Mua thịt bò mỹ hay úc ngon hơn?

ingo_kun

Senior Member
Chào mấy thím, mình ở sg muốn tìm mua thịt bò úc hay mỹ ăn thử cho biết nhưng ko biết chỗ nào bán uy tín. Lượn lờ thì thấy fb nó đề xuất mấy cái trang bán thịt, em thấy nó để bò mỹ 1kg khoảng 170-180k/kg ko biết chất lượng như nào nhỉ. Bác nào làm có làm ở cty nhập thịt bán tư vấn em với.

via theNEXTvoz for iPhone
 
Tại sao?
Thịt bò nước ngoài lại ngon hơn thịt bò việt nam à :go::go::go:

Muốn ngon hơn do bạn nấu món nào thôi. Thịt bò là thịt bò
52b4c39eee207efd
 
bò đông lạnh giá rẻ ăn nó hơi tanh tanh, phải chế biến kĩ, và nấu lên thịt đen sì nhìn khá mất thẩm mỹ.
 
Bò VN cho tươi ngon bác ạ. Bên này bò nuôi bằng cỏ là loại mắc tiền, nó còn ghi rõ trên bao bì "nuôi hoàn toàn bằng cỏ", nhập về VN nó còn đông lạnh. Bò VN thì chắc chắn là ăn cỏ rồi, chủ yếu là kiếm phần nào ngon nhất trên người con bò mà ăn thôi, ví dụ như lườn, thăn đùi
 
Tại sao?
Thịt bò nước ngoài lại ngon hơn thịt bò việt nam à :go::go::go:

Muốn ngon hơn do bạn nấu món nào thôi. Thịt bò là thịt bò
52b4c39eee207efd
vozer có ác cảm với thịt đông lạnh nhỉ :surrender:. tôi từ lúc sinh ra đến giờ toàn ăn thịt đông lạnh:sweet_kiss:. còn ss thịt bò úc mẽo với Vietnam thì thịt bò Vietnam ko có cửa đâu.
Ở bên liên âu và mẽo thit bò ngon ( cc) thì sẽ có info lượng nạc chính xác dinh dưỡng của bò ...v.v
còn VN thì toàn cảm tính: có vẻ tươi .. có vẻ thơm... có vẻ .....blabla
Nhưng nói gì thì nói bò củ chi nàm bít tết cũng ve dy gut:beauty:,
 
Bò Mỹ thì phải mua USDA Prime, thịt có nhiều thớ mỡ xen kẽ mới đúng chất lượng.

Ngoài ra còn tùy vào miếng cắt. Muốn mềm thì mua tenderloin, filet mignon, muốn thịt có vị ngon thì mua ribeye hoặc newyork strip
 
Tự nhiên nhớ đợt báo đăng có lô bò điên đang về VN, mà mấy tháng rồi ko nghe thêm gì nữa @@
 
Tại sao?
Thịt bò nước ngoài lại ngon hơn thịt bò việt nam à :go::go::go:

Muốn ngon hơn do bạn nấu món nào thôi. Thịt bò là thịt bò
52b4c39eee207efd
chất lượng thịt bò khác nhau nấu ra cùng 1 món thì ăn cũng khác nhau nhé
--------
Thớt : thịt bò nhập mỹ trong bách hoá xanh loại để tủ mát, sắt sẵn thành 1 cục thì mềm, mùi bò ko đậm, vừa đủ ăn lẩu, này là thịt đùi bò. Còn thịt ba chỉ tủ đông thì đừng mua, ko mùi ko vị ko tươi, để tủ đông lâu quá nó mất chất cả rồi. Còn thịt tủ mát thớt mua về để tủ đông mấy hôm sau lấy ra chế biến vẫn giữ được độ mềm luôn.
Thịt bò úc ở Aeonmall thì thịt chắc, nấu xong rất dai, dai hơn nhiều so với thịt bò mỹ của bhx, nhưng đậm vị bò, dùng làm steak hoặc nướng thì được nhưng thái mõng, thái dày quá nhúng lẫu hoặc nướng hơi chín tí là nó dai vcc luôn dù là bộ phận nào. Còn bò mỹ của Aeonmall thì chưa ăn lần nào.
 
Tùy fen định mua loại nào, với những loại fen hay đi ăn quán lẩu quán nướng thì khuyên thật thì nên mua bò tươi VN mà ăn nhé.
Trước làm nhà hàng hóa đơn 1 bữa toàn 4-5tr mà cũng toàn bò đông lạnh theo cont thôi fen ạ
Úc với chả mỹ rẻ ăn bổ béo gì
 
Em mới đc cho vỉ bò ba chỉ úc mà ko muốn ăn lẩu thì chế biến món nào được ạ? Ai biết chỉ em mới ạ?
 

Attachments

  • A67DD411-2804-4D02-8CDB-7959A6F8080D.jpeg
    A67DD411-2804-4D02-8CDB-7959A6F8080D.jpeg
    461 KB · Views: 166
Cảm ơn mấy thím tư vấn, bò việt thì mình ăn rồi nên ko nói, tại mình thấy trên fb nó đề xuất mấy trang nó bán bò nhập ngoại giá rẻ, tuy biết hàng đông lạnh nhưng ko ngờ nó rẻ vậy nên thắc mắc hỏi mấy bác thôi. Đây là hình mà trang nó nhắn cho em nè nhìn giá cũng bất ngờ
m0js8Ec.png


via theNEXTvoz for iPhone
 
Back
Top