Quán phở H’Mông giữa lòng Hà Nội: khách kéo đến ăn để xem cảnh tráng bánh thủ công

Bánh phở thái tay to sợi mà bố tôi vẫn luôn mồm bảo thế này mới chuẩn và ngon nhất. Giờ ổng mất rồi nhưng đúng là ông ấy nói chuẩn thật, nước và thịt có vị ngon thế nào mà sợi phở nhỏ cũng ko ngon bằng sợi phở kiểu này.

1668858037176.png
 
Bánh phở thái tay to sợi mà bố tôi vẫn luôn mồm bảo thế này mới chuẩn và ngon nhất. Giờ ổng mất rồi nhưng đúng là ông ấy nói chuẩn thật, nước và thịt có vị ngon thế nào mà sợi phở nhỏ cũng ko ngon bằng sợi phở kiểu này.

View attachment 1510068

Bánh phở này hồi xưa quê mình làm hoài này.
Ngâm gạo qua đêm cho mềm rồi xay bằng cối đá, rồi tráng

Gửi từ Xiaomi M2012K10C bằng vozFApp
 
Vừa ghé fb quán xem thử, a chủ Hmong lấy cô vợ kinh, cũng hài hước đáo để (trai Mông đẹp trai phết đấy). Quán thì đông vkl vào cuối tuần nên thôi, ko ra ăn thử đc.
 
phở gà thì đỡ phải kêu la quế hồi các loại copy từ thằng tàu
rồi gia vị chế cháo các loại.
Nó cũng chỉ có 1 loại vị thôi
 
ăn cũng được có phiếu phát số thứ tự đầy đủ quán bẩn tối tường bẩn quán bàn ghế kiểu tộc đũa hôi quán bán sáng đông trưa đông
eDkogah.png
công nhận bánh phở đc tráng tươi thì ăn khá ngon ở võ chí công cũng có 1 hàng kiểu ntn tiếng tăm bt nhưng đc cái sạch sẽ hơn cái quán tộc này
 
Quán này ăn ngon. Nhưng hơi đậm vị. Thím nào thích ăn thanh thanh chắc không hợp.

Phở tự tráng, thái tay nên sợi phở dày, to hơn bình thường. Nhưng làm từ gạo xịn nên ăn rất thơm và dai.

Thịt gà mềm, ngọt, da ăn sần sật. Đúng kiểu gà ăn ngô.

Phở gà trộn ở đây nó cho cái bánh phở chiên giòn vào nên ăn rất lạ miệng. Còn có thêm cả bắp cải tím.

Thím nào đi cùng người yêu thì nên gọi 1 trộn/nước + 1/4 tư gà đùi để ăn là no. Còn khoẻ hơn thì mỗi người 1 bát.

P/s: Quán này bán từ sáng, nhiều hôm 12h trưa là hết hàng. Thím nào đi ăn thì phải đi ăn sớm.

View attachment 1510003
ở chỗ nào fen nhỉ? để mai đi thẩm
 
Làm gì có khái niệm "phở chuẩn vị" :angry: Bản thân phở cũng chẳng phải món ăn lâu năm hay truyền thống gì. Hồi xưa làm đéo có chuyện mổ bò hàng ngày để ăn phở :doubt:
 
Ông thấy mấy thằng team chuẩn vị mới bị trigger thôi cháu, mà cũng chỉ có đám đó mới đi xàm lol, nâng cao quan điểm, chứ dân HN thường người ta ăn phở biến tấu xào, trộn, cuốn vài chục năm nay rồi ông đâu nói đến :boss:
Trong này đéo thấy ai cay ngoài mày :feel_good:
 
Ông thấy mấy thằng team chuẩn vị mới bị trigger thôi cháu, mà cũng chỉ có đám đó mới đi xàm lol, nâng cao quan điểm, chứ dân HN thường người ta ăn phở biến tấu xào, trộn, cuốn vài chục năm nay rồi ông đâu nói đến :boss:
Không. Nó chính là bọn sẽ vào mấy page có phở trong nam chê phở cho giá đỗ, hành tây. Mặc dù mình cũng không thích lắm nhưng cũng không làm thế. Phở trộn ở hn ngon thật, ngon hơn phở nước nhiều.
 
Quán này ăn ngon. Nhưng hơi đậm vị. Thím nào thích ăn thanh thanh chắc không hợp.

Phở tự tráng, thái tay nên sợi phở dày, to hơn bình thường. Nhưng làm từ gạo xịn nên ăn rất thơm và dai.

Thịt gà mềm, ngọt, da ăn sần sật. Đúng kiểu gà ăn ngô.

Phở gà trộn ở đây nó cho cái bánh phở chiên giòn vào nên ăn rất lạ miệng. Còn có thêm cả bắp cải tím.

Thím nào đi cùng người yêu thì nên gọi 1 trộn/nước + 1/4 tư gà đùi để ăn là no. Còn khoẻ hơn thì mỗi người 1 bát.

P/s: Quán này bán từ sáng, nhiều hôm 12h trưa là hết hàng. Thím nào đi ăn thì phải đi ăn sớm.

View attachment 1510003
Địa chỉ ở đâu đấy thím
 
Bánh phở thái tay to sợi mà bố tôi vẫn luôn mồm bảo thế này mới chuẩn và ngon nhất. Giờ ổng mất rồi nhưng đúng là ông ấy nói chuẩn thật, nước và thịt có vị ngon thế nào mà sợi phở nhỏ cũng ko ngon bằng sợi phở kiểu này.

View attachment 1510068
Chuẩn luôn fen, tôi thích phở sợ to chứ sợ nhỏ tôi ăn mì mẹ cho rồi
 
Back
Top