thảo luận Phở bò Việt Nam được CNN vinh danh là món ăn có nước ngon nhất thế giới

Nhiều ông VN ăn mặn bỏ xừ mới nâng tầm bún bò bún riêu các thứ. Chứ nước ngoài nó không thích. Phở vẫn là best :confident:
 
Bún bò thì cũng phải có rau sống, chén nước mắm pha sa tế để chấm cục giò :D
ủa phở Nam cũng có rau sống đó mà, mắm quán phở trong đó k có hả :)). Lần ăn ở SG lâu quá tôi cũng chả nhớ cho gì vào nữa
 
khá hơn cơ số chỗ là ổn rồi fen :big_smile: then kiu fen nhé
Đây bác, tôi mua về nên nhìn hơi phèn. Nhưng mà nước dùng của quán này dịu hơn mấy quán bún bò khác. Ăn không hạp đừng có gạch tôi :angry:

20220111_120639.jpg

2022-01-11-10-54-50-949.jpg


20220111_105353.jpg
 
ủa phở Nam cũng có rau sống đó mà, mắm quán phở trong đó k có hả :)). Lần ăn ở SG lâu quá tôi cũng chả nhớ cho gì vào nữa
Hình như cũng có nước mắm đó. Ít thấy ai trút ra chén để chấm.

Mà các ông ăn bún phở có giò thì toàn trút mắm ra chén chấm à? :oh:
 
Hình như cũng có nước mắm đó. Ít thấy ai trút ra chén để chấm.

Mà các ông ăn bún phở có giò thì toàn trút mắm ra chén chấm à? :oh:
Chấm với xương giò chứ gì.

Hồi nhỏ t ăn phở t hay cho tương đen vào ăn :nosebleed:
 
Hình như cũng có nước mắm đó. Ít thấy ai trút ra chén để chấm.

Mà các ông ăn bún phở có giò thì toàn trút mắm ra chén chấm à? :oh:
Làm gì có tiệm phở nào có phở giò nhỉ, hồi đó ở VN tôi ăn tiệm phở thì chỉ có tương đen, tương đỏ, chén sa tế thôi. Còn phở thì có tái, nạm, gầu, gân, bò viên. Lần đâu tiên nghe trong nam có phở giò, mặc dù tôi cũng lăn lội ăn khắp SG trước khi sang đây.
 
ủa phở Nam cũng có rau sống đó mà, mắm quán phở trong đó k có hả :)). Lần ăn ở SG lâu quá tôi cũng chả nhớ cho gì vào nữa
ý tui không phải ăn bún bòn nhanh hơn mà cũng tốn thời gian giống như bún bò :D
 
Chấm với xương giò chứ gì.

Hồi nhỏ t ăn phở t hay cho tương đen vào ăn :nosebleed:
Lạ thật, tôi đi ăn ở sg chưa thấy ai lôi cục giò ra chấm luôn :after_boom:

Làm gì có tiệm phở nào có phở giò nhỉ, hồi đó ở VN tôi ăn tiệm phở thì chỉ có tương đen, tương đỏ, chén sa tế thôi. Còn phở thì có tái, nạm, gầu, gân, bò viên. Lần đâu tiên nghe trong nam có phở giò, mặc dù tôi cũng lăn lội ăn khắp SG trước khi sang đây.
Đâu, tôi nghe mấy ông đó nói nên search thử ai dè có phở giò heo thiệt nên mới hỏi thôi. Chứ nhỏ giờ mới nghe :amazed:
 
Lạ thật, tôi đi ăn ở sg chưa thấy ai lôi cục giò ra chấm luôn :after_boom:


Đâu, tôi nghe mấy ông đó nói nên search thử ai dè có phở giò heo thiệt nên mới hỏi thôi. Chứ nhỏ giờ mới nghe :amazed:
Hủ tíu hay bánh canh giò heo thì đúng hơn, có thể là dùng sợi phở nên mới gọi là phở giò heo thôi, chứ nước lèo phở mà cho cục giò heo vào nó lạc quẻ lắm luôn á :confuse:.
 
Tôi dân bắc nhưng thích hủ tíu hơn phở, bún. Hủ tíu phải ngang với món bánh đa cầu đất o_O
Tôi cũng thích nhất là hủ tíu. Mỗi lần ăn hủ tíu là nhớ tới xe hủ tíu đối diện Bách Khoa SG của ông chú miền Trung 2k/tô, ăn liền tù tì mỗi buổi trưa. :still_dreaming:
 
Thực sự quan ngại với tình trạng đánh tráo khái niệm và thu dam tinh than của lều báo VN

Ngay cái tit và nội dung đã thấy sự trơ trẽn của bọn vietnamnet này
:boss: nghe giống 10 vị tướng giỏi nhất thế giới, việt nam chiếm 20%
 
Mới lên nguồn CNN coi thử thì nó ghi là 1 trong 20 best soups nhưng báo chí giật tít và cái món được liệt kê số 2 thì trên thực tế ở trang CNN được liệt kê đầu tiên.
 
Đối với tôi món xôi rưới nước sốt cá nục khô rim đường do cô bán xôi đầu ngõ hồi tôi học lớp 1 nấu mới là best of best of best. Đó là món ăn của sự tinh tuý, của hương vị, của sự đậm đà....21 năm trôi qua những nghĩ lại vẫn thấy thèm chịu không nổi :cry:
 
Phở ăn thấy bình thường vl, nhưng kết hợp vs quẩy Bắc thì đúng là best :p

Mùa Đông ngoài Bắc trời lạnh, đi ăn sáng làm bát phở bò nóng, thêm ít chanh vs ớt, làm mấy cái quẩy giòn dìm vào bát phở nữa thì thôi rồi
 
Back
Top