Bí quyết làm nên món đùi lợn muối Tây Ban Nha siêu đắt, hơn 100 triệu đồng/chiếc

đặc điểm rồ tây nó thế
Ko được quyền chê
Hi vọng 1 ngày ở trời tây có anh đăng đàn bảo vệ món nậm pịa ngon vcl, người VN ai cũng khen ngon tây bọn mày chê toàn do gato :)). Chứ thú thực tôi ko ăn được và bát nậm pịa ở mấy mâm trẻ trẻ cũng chả thấy ai ăn
Hay món trứng lộn nữa
thế mới thấy rồ tây nó ghê gớm như nào, bọn tây cũng nhiều thằng sống như L, chắc chơi với bọn tây đội nó lên đầu luôn quá. mấy món tây bắc chắc mình ko thẩm nổi quá :D.
 
Hầu hết mồm mấy thằng me tây trên này đều ko cắn đồ tây hàng ngày nên bị sính ngoại. Cắn tầm 1 năm lại quay ra bưng bô đồ Tàu, đồ Việt ngay. :LOL:
 
Đã từng ăn, ăn một cách bài bản, thuê cả Tây lông đứng cắt, hàng xịn - méo biết giá nhưng với tính chất của cái lần tôi ăn thì méo thể dùng hàng giả nổi. Thịt cắt ra đẹp, nhìn nó óng ánh luôn ấy, lát cực mỏng, ăn vào cái mùi nó không quá nặng, thoảng qua đủ để hòa mùi vị với một hớp vang. Nhìn vậy chứ mềm, khá dễ tan, một phần do tỉ lệ mỡ thích hợp. Và dĩ nhiên nó ngon hơn khi xung quanh anh là các anh Tây lông xì xồ và các anh chị Vịt thượng đẳng và đang cố tỏ ra thượng đẳng.

Bú xong cái tiệc đấy 2 hôm sau tôi ngồi quán lề đường nhậu tôm sống sốt Thái, giò bê với bia lon, cảm thấy mấy thằng trước đó 2 hôm là đbrr hết, ăn uống cực khổ bỏ mẹ lại hương hoa, ngon đéo!
 
Trước em cho Tây Lông ăn thử chả chó nướng lá sen mà k nói giá, k kể câu chuyện; chúng nó nhai rau ráu còn khen ngon :LOL:

Sau khi chúng nó khen ngon. Bạn hãy nói giá và kể câu chuyện =]]]

Gửi từ Sony G8141 bằng vozFApp
 
Đắt mà ăn như cc. Năm ngoái mua mà ăn mãi éo hết, bỏ tủ lạnh đến giờ vẫn còn. Đúng là bọn nó giỏi làm màu thật, món tào lao mà nâng tầm bán đắt vkl, con dân cứ thấy đắt là sang, chê thì bảo do nhà quê éo biết ăn
bỏ tủ lạnh bị hút mất hết độ ẩm trong thịt thì ăn ncc là đúng rồi.
 
Mình mõm nhôm ăn ở TBN luôn chả thấy ngon gì, kiểu tapas nhón mấy miếng vui vui chứ còn cả cái đùi thì chịu chết
 
Đã từng ăn, ăn một cách bài bản, thuê cả Tây lông đứng cắt, hàng xịn - méo biết giá nhưng với tính chất của cái lần tôi ăn thì méo thể dùng hàng giả nổi. Thịt cắt ra đẹp, nhìn nó óng ánh luôn ấy, lát cực mỏng, ăn vào cái mùi nó không quá nặng, thoảng qua đủ để hòa mùi vị với một hớp vang. Nhìn vậy chứ mềm, khá dễ tan, một phần do tỉ lệ mỡ thích hợp. Và dĩ nhiên nó ngon hơn khi xung quanh anh là các anh Tây lông xì xồ và các anh chị Vịt thượng đẳng và đang cố tỏ ra thượng đẳng.

Bú xong cái tiệc đấy 2 hôm sau tôi ngồi quán lề đường nhậu tôm sống sốt Thái, giò bê với bia lon, cảm thấy mấy thằng trước đó 2 hôm là đbrr hết, ăn uống cực khổ bỏ mẹ lại hương hoa, ngon đéo!
tôi ở tây-lông, thấy lợn muối, phô mai nhắm bia/rụ bth chứ vẹo gì đâu, về đồ nhậu, bọn tây tuổi lol với đông lào
 
Sau khi chúng nó khen ngon. Bạn hãy nói giá và kể câu chuyện =]]]

Gửi từ Sony G8141 bằng vozFApp
không thím ạ, sống để bụng chết mang đi, thằng Tây to như con thỏ nâu, tay toàn lông, cao hơn em 2 cái đầu, lại là võ sư MMA. Nó mà đấm 1 cái thì 3 hồn 7 vía của em tán bất tụ cmnl
 
tây nó uống chay luôn chứ có cần mồi đâu
thì mới nói mồi chán vkl, mặc dù tôi từng làm 1 cái board cũng rất chi là này nọ để test vang nhưng cũng chả vào lắm

1673339540694.jpeg
 
thì mới nói mồi chán vkl, mặc dù tôi từng làm 1 cái board cũng rất chi là này nọ để test vang nhưng cũng chả vào lắm

View attachment 1606803
medoc thì anh nên giảm rau, quả lại, tăng phô mai mấy vị trung tính/nhạt để cộng hưởng.
medoc nhìn chung là vị nhẹ nhàng, thiên chát, ít ngọt, chua vừa nên tả bù xiểng thế kia không ngon là đúng rồi.
mà uống vang xong còn chai coke tổ bố thế kia là bome rồi :))
 
tôi từng thử món thịt ngựa hun khói vị lạ vcl thơm thơm tanh tanh, éo biết thịt lợn này giống thịt gác bếp không ?
 
medoc thì anh nên giảm rau, quả lại, tăng phô mai mấy vị trung tính/nhạt để cộng hưởng.
medoc nhìn chung là vị nhẹ nhàng, thiên chát, ít ngọt, chua vừa nên tả bù xiểng thế kia không ngon là đúng rồi.
mà uống vang xong còn chai coke tổ bố thế kia là bome rồi :))
coke cho nữ, còn thử vang nên mấy chai trên bàn ko chụp đủ, Medoc or Haut-Medoc tôi vẫn thích đậm vị hơn, sao anh có thể thấy nhạt/trung tính nhỉ, tôi thấy các chai ở vùng bờ đông này đều đậm vị hơi vị tiêu, thích ăn thịt với nó hơn
 
coke cho nữ, còn thử vang nên mấy chai trên bàn ko chụp đủ, Medoc or Haut-Medoc tôi vẫn thích đậm vị hơn, sao anh có thể thấy nhạt/trung tính nhỉ, tôi thấy các chai ở vùng bờ đông này đều đậm vị hơi vị tiêu, thích ăn thịt với nó hơn
có thể tôi uống quen mấy cái chianti classico rồi nên so bordeux nói chung bị nhạt hơn bình thường(so với tôi hay uống).
còn tôi không chê Medoc nhạt, tôi chỉ nhận xét là nhẹ nhàng, hơi chát, chua vừa đủ, ít ngọt(nói theo một cách tổng hợp đơn giản hóa tối đa thì nó tương đối cân bằng), hơi ít cá tính (nếu so với rượu ý). Còn anh bảo đậm vị tiêu thì khả năng anh decanter chưa đủ thời gian rồi
 
Back
Top