Trải nghiệm ẩm thực người Hoa ở phố sủi cảo lớn nhất khu Chợ Lớn

Cảm giác như sg nó nhiều chỗ ăn chơi hơn ngoài này nhỉ

Bạn có thể tìm thấy quán phở ở bất cứ nơi đâu ở sài gòn nhưng cơm tấm ở hà nội thì ko

Gửi từ Samsung A52S 5G bằng vozFApp
 
mandu của lacusina đó thím
mandu tôi ăn mấy loại thấy loại này ngon nhất, chỉ ngon loại nhân thịt, nhân hải sản dỡ
1669632973750.png
 
vì ở đây người ta thích cái mới
thích sự đổi mới biến tấu
món ngon vùng nào cũng được hoan nghênh
mấy quán bún đậu mắm tôm vô đây bán đắt như tôm tươi :)
Chuẩn, dân SG quen với kiểu đa văn hóa các vùng các nước rồi, dễ dàng cho cái mới cơ hội. Người SG có mindset luôn luôn muốn thử cái mới, thành ra những cửa hàng mới mở có cơ hội tiếp cận khách hàng. Nó dẫn đến là ở SG k có kiểu chỉ có chỗ này vùng này mới có đồ ăn ngon hay phố ẩm thực, mà bất kì quận nào cũng có, cả thành phố đều nhộn nhịp kinh doanh. Nếu bắt đầu kinh doanh thứ gì mới mẻ với người dùng, sài gòn là nơi tốt nhất để khởi nghiệp
Q8sGcLO.png
 
nó sale quá trời nên mua trữ đó fence, xúc xích vienna 35k nửa ký, dồi xụn 40k nửa ký, viên bánh bao thả lẩu mua 1 tặng 1, mandu mua 1 tặng 1, qua mua về nhét đầy tủ lạnh luôn :p
Thích món nào thì chạy ra làm bát chứ làm gì mà phải tích trữ toàn đồ đông lạnh làm gì fen?
 
Thích món nào thì chạy ra làm bát chứ làm gì mà phải tích trữ toàn đồ đông lạnh làm gì fen?

Nhà cách chổ đó hơn chục km đó fen, kẹt xe nữa. đi làm về muốn nghỉ ngơi thôi nên ko phải lúc nào cg đi ăn tươi đc

Sent from Samsung SM-F721B using vozFApp
 
mandu tôi ăn mấy loại thấy loại này ngon nhất, chỉ ngon loại nhân thịt, nhân hải sản dỡ
View attachment 1526456

Cái nhãn này mà ngon hả?

Bữa nó sale mua thử 1 bị về ăn ói lòi luôn. Nó lợ lợ lạt lạt, mà nhân thì ít thịt, nó trộn gì đó bột bột vô chung như sắn, đậu gì đó

Bột thì chỗ mềm chỗ cứng. Chỗ cứng thì chiên áp chảo hay hấp cũng không mềm.
 
Back
Top