Nghe lời vozer mua mì indomie ăn và cái kết.

Công nhận, éo biết thằng shit đờ khốn kiếp nào kêu ăn cái này

Chưa bàn chất lượng nhưng vị nó tệ thật sự
 
Vozer khen gì thì tin 10% thôi.
6iUvNCt.gif
6iUvNCt.gif
6iUvNCt.gif
 
Thread phân nửa toàn lũ mõm nhôm bị độc đầu từ cái mì rác rưởi Hảo Hảo nên giờ không phân biệt được mì ngon mì dở luôn :LOL:. Sợi mì dai ngon, gia vị thì mua vị mie giềng ấy dễ ăn nhất đối vs khẩu vị dân VN. T từng mua cả thùng về ăn hằng ngày chả sao cả. Lúc hết lười đi mua thêm nên quất đại Hảo Hảo thì nổi mụn :), nóng bụng :LOL:. Cái thứ rác rưởi độc hại mà vozer mõm nhôm tung hô ấy
 
Thread phân nửa toàn lũ mõm nhôm bị độc đầu từ cái mì rác rưởi Hảo Hảo nên giờ không phân biệt được mì ngon mì dở luôn :LOL:. Sợi mì dai ngon, gia vị thì mua vị mie giềng ấy dễ ăn nhất đối vs khẩu vị dân VN. T từng mua cả thùng về ăn hằng ngày chả sao cả. Lúc hết lười đi mua thêm nên quất đại Hảo Hảo thì nổi mụn :), nóng bụng :LOL:. Cái thứ rác rưởi độc hại mà vozer mõm nhôm tung hô ấy
:D cái gói mì mà cũng phải thượng đẳng nữa hả fen :) ăn Hảo Hảo cho bớt nóng tính lại đi, ăn ba cái đồ linh tinh rồi nóng trong người tính khí thất thường đó :)
 
Hảo Hảo mì xào chua ngọt ăn mới best.
Thêm bắp sú, thêm sa tế tôm XO, thêm thịt bò lúc xào nữa là best vô cùng.

Sợi mì dai, to. Còn Indomie thì sợi mì nhỏ. Tôi ăn Hảo Hảo xào chua ngọt cũng là vì cái sốt của nó.

:beauty:
 
phải trộn với ngô, carot , đậu, xúc xích .... tương cà, tương ớt đảo khô lên thì ms ngon nhé

via theNEXTvoz for iPhone
 
Check hạn sử dụng chưa thớt. Vấn đề khốn nạn nhất con này có cái nội tại ẩn tôi nói hoài mà đi vẫn thấy nhiều người dính là cái HSD thật của nó . Nói cho vui bao bì để 8 tháng chứ thật thì tầm 1-2 tháng đầu thôi còn sang tháng ba là chỉ còn tầm 50% vị thôi sau đó nữa là ăn như cớt ngay vì hôi dầu cực hôi dầu luôn và gói bột nêm vón cục xong trộn vào ko đều chỗ mặn chỗ lạt nhưng mà cực dễ dính để trong điều kiện ko đẹp thoáng trữ lâu cóc có dc như ba mì thường :shame: .Mà hàng 90% trên thị trường VN toàn hàng cũ cận date do con này ko có bán chạy như lũ kia toàn hàng mua về trữ và mua nó toàn đẩy hàng cũ ra trước nên mấy ông ko quen dính ăn như loàn xong ngồi chửi như cơm bữa
qZV215Z.png
 
Phèn ỉa detected . Mì Indo này ăn xong đéo thấy cơ thể khó chịu, lành như ăn cơm, sợi mì trắng và hơi dai đúng mì xịn.

-Cái mì Hảo Hảo ăn xong thấy cơ thể hơi mệt vì sợi mì chứa 1 lượng muối khá cao/các chất gây hại khác chiên mì vàng khè, khá hại cho tiêu hóa. Thề là trước lúc mì Hảo Hảo có phốt tôi đã biết nó có hại rồi rồi hé hé.
Cho hỏi anh đã chuyển sang ăn mì khoai tây Omachi chưa, rất ngon mà ko sợ nóng nha :shame::smile:
 
Thread phân nửa toàn lũ mõm nhôm bị độc đầu từ cái mì rác rưởi Hảo Hảo nên giờ không phân biệt được mì ngon mì dở luôn :LOL:. Sợi mì dai ngon, gia vị thì mua vị mie giềng ấy dễ ăn nhất đối vs khẩu vị dân VN. T từng mua cả thùng về ăn hằng ngày chả sao cả. Lúc hết lười đi mua thêm nên quất đại Hảo Hảo thì nổi mụn :), nóng bụng :LOL:. Cái thứ rác rưởi độc hại mà vozer mõm nhôm tung hô ấy
Sợ quá ăn thêm gói mì Hảo Hảo vậy, tẩy chay Omachi :pudency:
 
Nấu mì sai cách rồi chửi
Như hướng dẫn trên bao bì bắt bếp nấu nước sôi rồi bỏ mì trụng 4 phút sau đó chắt nước ra mới trộn mì
Còn anh bạn đây chắc nấu nước sôi rồi úp mì nên ăn ko ngon chứ gì
 
1 là có thể anh nấu sai cách, cái này phải nấu chứ ko phải bỏ vào nước sôi úp lại r bỏ nước, làm vậy thì khá là dở
2 là anh mua mì cận hsd, mì này ngon tuy nhiên mua dính cận hsd (mua giảm giá từ 7-6k thành 4k/gói) thì chất lượng xuống hẳn, dễ nhận biết nhất là gói muối bị đóng thành 1 cục
3 là... khẩu vị thôi
 
Back
Top