Vivo vừa ra mắt ý tưởng về một chiếc điện thoại chứa đầy công nghệ sẽ trở thành xu hướng trong những năm tới - Apex 2020. Thiết bị có màn hình thác nước, không có bất kỳ loại nút hoặc cổng nào và đi kèm là hỗ trợ sạc nhanh không dây với công suất lên tới 60W.


Apex 2020 có màn hình 6.45 inch và phủ kín mặt trước 100% với các cạnh cong 120 độ. Màn hình của nó cong đều các cạnh giống như Mate 30 Pro của Huawei, nhưng mức độ cong cao hơn khiến cho nó trở nên nổi bật. Mặt trước cũng không có bất kỳ nốt ruồi, giọt nước nào cả vì Apex 2020 sẽ sở hữu camera ẩn dưới màn hình với độ phân giải là 16MP.

Trước đây, Oppo đã ra mắt một chiếc điện thoại ý tưởng với camera dưới màn hình. Vivo được sở hữu cùng một côgn ty mẹ, vì vậy có thể nó sẽ xài chung công nghệ và được cải thiện hơn. Vivo nói rằng khả năng truyền xuyên màn hình đã được cải thiện 6 lần và nó cũng sử dụng các thuật toán khác nhau để cải thiện chất lượng ảnh.


Một điểm nổi bật khác của Apex 2020 là nó không có bất kỳ nút hay cổng kết nối vật lý nào. Để bù lại cho việc này, thiết bị hỗ trợ sạc không dây với công suất lên tới 60W. Công ty tuyên bố bằng giải pháp sạc không dây của họ có thể sạc pin 2000mAh chỉ trong 20 phút, nhưng họ vẫn chưa cung cấp bất kỳ chi tiết nào về dung lượng pin của Apex 2020.

Đó chưa phải là tất cả, một tính năng xịn xò khác của Apex 2020 là camera 48MP phía sau có tính năng ổn địng giống như Gimbal. Điều đó có nghĩa là toàn bộ modul máy ảnh sẽ được ổn định và Vivo tuyên bố là hiêu jquả hơn tới 200% so với OIS hiện có trên các điện thoại thông minh hiện tại. Camera phụ thứ hai với khả năng zoom quang thực tế từ 5x đến 7.5x, camera này di chuyển các ống kính để thực hiện điều này.

Các thông số kỹ thuật khác của Apex 2020 bao gồm bộ xử lý Snapdragon 865, 12GB RAM, dung lượng lưu trữ 256GB và kết nối 5G. 

Theo neowin

You may also like