Hồi nãy có cmt thớt bên kia nên coppy lại cho đỡ gõ hehe.
Đang làm QA bên cty thực phẩm quản lý mấy vụ hàm hàm lượng này nên rảnh rỗi có thể giải thích cho các bác
---------
Chứa chất ở đây gọi là dư lượng thuốc bảo vệ thực vật nằm trong nguyên liệu mà Acecook.
Về quy định hàm lượng ethylen oxid thì hình như ( vì mình đang online dt không lười mở lap lên check) không nằm trong quy định của TCVN nhưng lại nằm trong quy định của bên ireland với Úc.
Doanh nghiệp nhập khẩu hay bị dính mấy vụ này lắm vì tiêu chuẩn mỗi nước khác nhau. Còn vì sao thì mình không bàn vì nhiều khi sống ở đâu thì làm theo luật ở đó. Chuyện Acecook yêu kém là trong việc kiểm tra quy định của nước sở tại.
Còn ethylen oxid thì trong thông báo có ghi , chất này độc khi tích tụ và sử dụng thời gian dài. Mà không phải nguyên liệu lot no nào cũng có chất này vì nhiều khi dân vùng trồng sản xuất nguyên liệu đó dùng thuốc có chưa chất đó mà sau dùng loại khác thì sao
Nói chung pha này Hảo Hảo điêu đứng rồi nhưng các bác đừng vùi dập quá, vì thằng này làm ăn cũng tốt đó nên nó mới dám xuất khẩu nhiều. Còn mấy thằng các bác ăn toàn bán nội địa thì không biết như thế nào đâu
nó ém nhiều vụ kia kìa
via theNEXTvoz for iPhone