đánh giá Uống bia hơi Hà Nội nhất định phải cốc 'cóc gặm', người ta đang quá bảo thủ?

Vozer có thích uống bia bằng cốc cóc gặm này ko ?

  • Votes: 112 69.1%
  • Không

    Votes: 50 30.9%

  • Total voters
    162
bia tươi nấu tại chỗ mới có vị chua
còn bia hơi không chua nhé, nếu chua thì là bia để lâu rồi

Chắc ý ông kia là bảo bia ủ đá truyền thống.
Nó sẽ không lạnh buốt bằng ủ máy.
Cái này phải uống nhanh vì sẽ nhanh nguội.
 
Gặm cc.
Nem phùng cuốn lá sung là best cmnr. :still_dreaming:

nem2_9e1bf.jpg
Vậy cuối cùng món này là gì? Miền Bắc nhiều món gọi là nem vậy ta
 
bia tươi nấu tại chỗ mới có vị chua
còn bia hơi không chua nhé, nếu chua thì là bia để lâu rồi
Bia hơi được cung cấp hàng ngày từ nhà máy đào đâu ra bia để lâu hả ông.
Khách cũng toàn bọn làm cơ quan NN, sành mồm vãi lol ra.
Bia mà không chuẩn chúng nó bỏ quán đi lâu rồi.
 
Đọc tiếu ngạo giang hồ, có phân tích là diệu phải combo với chén phù hợp mới ngon nhóe :doubt:
 
giờ đi uống bia có quán nó còn làm lạnh sẵn cái cốc này, uống vào tê tái luôn, đúng là nâng tầm nghệ thuật nhậu nhẹt bình dân.:p
foody-upload-api-foody-mobile-yiyiy-190709115029.jpg
 
Bia hơi được cung cấp hàng ngày từ nhà máy đào đâu ra bia để lâu hả ông.
Khách cũng toàn bọn làm cơ quan NN, sành mồm vãi lol ra.
Bia mà không chuẩn chúng nó bỏ quán đi lâu rồi.
cùng là bia hơi HN nhưng mỗi quán có 1 vị khác nhau, thậm chí là 3 cốc đầu vị khác mấy cốc sau luôn :)
 
:D trời nóng làm đĩa nem tai, mấy cái nem chua, đĩa lạc rang với vài ae thì hết xẩy. Bia lon k bao giờ có tuổi sánh vai :p.
Cốc này uống bia cảm giác nó khác hẳn nhé, nịnh mắt, cầm vừa tay.

Gửi từ LGE LGM-V300S bằng vozFApp
 
Back
Top