tin tức Dùng nồi chiên không dầu như thế nào có lợi sức khỏe

Mấy ông ở trên khen không biết sao chứ tôi dùng thấy nó như kít

Nướng hay chiên gì đều dở, trừ khoai tây và chả giò (nem)
 
nồi chiên ko dầu ăn chán vl , chắc chỉ có tk nào lười mới dùng nồi chiên ko dầu
Nhà mình ko xài nhưng sang nhà bà chị thấy dùng cái này tiện vãi ra. Chẳng hạn như làm khoai tây chiên, chỉ việc đổ khoai vào bấm nút là xong. Trong khi đó mà dùng chảo dầu rán thì khá lỉnh kỉnh.
 
Mấy ông ở trên khen không biết sao chứ tôi dùng thấy nó như kít

Nướng hay chiên gì đều dở, trừ khoai tây và chả giò (nem)
Do ông làm dở chứ đừng chê máy dở. Nhà tôi cả lò nướng lẫn nồi chiên tôi toàn ném vô nồi chiên để nướng vì khâu dọn dẹp của nó quá tiện. Chỉ khi nào cần nướng trên 200 độ hoặc cần làm nhiều đồ ăn 1 lúc tôi mới cần dùng lò nướng
 
Sao của tui nướng ăn dở ẹc thế nhỉ :amazed:

Nướng vẫn phải cho dầu mới béo nha.

Ví dụ nem rán thì trộn nhân nem với mỡ heo hoặc dầu ăn khi nó nóng mỡ heo nó làm béo nhân, vỏ bánh thì quệt 1 lớp dầu ăn cho bóng đẹp, nướng hàu, bò lá nốt, heo quay, gà nướng thì ướp gia vị chuẩn rồi lúc sắp xong lôi ra ngoài quét thêm 1 lần nước ướp pha với mật ong quanh con gà cho lên màu với lên vị hơn, nướng gà thì ném thêm vài củ khoai tây vvv... nướng sườn cũng vậy, rồi chả nướng, tôm, mực, cà tím vvv... :D được cái nó nhanh và rảnh tay vl, rửa hơi cực vs mất thời gian chuẩn bị :)


via theNEXTvoz for iPhone
 
Lò này dùng tốt, nướng ngon lành nhưng không dành cho người làm biếng. Kiểu cứ quăng vào bật thời gian nhiệt độ rồi để đó không trở, không thăm thì đồ ăn dở ẹt ngay.
 
nồi làm mấy món ăn đổi vị cũng okie
gà nướng,
lâu lâu tẩm ướt làm thịt nướng
đổi mùi vị ăn cũng hay hay mà :)
 
Nồi chiên không dầu như cái lò nướng thu nhỏ. Nhưng hơn lò nướng là nó nhỏ nên nóng nhanh và chín nhanh hơn. Hôm qua mới mua về đập hộp làm thử ngay mòn thịt ba chỉ húng nìu, 15 phút là chín và giòn. Trong khi cùng thời gian đó lò nướng phải mất tầm 30, 40' để có thành phẩm tương tự. Mà thịt vẫn trong mềm ngoài giòn, không bị khô như mấy vozer trong này hay phàn nàn. Chất lượng thì không khác gì rán bằng dầu mà lại không tốn dầu, đã thế sau khi xong còn được thêm ít mỡ. Nói chung tết này lĩnh thưởng anh em nên sắm cho vợ 1 con để ở nhà. Đảm bảo tiết kiệm thời gian kha khá, 1 lúc có thể nấu được nhiều món. Như thế vợ sẽ có nhiều thời gian bên anh em hơn, mà cũng đỡ cáu gắt.:love::love::love:
P/S: con này mình mua còn có thể kết nối điện thoại thông minh. Ví dụ sau này anh em nấu 1 món nào đó tăng giảm nhiệt độ, thời gian đến khi cảm thấy chuẩn rồi thì lưu lại. Sau chỉ cần click 1 phát trên điện thoại là nồi hoạt động. Khá nhanh chóng và tiện lợi. Check sản phẩm trên web nước ngoài thấy phản hồi tích cực nên mua ngay và luôn. Anh em nhớ mua loại công suất trên 1700W để tiết kiệm thời gian nấu nướng và thành phẩm cũng sẽ ngon như cách nấu truyền thống nha. :p:p:p
n3RfV4b.jpg


