Hôm nay, trong một sự kiện trực tuyến lớn, gã khổng lồ của Trung Quốc Xiaomi đã ra mắt dòng điện thoại thông minh Xiaomi Mi 10 series. Kèm theo đó là sạc dự phòng Xiaomi Power Bank 3.


Bộ sạc dự phòng này có dung lượng 10000mAh và hỗ trợ Super Flash Charger. Điều thú vị là Xiaomi Power Bank 3 hỗ trợ sạc nhanh cho Xiaomi Mi 10 Pro với công suất lên tới 50W. Hiện tại, thiết bị này đang được bán trên Xiaomi Youpin với giá 36$.

Xiaomi Power Bank 3

Về tổng thể, Xiaomi Power Bank 3 Super Flash Charger Edition nặng khoảng 232g. Hai đầu của thiết bị sử dụng chất liệu như vỏ của máy bay. Thiết bị này đi kèm với các nút ẩn và vỏ màu đen mờ hoàn toàn. Power Bank 3 hỗ trợ đầu ra cổng USB Type-C công suất tối đa đạt 50W. Nó có thể sạc đầy cho Xiaomi Mi 10 Pro chỉ trong 45 phút. 


Xiaomi Power Bank 3

Ngoài ra, nó còn có cổng USB Type-A và hỗ trợ sạc 2 thiết bị cùng lúc. Power Bank 3 sẽ tự động điều chỉnh dòng điện để tương thích với tất cả điện thoại thông minh và các thiết bị kỹ thuật số chính thống. Cổng USB Type-A có thể sạc trực tiếp các thiết bị như tai nghe Bluetooth hoặc vòng đeo tay Xiaomi. Cổng USB sạc vào có công suất tối đa là 24W.

Theo gizchina

You may also like