Bí quyết làm nên món đùi lợn muối Tây Ban Nha siêu đắt, hơn 100 triệu đồng/chiếc

tôi ít uống rượu cho hỏi ngoài brut champagne (tôi chỉ biết loại này ) có loại nào chua không anh em, tôi thích đồ uống chua
 
Hầu hết mồm mấy thằng me tây trên này đều ko cắn đồ tây hàng ngày nên bị sính ngoại. Cắn tầm 1 năm lại quay ra bưng bô đồ Tàu, đồ Việt ngay. :LOL:

Cắn đến năm thứ 7 rồi , ăn miết thấy quen:
jid.jpg


Tôi nghèo và lười đi chợ VN nên phải cắn đồ tây , chứ nhiều anh hay đi chợ châu Á thì ở Tây đến 20 năm vẫn không nuốt nổi đồ tây.
 
Nếu ở bển thì khác. Tôi ở đến tháng thứ 2 là cơ thể phản ứng, nhưng sau 8 tháng là quen. Thế mới tài. Nhưng vẫn thèm đồ Việt :)
Bởi vậy những thứ như ẩm thực chỉ nên nói là hợp hay ko chứ ko thể nói món nào hơn món nào được.

Có gì đâu fen , ăn nhiều thì cái gì chả quen.
Tôi hồi mới qua ăn không quen cũng thấy đồ tây dở ẹc nhưng ra chợ Châu Á đồ VN đắt lòi tói nên thôi đành bấm bụng nuốt đồ Tây. Ăn dần rồi cái gì cũng ok hết , giờ kể cả đồ Tây mấy món nặng đô như tatarak hay steak rare , phô mai thối tôi cũng ăn được tất ; mà còn nghiện đằng khác :)

Suy cho cùng thì "ngon" là tính từ mang tính tương đối , nó không thể mang ra đo như chiều cao cân nặng mà chỉ là hợp mồm hay không thôi.
 
Phí tiền. Mua đùi lợn muối Vân Nam của TQ hay đùi lợn Parma ăn còn ngon hơn, mà lại không bị mặn như loại này
 
Đang so thịt thôi. Chứ mở rộng ra hải sản thì rõ ràng mực khô ngon hơn r

Tôi mang khô mực sang Hà Lan, chả ai ăn dc. Thế là cả bầy lại có đồ nhắm uốngbia coi ECL.

Nhưng sao tôi thây bia và mực lại k hợp nhau như mọi người nhỉ. Ăn uống riêng 2 thứ đó thì dc chứ vị kết hợp lại thì k ngon.

Sent from Samsung SM-N960F using vozFApp
 
Cái này ăn ít một còn ngon chứ múc cả cái đùi về chịu chết
Điên ăn hết cả đùi,người ta thái mấy miếng để uống rượu thôi.
m thấy ăn cũng ngon sao nhiều người chê nhỉ,bình thường m ăn tầm 5-6 miếng.
 
Back
Top