ongchuviettel
Senior Member
Tôi quê An Giang. Hồi còn học sinh hè lớp tôi hay đi núi Cấm chơi, thời đó học sinh thích nhất là leo núi lên suối Thanh Long tắm, dọc đường có mấy quán bánh xèo ăn bao ngon, view đẹp luôn. Hơn 15 năm rồi chưa đi lại không biết còn không nữa. À nói về bánh xèo thì bánh xèo miền Tây không có dầu mỡ nha, bánh xèo miền Trung mới nhiều dầu mỡ, tôi ít ăn bánh xèo miền Trung cũng vì lí do này. Cá nhân tôi thấy bánh xèo miền Tây ngon nó là do sự kết hợp của: vỏ bánh mỏng giòn béo mùi nước cốt dừa, thêm ít đậu xanh bùi bùi, củ sắn (củ đậu) giòn ngọt, cộng với các loại rau tăng thêm hương vị, chấm vào chén nước mắm chua ngọt cay cay thì tuyệt vời !!! Bánh xèo không cần thịt hay tôm gì cả chỉ nhiêu thế là đủ.