thảo luận Quán bánh cuốn Hà Nội trong ngõ sâu hun hút: 34 năm 'vô danh', chỉ mở lúc nửa đêm

Nước mắm k phải nước xương thì dẹp mịa quán đi
BdgiW7R.gif


via theNEXTvoz for iPhone

:ops::ops::ops:
 
Là sao, nó bỏ chả vào nước mắm thì ăn ntn, hay lại phải múc riêng nước mắm vào dĩa bánh cuốn bỏ chả lại nó có tính tiền ko @@

chắc do các fence ăn phải quán làm dở rồi, SS cũng có quán this quán that. Quán làm ngon thì chuẩn chỉnh từ nước chấm, nộm đu đủ, chả nướng mềm xốp, bột bánh mềm dẻo, nhân tôm bùi bùi.
sầm sơn đây ở mấy mua hè ăn ngủ nghỉ có chỗ nào chưa ăn .. đến đèo nhau ra tận bến xe ăn mấy hàng đặc sản .. nói thật bánh cuốn thành phố ngon nhiều hàng chứ ở sầm sơn ăn tạm nhưng nước chấm như cái đầu ma ma :)) từ bãi A B ngày xưa đến CD bây giờ chắc chả thiếu chỗ méo nào ...
 
Nhà em đối điện ngõ này. Khuyên thật đừng mò vào ăn, giá cũng gọi là cao, ăn không đến nỗi tệ cơ mà bán thì ưu tiên shipper > người quen > khách lạ
Nhớ lần cuối vào ăn ngồi từ 11h30 đến 12h15 mới đến lượt tráng vì bán cứ kiểu ấy, em với shipper vào cùng nó kêu lấy 2 suất bảo cho xin lấy trước đi giao khách, mình ok mà thế l nào nó lấy cm thành 6 suất, em ngồi đợi xong đến lượt thì có 1 đôi vào, mụ bán hàng này lại bảo em nhường vợ chồng kia nhé ngta bầu. Em chửi con mẹ luôn nhường cái máu l, tôi đợi từ 11h30 đến giờ cứ nhường con c, xong em về mẹ luôn, không nhầm em còn đá vỡ mẹ xô đựng bột
Mất thời gian còn bực mình.
Kiểu như anh mà bà bán bắt đợi thêm 30p chắc anh giết người luôn! Lớn rồi bớt cục súc lại đi anh!
 
sầm sơn đây ở mấy mua hè ăn ngủ nghỉ có chỗ nào chưa ăn .. đến đèo nhau ra tận bến xe ăn mấy hàng đặc sản .. nói thật bánh cuốn thành phố ngon nhiều hàng chứ ở sầm sơn ăn tạm nhưng nước chấm như cái đầu ma ma :)) từ bãi A B ngày xưa đến CD bây giờ chắc chả thiếu chỗ méo nào ...
đừng ăn ở gần bãi biển, hàng quán ở đó ko ngon đâu.
 
Nhớ trước năm 2k bánh cuốn 1k/đĩa nhân toàn thịt xay, mộc nhĩ, còn tráng trứng thì 1 quả 1 cuốn thơm lừng ăn nó phê đúng chất bánh cuốn, còn chục năm sau cho đến tận bây giờ bánh cuốn toàn vỏ ko, rắc tí mộc nhĩ vào gọi là cho giống bánh cuốn ăn chả có vị gì ngoài tinh bột, còn bánh như ngày xưa chắc phải 100k/đĩa.
 
Bánh cuốn ngon có chỗ đội cấn. Làm 20 năm nay rồi. Ổn gấp vạn chỗ này.
Mà cái món bánh cuốn này, trăm chỗ như 1, có gì đặc biệt mà phải vào nơi làm bẩn như này? :unsure:
 
đúng. ngta ăn bao nhiêu năm không sao. vậy mà các ae vùng khác vào chê cứ như bọn dalit ăn bốc không bằng.
Bẩn bỏ mẹ ra, bán bao năm mà ko xây lại được cái nhà bếp với cống ra hồn thì thừa biết nhà này là thể loại coi vệ sinh bằng nửa con mắt. Tất cả những quán đêm này ở HN đều là những quán kém hơn, ko cạnh tranh đc với quán ngày nên mới phải bán cái giờ oái oăm vậy, + nâng giá cao vì ban đêm, ai chả muốn đêm ngủ chăn ấm nệm êm. Xưa ăn bánh cuốn Lê Ngọc Hân ngon thật, 1 chiều cuối thu lạnh mưa lây rây bên vệ đường, gắp miếng bánh tráng tay mỏng tơi nóng hổi, cắn miếng chả, chấm qua bát nước mắm cay ngọt đưa lên miệng thổi cái hà, nhai gần xong thêm lá rau kinh giới, siêu đã.
 
