hoatubiet
Senior Member
Bún bò thì cũng phải có rau sống, chén nước mắm pha sa tế để chấm cục giòa ăn luôn bún bò có phải nhanh hơn ko cũng có bò viên, nạm các kiểu. )
Bún bò thì cũng phải có rau sống, chén nước mắm pha sa tế để chấm cục giòa ăn luôn bún bò có phải nhanh hơn ko cũng có bò viên, nạm các kiểu. )
ủa phở Nam cũng có rau sống đó mà, mắm quán phở trong đó k có hả ). Lần ăn ở SG lâu quá tôi cũng chả nhớ cho gì vào nữaBún bò thì cũng phải có rau sống, chén nước mắm pha sa tế để chấm cục giò
Đây bác, tôi mua về nên nhìn hơi phèn. Nhưng mà nước dùng của quán này dịu hơn mấy quán bún bò khác. Ăn không hạp đừng có gạch tôikhá hơn cơ số chỗ là ổn rồi fen then kiu fen nhé
Hình như cũng có nước mắm đó. Ít thấy ai trút ra chén để chấm.ủa phở Nam cũng có rau sống đó mà, mắm quán phở trong đó k có hả ). Lần ăn ở SG lâu quá tôi cũng chả nhớ cho gì vào nữa
Chấm với xương giò chứ gì.Hình như cũng có nước mắm đó. Ít thấy ai trút ra chén để chấm.
Mà các ông ăn bún phở có giò thì toàn trút mắm ra chén chấm à?
Làm gì có tiệm phở nào có phở giò nhỉ, hồi đó ở VN tôi ăn tiệm phở thì chỉ có tương đen, tương đỏ, chén sa tế thôi. Còn phở thì có tái, nạm, gầu, gân, bò viên. Lần đâu tiên nghe trong nam có phở giò, mặc dù tôi cũng lăn lội ăn khắp SG trước khi sang đây.Hình như cũng có nước mắm đó. Ít thấy ai trút ra chén để chấm.
Mà các ông ăn bún phở có giò thì toàn trút mắm ra chén chấm à?
ý tui không phải ăn bún bòn nhanh hơn mà cũng tốn thời gian giống như bún bòủa phở Nam cũng có rau sống đó mà, mắm quán phở trong đó k có hả ). Lần ăn ở SG lâu quá tôi cũng chả nhớ cho gì vào nữa
Lạ thật, tôi đi ăn ở sg chưa thấy ai lôi cục giò ra chấm luônChấm với xương giò chứ gì.
Hồi nhỏ t ăn phở t hay cho tương đen vào ăn
Đâu, tôi nghe mấy ông đó nói nên search thử ai dè có phở giò heo thiệt nên mới hỏi thôi. Chứ nhỏ giờ mới ngheLàm gì có tiệm phở nào có phở giò nhỉ, hồi đó ở VN tôi ăn tiệm phở thì chỉ có tương đen, tương đỏ, chén sa tế thôi. Còn phở thì có tái, nạm, gầu, gân, bò viên. Lần đâu tiên nghe trong nam có phở giò, mặc dù tôi cũng lăn lội ăn khắp SG trước khi sang đây.
Hủ tíu hay bánh canh giò heo thì đúng hơn, có thể là dùng sợi phở nên mới gọi là phở giò heo thôi, chứ nước lèo phở mà cho cục giò heo vào nó lạc quẻ lắm luôn á .Lạ thật, tôi đi ăn ở sg chưa thấy ai lôi cục giò ra chấm luôn
Đâu, tôi nghe mấy ông đó nói nên search thử ai dè có phở giò heo thiệt nên mới hỏi thôi. Chứ nhỏ giờ mới nghe
Gu ăn uống của fence giống hệt tôi luônphở thì nghiện gầu, bún thì nghiện bún bò huế, bún riêu cua bắp bò
Tôi cũng thích nhất là hủ tíu. Mỗi lần ăn hủ tíu là nhớ tới xe hủ tíu đối diện Bách Khoa SG của ông chú miền Trung 2k/tô, ăn liền tù tì mỗi buổi trưa.Tôi dân bắc nhưng thích hủ tíu hơn phở, bún. Hủ tíu phải ngang với món bánh đa cầu đất
nghe giống 10 vị tướng giỏi nhất thế giới, việt nam chiếm 20%Thực sự quan ngại với tình trạng đánh tráo khái niệm và thu dam tinh than của lều báo VN
Ngay cái tit và nội dung đã thấy sự trơ trẽn của bọn vietnamnet này