Một chiếc máy đẹp, độc, lạ và giá cao.

Galaxy Z Flip dường như đã hút hết sự chú ý từ Galaxy S20 vì đây là chiếc smartphone thứ hai có màn hình gập của Samsung. Tuy nhiên lần này Samsung lại trang bị cho nó một thiết kế khác, thay vì màn hình lớn thì đây là sự nhỏ gọn.


Màn hình trên Galaxy Z Flip sử dụng tấm nền AMOLED với tỉ lệ 22:9, kích thước 6.7 inch. Và lần này, Samsung đã phủ lên đó một lớp kính siêu mỏng để nâng cao khả năng chống trầy. Việc sử dụng độ phân giải 1080 x 2636 pixel, gấp đôi so với đối thủ của nó là Motorola Razr cũng là một lợi thế lớn để người dùng cân nhắc lựa chọn. Không những vậy, nó còn có thêm một màn hình Super AMOLED phụ bên ngoài dùng cho việc hiển thị thông báo.


Trái tim của chiếc smartphone này chipset Snapdragon 855+ với RAM 8GB cùng bộ nhớ trong 256GB sử dụng chuẩn UFS 3.0 mới nhất. Điều đáng tiếc là nó chỉ hỗ trợ 4G.

Camera chính của Galaxy Z Flip sử dụng cảm biến 12MP của Samsung với khẩu độ f/1.8 và kích thước của mỗi pixel là 1.4µm. Samsung còn bổ sung thêm cho chiếc máy này một camera góc rộng với độ phân giải 12MP và khẩu độ f/2.2.


Camera selfie chỉ có độ phân giải 10MP f/2.4 nhưng điều đó không quan trọng vì người dùng có thể gập màn hình lại để selfie ở chất lượng cao hơn.

Galaxy Z Flip được trang bị viên pin 3300mAh và sạc nhanh 15W.

Về giá bán, Galaxy Z Flip sẽ được bán với mức giá 1380 USD cho cả ba màu đen, tím và vàng.

Theo GSMArena


You may also like