Mấy thanh niên ở đây dc cái hay chê. Giờ bếp ga, cùi thì bếp than nên ít muội. Chứ cứ thử hỏi ông bà xem cái bếp củi hay than để lâu trong nhà quét ve xem. Xem có y thế kia đâu. Căn bản là không được có mốc, nấm, bụi. Chứ còn nhìn thế kia vẫn sạch chán
Ừ,
IYqzj0A.png
Nhìn cái nền nhà đi
quan-banh-cuon-ha-noi-34-nam-vo-danh-chi-mo-luc-nua-dem-nam-trong-ngo-sau-hun-hut-24.jpg
 
Nhớ trước năm 2k bánh cuốn 1k/đĩa nhân toàn thịt xay, mộc nhĩ, còn tráng trứng thì 1 quả 1 cuốn thơm lừng ăn nó phê đúng chất bánh cuốn, còn chục năm sau cho đến tận bây giờ bánh cuốn toàn vỏ ko, rắc tí mộc nhĩ vào gọi là cho giống bánh cuốn ăn chả có vị gì ngoài tinh bột, còn bánh như ngày xưa chắc phải 100k/đĩa.
thịt lợn ngày nay ăn đã ko ngon bằng hồi xưa rồi, hàng bánh cuốn nhiều nhân đầy ra, mà hàng bánh bở thì ko có hàn the, mà bánh dai sợ ko biết bỏ gì vào trong, có phụ gia thực phẩm cho phép nhưng cũng không biết ntn
wFbdDku.png
 
Nhớ trước năm 2k bánh cuốn 1k/đĩa nhân toàn thịt xay, mộc nhĩ, còn tráng trứng thì 1 quả 1 cuốn thơm lừng ăn nó phê đúng chất bánh cuốn, còn chục năm sau cho đến tận bây giờ bánh cuốn toàn vỏ ko, rắc tí mộc nhĩ vào gọi là cho giống bánh cuốn ăn chả có vị gì ngoài tinh bột, còn bánh như ngày xưa chắc phải 100k/đĩa.
Do giờ giá thực phẩm đắt, ko biết có làm nổi ko. Ngày xưa thím mình làm bánh cuốn mình biết, nhân chuẩn ngồi làm mất công lắm. Giờ thím về quê may ra được ăn ngon như vậy.
 
Nhìn quả bếp ảo quá, cái nền đấy nhát thì mua ít gạch men/nhựa về thả lên k cần xi măng gì cả cũng sạch với đỡ bắn nước bẩn lên rồi. Đây lên cả báo mà vẫn để nguyên vậy :censored:

Gửi từ Samsung SM-A505F bằng vozFApp
Theo tui biết thì mấy nhà nhỏ sâu hun hút trong khu phố cổ HN không dễ sửa, sửa thì phải xin phép, xin phép cả hàng xóm chung quanh nữa, họ không đồng ý thì chịu. Ko biết ngày xưa ai quy hoạch dở thế ko biết
 
Ủa? Các anh thấy quán ăn bẩn, các anh bình phẩm nó bẩn. Tôi thấy các anh ở trỏng hay có kiểu vào topic quán ăn ở HN bình phẩm đủ thứ, trong khi topic ở SG thì ko có thằng HN nào vào chê bai săm soi, thì tôi chỉ ra. Có gì sai ở đây à :) Các anh có thể tìm dẫn chứng, lục đủ topic về quán ăn trên voz để phản bác lại cái lập luận của tôi đưa ra, ok? :)

Nhân tiện, quán bẩn hay không bẩn tôi ko thèm def, vì tuyệt nhiên không có cái TP nào ở đất VN này 100% các quán đều sạch sẽ, đạt ATVSTP. Tôi thấy nơi tôi ở (HN) nhiều quán ăn bẩn vl, nên tôi cảm thấy mình ko đủ tư cách đi chê thằng khác. Còn nếu các anh cảm thấy nơi các anh sống 100% quán đều sạch sẽ đảm bảo vệ sinh (?!) thì cứ thoải mái đi chê chỗ khác thôi, gớm nữa :)
Ơ chú mày bị làm sao ý? đã là voz review ẩm thực VN thì người ta có quyền phê bình, từ món ăn cho đến dịch vụ, vệ sinh, giá cả. chã hiểu sao chú mày lại bẻ qua phân biệt vùng miền, chừng nào có cái bình phẩm kiểu như "vãi bà chủ tiệm người bắc này đéo biết sạch là gì" thì hẵng lên tiếng. hỏi thẳng chú mày là có phải tiệm này dơ thật không? không trả lời được mà còn vòng vo lượn lờ chủ đề thì tao không tiếp
 
Back
Top