thảo luận Bánh mì rẻ nhất Hà Nội 40 năm đông nườm nượp, bán đến 400 ổ mỗi sáng

Mình không thích ăn bánh mì thịt nguội, chỉ thích kiểu bánh mì bì hoặc thịt nướng. Anh em xem thử clip mình rì viu quán bánh mì thịt nướng Campuchia ở q10, Sài Gòn. :D


Nhìn giống Thiện Peter bên Satrafoods Bà Hom vậy ta ???
 
Quán này so với bên Cống Quỳnh thì sao phen?
FfsqRRV.png
Chung chủ bạn ơi, mấy anh bên đây đem qua đó bán luôn. Chia thành 2 nhóm bán tới tối về.
giọng nhỏ nhẹ vậy mai phèn :censored:
Ez :beauty:
 
Bảo thủ thế này chỉ tồn tại được thôi chứ không phát triển được.
Như phở đặc trưng của HN mà muốn vô nam còn phải bỏ đậm mỳ chính, đường ăn cho ngọt khé cổ, rồi thêm tương đen, húng chó, giá vô mới phát triển như ngày nay được.
phát triển làm éo gì
mấy quán này xác định là mở 1 quán thôi. mở thêm chi nhánh là nát
nó cũng thu hút tệp khách hàng, thay đổi rủi ro mất khách hàng cũ
 
ngon hay ko quan trọng là bánh mì phải mới, có độ giòn vừa , ko phải kiểu giòn nát hay kiểu dai cắn mỏi răng mới được miếng bánh, thịt chả pate cũng vừa phải thôi, để cắn miếng nào cũng có vừa đủ cả bánh và thịt
ko phải bánh ngon là cái bánh mì phải thật to, tọng thật nhiều thịt chả pate vào là ngon :D
 
40 năm thì nói hơi quá chắc lúc đó cửa hàng mậu dịch quốc doanh hoặc bếp ăn thuộc cqnn to nào đấy
nơi chế biến hơn chật thôi chứ kg chạm đất, kg ruồi bọ rác thải là đc mình thấy như này cũng là sạch rồi. nhà bếp gia đình của rất nhiều người ở HN nhất là gia đình ở tập thể, kg đủ tiền mua nhà khác trong vòng 20 năm qua thì cũng kg sạch đẹp hơn đây đc đâu
 
Thích nhất là ăn bánh mì ăn kèm thịt kho, tương ớt ngọt thêm chút rau nộm chắc chỉ ăn ở nhà vì thích ăn loại bánh mì mềm quán không có
 
bánh mì đặc ruột tầm 5-10k ở Nam Định ăn ngon phết, nếu nguội thì chiên lên với mỡ ăn max phê, ngày xưa đi học chỉ ước sáng có cái bánh mì như thế để ăn là mãn nguyện
 
Tôi hay đi mua báng mỳ phố huế cho khách vip.
Mua rất nhiều nơi, nhưng vẫn không ngon bằng quán này @@.
Mà ngày xưa, tầm 2k, 2k1, hay ăn bánh mì thịt, thêm ít "chẻo". Sau này lớn lên, tìm mà ko thấy lại cái thứ sốt như xưa nữa, từ nam đến bắc.
 
Có cái bánh mỳ mẹ ong vàng bán cũng kinh vl. Cửa hàng bé tí ở bách khoa mà đông nghịt từ sáng đến tối.
Mình ăn 1 lần tởn đến h, toàn mỡ ngấy nhức óc mà nhiều người ăn.
bọn ong vàng này của hàng chắc rộng 3 mét vuông mà bán kinh vl
 
Mình không thích ăn bánh mì thịt nguội, chỉ thích kiểu bánh mì bì hoặc thịt nướng. Anh em xem thử clip mình rì viu quán bánh mì thịt nướng Campuchia ở q10, Sài Gòn. :D

Chỗ này giờ làm bơ quét bánh mì giờ ngọt ngây, ăn không nổi luôn. Tóm lại theo mình thì món này giờ ăn không bằng ngày xưa.
 
bánh mỳ ngon cứ vào siêu thị to mà mua có 7k/chiếc dài tướng 2 người lớn ăn cũng khá no chứ bánh linh tinh ngoài đường ăn chơi thôi. đồ kẹp nói thật ngoài đường làm kg bằng đc 1/10 ở nhà tự nấu. tôi tháng ăn bánh mỳ 2-3 bữa lúc nào cũng phải có lát bơ mặn hoặc nhạt kèm
gần ga hàng cỏ chếch đối diện hơn 4 năm trc có em teen lai đông âu bán chắc mẹ tây bố việt bọn đệ mình toàn rủ ra ăn nhưng mình bảo nói thật tây mấy nữa cũng kg ngon bằng tôi nấu đc, thích về tôi làm cho ăn tôi cũng đi tây rồi
 
Back
Top