Bột ngọt dưới góc nhìn của chuyên gia dinh dưỡng

Status
Not open for further replies.
Nghe đồn Bột ngọt sắp biến mất ở server Đông Lào
qY6rFcT.png
Hình như không phải, tôi lại nghe nói Cristiano Ronaldo ăn bột ngọt nên mới bị dẹo thôi
 
Các bác dị ứng như nào chứ e bị triệu chứng khó chịu như bị ngộ độc bia ấy, có lần ăn bún bò về nằm trần nhà quay vãi cả đái ra cả ngày, nôn chục phát không xong.
Ấy thế nhưng mà cái loại của Nhật luôn ăn lại không sao mới hay, mỗi tội hơi mắc, đâu đấy 300k một cân, nấu lên vẫn ngon. Nên e nghĩ đồ của VN có cái gì đó khác, chứ không phải tự nhiên mà nó làm người ăn bễ vcl thế đâu.
sao bạn ko tự hỏi mình bị dị ứng thịt bò, bún, rau hoặc do quán ăn nó làm mất vệ sinh bỏ tầm bậy tầm bạ nên gây ngộ độc mà lại cứ nhất định là bột ngọt nhỉ?
 
sao bạn ko tự hỏi mình bị dị ứng thịt bò, bún, rau hoặc do quán ăn nó làm mất vệ sinh bỏ tầm bậy tầm bạ nên gây ngộ độc mà lại cứ nhất định là bột ngọt nhỉ?
Tại e bị nhiều lần, đặc biệt là các món liên quan đến bò như bún bò, bò kho, và các thể loại canh trên đời. Bị nhiều quá thì sợ luôn, và chắc cú, chứ không phải e bị một lần mà chốt do bột ngọt đâu bác, gia đình e dân bắc ăn ầm ầm, lâu lâu mẹ nấu bỏ hơi nhiều vào canh là e cũng bễ luôn :))
 
Cái lol gì cũng có thể thành chất độc dc hết. Cái quyết định là liều lượng. Nấu nồi canh 4 ng ăn mà cho 1 nữa muỗng cf bột canh trong khi ăn phở mỗi tô cho 1 muỗng bố ai ăn dc
 
Bột ngọt không nhãn mác ăn độc hại vcl.Tôi chứng minh bằng cách nấu phở ở nhà cho hẳn 1 muỗng aji vào ăn không bị gì,mà ăn ở hn là đớ trẹo mẹ nó cổ
chả lẽ bọn nó cho 2 muỗng vào hả :amazed:
 
lại xạo chó rồi bạn ơi, nhật xài bột ngọt hằng ngày
Xạo, tôi ở Nhật đây xạo làm đéo gì.
Tôi thường đi siêu thị to như như Joyful Honda hay mấy siêu thị nhỏ như Joyfood, Masuda… ko hề thấy bán bột ngọt, và tôi hỏi những người Nhật tôi quen họ cũng nói họ ko ăn bột ngọt

Cái chuyện này tôi đọc tin tức từ trước khi tôi qua Nhật có thấy đề cập đến chứ đéo rãnh để nói phét

0BEB3171-9A7C-42C4-85DE-CDD5F2FF5F6B.png


0FBFDB1A-A145-4737-AD1B-48E16382F798.png


3B9899C6-C2D0-4C30-8F00-4EBDD0312F77.png
 
Anh ăn mì gói có bị vậy không ? Soup mì chỉ có muối với bột ngọt thôi mà thấy các anh húp không tượt phát lào mà chả thấy kêu gì :misdoubt:
mì gói dc tý xíu bột ngọt, ăn thua gì, tôi ăn mì cũng ko húp nước, muối nhiều hại thận chết mẹ.
ngoài quán 1 bát phở nó cho cả thìa bột ngọt vào, ăn phở bỏ nước thì ko sao, húp nước vào là dính ngay.
 
Bột ngọt không nhãn mác ăn độc hại vcl.Tôi chứng minh bằng cách nấu phở ở nhà cho hẳn 1 muỗng aji vào ăn không bị gì,mà ăn ở hn là đớ trẹo mẹ nó cổ
chả lẽ bọn nó cho 2 muỗng vào hả :amazed:
Cắt nguyên túi đổ vào đấy bác, e trải nghiệm rồi
 
Anh ăn mì gói có bị vậy không ? Soup mì chỉ có muối với bột ngọt thôi mà thấy các anh húp không tượt phát lào mà chả thấy kêu gì :misdoubt:
nhiều người chỉ thích ăn bột ngọt khi nó không có tên là "bột ngọt"
vào ăn phở với hủ tiếu toàn xịt tương đen tương đỏ xong kêu ko thích bột ngọt :haha:
 
Sao nhớ có đứa nào nó đồn bột ngọt là của Nhật lùn tạo ra để đầu độc, ngu hoá dân an nam nhỉ?
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top