Nghe lời vozer mua mì indomie ăn và cái kết.

Trc cũng mua thử 3 vị khác nhau, mà ăn thấy k hợp cho lắm, kiểu nó nhợt nhạt sao ấy....

cơ mà mì Indo này hương vị nào ăn ngon nhất v các thím.
1 thùng bn gói với giá thành bn nhỉ?
tính quất 1 thùng ăn dần dần thay vì mì việt, ăn nóng nổi mụn kinh quá :beat_shot:
 
Trc cũng mua thử 3 vị khác nhau, mà ăn thấy k hợp cho lắm, kiểu nó nhợt nhạt sao ấy....

cơ mà mì Indo này hương vị nào ăn ngon nhất v các thím.
1 thùng bn gói với giá thành bn nhỉ?
tính quất 1 thùng ăn dần dần thay vì mì việt, ăn nóng nổi mụn kinh quá :beat_shot:
Với mồm tôi thì vị đặc biệt ngon nhất, mì này tôi chỉ cần đổ nước sôi vào bát, ngâm khoảng 2-3 phút rồi đổ nước sau đó trộn gia vị, anh nào không ăn cay có thể bỏ luôn gói ớt bột cũng được.
 
Với mồm tôi thì vị đặc biệt ngon nhất, mì này tôi chỉ cần đổ nước sôi vào bát, ngâm khoảng 2-3 phút rồi đổ nước sau đó trộn gia vị, anh nào không ăn cay có thể bỏ luôn gói ớt bột cũng được.
để chạy ra siêu thị quất lại 4 vị xem thế nào lại.
Lần cuối ăn mì này tầm 2 năm trc rồi.

Giờ VN sản xuất thì kb có bị mất vị hay biến tấu gì chất liệu mì k nhỉ?
chỉ sợ như mấy loại Hảo Hảo là loại mì chiên dầu mỡ ăn nó nóng
 
Hảo Hảo mì xào chua ngọt ăn mới best.
Thêm bắp sú, thêm sa tế tôm XO, thêm thịt bò lúc xào nữa là best vô cùng.

Sợi mì dai, to. Còn Indomie thì sợi mì nhỏ. Tôi ăn Hảo Hảo xào chua ngọt cũng là vì cái sốt của nó.

:beauty:
HH nào sợi to? Indomie sợi bé? Có nhầm không?
 
Mua 3 gói 3 vị, ăn gói 1 thấy dở, ăn gói 2 chán hẳn, sợi mì cứ dị dị :burn_joss_stick: Gói 3 vứt luôn. Đúng là vozer khen cái gì thì đừng dùng cái đó.
Đợt lâu tôi cũng mua mấy màu ăn thử. Chẳng thấy màu nào ngon. Chắc không hợp khẩu vị
 
Tôi thấy mỳ này nấu ngon mà, sợi dai, thơm, ăn lần đầu hơi ngang sau thì nghiền, à, nếu thử cách úp (pha) như mỳ thường thì dở ẹc :v
 
Trc t cũng nghe lời Vozer mua ăn thử 1 gói thấy dở vl. Sợi mì dai cứng quá, cũng có thể do khẩu vì vì t thích mì mềm hơn.
 
Hảo hảo h ăn sống ngon do cái muối chứ nấu lên thấy mặn sao á, à nma mì ko nhúng lẩu thì ngon kiểu nửa sống nửa chín.
Indome 1 lần mua của cái festival trường nó bán gian hàng ăn ngon vl nên mua thử, thấy bỏ cả đống gia vị vào sợ mặn nma k mặn như mình nghĩ, khá hợp với tất cả các vị.
FQ8EIU3.png

Có lẽ do nhận ra đam mê mì trộn so với mì nước nên đi ăn cũng gọi mì trộn, cứ mì trộn là hốc hết Hàn Indo VN, cả cái Omachi spaghetti j ăn vị giả tạo vl vẫn ăn dc.
VzfTLSE.png

Trước cái BigC gần nhà có bán Indome giá 5k
qDZs5UL.png
nay nó đ bán nữa phải ra bọn ch tiện lợi 7k
tdnCpsj.png

Dù sao mì nào cũng nên ăn ít thôi, dở hay ngon thì cũng 1 đống phụ gia hại thận.
p/s nhắc tới bigc trc có bán mì này ngon vl mà rẻ có 8-10k gì đó sao riết k bán luôn, cmm đổi tên thành Go xong mì ngon nó diếm hết.
1668851377607.png
 
mì dở vl, trước ăn 1 lần thấy dở ko để ý, sau nghe vozer khen mới mua mấy gói về thêm. nhìn bao bì thấy quen quen. ăn vào thì đúng là chỉ dc 1 đũa là vứt :beat_brick:
 
Indomie trắng ăn khá ngon, khuyên làm quả trứng ốp la, rồi trộn chung ăn ngon hơn nhiều, có điều kiện thì bỏ ít xúc xích. Nói lại thèm, chắc đặt 1 thùng về
 
Back
Top