Gửi từ Samsung SM-A705F bằng vozFApp
 
Lần đầu dùng nckd, test thử quả nồi của Hàn 10 lít :p cả nhà khen ngon :love:
Lúc chặt con vịt thì da giòn như lợn quay LS, phê :p
znZZvfH.jpg
qubIQnw.jpg
BvONeFI.jpg


Gửi từ Samsung SM-N975F bằng vozFApp
Gia đình sống ở đâu mà vẫn có thói quen dùng mâm thế? Nhà tôi cũng có con dao mác như của fen.
 
Last edited:
xin hỏi chút: lò nướng và lò vi sóng thì tôi phân biệt được, chứ 3 cái này khác nhau gì:

- Lò nướng (oven)
618O0ywM1SL.jpg

- Lò nước có quạt (fan assisted convection oven)
502197-EA-1200x1200.jpg

- Lò nướng không dầu (air fryer) như trong bài
Hero-Image-min.png


Theo tôi hiểu là MỌI lò nướng đều hoạt động theo kiểu đối lưu chứ nhỉ, còn như còm của anh thì đây là tính năng mới ạ?

lò nướng giờ cũng có đối lưu nhiệt
thanh nhiệt nó nhiều, nhiệt nó chuẩn, nướng ngon hơn cái nồi chiên
 
xin hỏi chút: lò nướng và lò vi sóng thì tôi phân biệt được, chứ 3 cái này khác nhau gì:

- Lò nướng (oven)
618O0ywM1SL.jpg

- Lò nước có quạt (fan assisted convection oven)
502197-EA-1200x1200.jpg

- Lò nướng không dầu (air fryer) như trong bài
Hero-Image-min.png


Theo tôi hiểu là MỌI lò nướng đều hoạt động theo kiểu đối lưu chứ nhỉ, còn như còm của anh thì đây là tính năng mới ạ?
các mẫu này đều cùng 1 nguyên tắc là dùng thanh nhiệt để làm nóng, khác nhau về hình dạng, lò nướng giống như SUV full size ấy

lò nướng trước đây ko có quạt đối lưu, phải chỉnh nhiệt độ cả trên và dưới vì thanh nhiệt đc bố trí ở bên trên và dưới, trong khi các loại như nồi chiên k dầu ra đời sau này thì nâng cấp thêm quạt đối lưu
bây giờ lò nướng cũng đc thêm quạt đối lưu để phù hợp với nhu cầu
 
Có nồi này làm đậu phộng rang sướng vl mấy fen ợ :extreme_sexy_girl:
170 độ, 10 phút, giòn rùm, éo phải ngồi canh với đảo
 
Nồi chiên không dầu dĩ nhiên không ngon bằng có dầu rồi, bếp từ cũng không ngon bằng bếp ga, chỉ được cái tiện.
 
các mẫu này đều cùng 1 nguyên tắc là dùng thanh nhiệt để làm nóng, khác nhau về hình dạng, lò nướng giống như SUV full size ấy

lò nướng trước đây ko có quạt đối lưu, phải chỉnh nhiệt độ cả trên và dưới vì thanh nhiệt đc bố trí ở bên trên và dưới, trong khi các loại như nồi chiên k dầu ra đời sau này thì nâng cấp thêm quạt đối lưu
bây giờ lò nướng cũng đc thêm quạt đối lưu để phù hợp với nhu cầu
Oh thế nếu ví dụ làm bánh thì 3 cái đều ok hả bác?
Và sao cái số 2 vs 3 để thanh nhiệt ở trên nhỉ, rõ ràng hơi nóng bay lên thì phải để ở dưới như đun nước chứ, nhờ bác thông não ạ.
 
Khuyên thật các anh đừng ham rẻ mà mua ba cái nối Tàu
Cứ Phillips xịn mà quất
Đắt gấp đôi gấp 3 nhưng dùng xịn vãi, nhất là cái lớp chống dính
Mấy cái nồi tàu dùng đc đôi 3 tháng nó bong hết chống dính dính vào thức ăn đút vào mồm ung thư chết mịe luôn nha

via theNEXTvoz for iPhone
 
Back
Top