À hình như bản của mình với bypro là bản cũ nó siết chặt vào là cứng ngắc; còn bản mới siết chặt vẫn quay được -> mịn nhất của thằng linglong bản mới là dùng từ brikka trở lên không xay es được; còn của mình với bypro còn xay được cho cả es mỗi tội là lý đức; rà dial-in y hệt rà cỡ xay của es vậy cứ làm theo xem.Sao em đọc trên chỗ backpacker thấy nói R1 pha brikka 5 click ± 1 nhỉ
bưu điện mới báo mai nhận, để mai nhận hàng xay thử xem sao rồi em hỏi tiếp kkkLà do bản của bọn E dùng là đc 1 năm rồi, Linglong vẫn liên tục cải tiến sp, bản bây giờ đang bán là V3 rồi nên có chút khác biệt.
Tiện đây các thím cho hỏi cái ly inox uống cf có ảnh hưởng gì ko nhỉ. Mình uống thử chén tráng men với ly inox chẳng thấy khác gì nhau. Mà nhiều người bảo uống có vị tanh. Mình uống nhanh
Nói chung là dùng Linglong nó lởm ở chỗ là phải làm theo lời tổ tiên mách bảo thôi ( Trc E có hỏi trực tiếp Linglong là xay làm sao, xay kích cỡ nào thì chính hắn ta cũng không đưa ra được ) ( bán hàng như c' )bưu điện mới báo mai nhận, để mai nhận hàng xay thử xem sao rồi em hỏi tiếp kkk
hình như thím là người up cái clip chỉnh cối linglong trên youtube thì phải, thấy ông đó trả lời hệt như thímNói chung là dùng Linglong nó lởm ở chỗ là phải làm theo lời tổ tiên mách bảo thôi ( Trc E có hỏi trực tiếp Linglong là xay làm sao, xay kích cỡ nào thì chính hắn ta cũng không đưa ra được ) ( bán hàng như c' )
em có mấy đơn hàng nó giam cả tháng rồi, không biết có hư hỏng gì không nữaĐặt shopee nhà 3C từ 2/9. Đến giờ thằng shopee nó vẫn k thèm ship. Gọi shop rồi thì nó cũng chịu vì thằng vận chuyển là shopee ẽpress nó k thèm ship )
3C lần đầu đặt ổn vl; lần 2 phải đơn đương yếm khí dở vl.Đặt shopee nhà 3C từ 2/9. Đến giờ thằng shopee nó vẫn k thèm ship. Gọi shop rồi thì nó cũng chịu vì thằng vận chuyển là shopee ẽpress nó k thèm ship )
Vâng, là E đấy ) Nhưng là trên bản cũ của E =]]hình như thím là người up cái clip chỉnh cối linglong trên youtube thì phải, thấy ông đó trả lời hệt như thím
Để e test ) chắc e mõm nhôm ))Thím thử lấy cái gì đậy cái ly inox lại, cho mùi nó lên đậm đậm tí, đợi 1 lúc rồi mở ra thử có nghe tanh không . Xưa mình pour xong bỏ vào bình giữ nhiệt mang đi làm. Đến nơi mở bình ra nghe cái mùi nó kinh khủng muốn bỏ cả bình luôn .
Hoặc cũng có thể cảm giác cầm cái ly inox uống nó tanh nữa thím à, có khi nhắm mắt lấy thìa múc thì chắc chả phân biệt được cf trong ly inox hay ly sứ luôn .
Ok ct. Mình cũng tính theo ct, theo vòng. Con của mình vặn kịch kim nó dừng ở 40, chứ k phải 0.Mình hay tính vòng tại vì 1 vòng nới ra nó tương đương với 1 bước ren -> nếu bước ren trục đáy và bước ren vặn ốc chỉnh ở trên bằng nhau thì 1 vòng tương đương 1 vòng; thằng chỉnh trên nó chia nhiều vạch hơn thôi chứ 1 vòng vẫn tương đương 1 bước ren nới ra cái burr trong tịnh tiến ra ngoài so với burr ngoài đúng bằng 1 bước ren.
phin thì thô hơn brikka một chút tầm loanh quan 1,5-2 vòngOk ct. Mình cũng tính theo ct, theo vòng. Con của mình vặn kịch kim nó dừng ở 40, chứ k phải 0.
Tiện cho m hỏi cỡ phin luôn ct )
via theNEXTvoz for iPad
uống nhanh ko cảm giác dc đâu, chứ chỉ cần bỏ đóng nắp 30p uống cái muốn phunĐể e test ) chắc e mõm nhôm ))
hàng chưa về thôi :vchưa thấy mấy ct khoe kĩ nữ nhỉ
tính ra điểm mạnh rõ nhất là chất lượng bột , mua trải nghiệm cũng đượcchưa thấy mấy ct khoe kĩ nữ nhỉ
Không phải cối nào nó cũng chỉ số 0 đâu, mà thím quay vừa tới theo hướng chặt nhất, cầm cối mà cái tay quay nó vừa đủ chặt để không trượt xuống thì tính là 0, rồi bắt đầu tính từ đấy thôi.Ok ct. Mình cũng tính theo ct, theo vòng. Con của mình vặn kịch kim nó dừng ở 40, chứ k phải 0.
Tiện cho m hỏi cỡ phin luôn ct )
via theNEXTvoz for iPad