Kojikata
Senior Member
bia tươi nấu tại chỗ mới có vị chua
còn bia hơi không chua nhé, nếu chua thì là bia để lâu rồi
Chắc ý ông kia là bảo bia ủ đá truyền thống.
Nó sẽ không lạnh buốt bằng ủ máy.
Cái này phải uống nhanh vì sẽ nhanh nguội.
bia tươi nấu tại chỗ mới có vị chua
còn bia hơi không chua nhé, nếu chua thì là bia để lâu rồi
Vậy cuối cùng món này là gì? Miền Bắc nhiều món gọi là nem vậy taGặm cc.
Nem phùng cuốn lá sung là best cmnr.
Bia hơi được cung cấp hàng ngày từ nhà máy đào đâu ra bia để lâu hả ông.bia tươi nấu tại chỗ mới có vị chua
còn bia hơi không chua nhé, nếu chua thì là bia để lâu rồi
Thì mình đang nói nem chua mà fenceTH là nem chua mà cưng !!!
Còn nem Phùng với nem nắm Nam Định, Thái Bình là nem trạo, làm từ thịt sống với thính, nem chua hình như không có thính mà !!!
Một thời với thằng bạn tuần 3-4 buổi nhậu với cái món này, cứ 2 gói nem, 10 nem hua, dăm cốc biaGặm cc.
Nem phùng cuốn lá sung là best cmnr.
Đồng dâm, mà thím pha tương ớt nhìn ngon thế, e toàn chấm chinsu như bòi, mất cả ngonGặm cc.
Nem phùng cuốn lá sung là best cmnr.
cùng là bia hơi HN nhưng mỗi quán có 1 vị khác nhau, thậm chí là 3 cốc đầu vị khác mấy cốc sau luônBia hơi được cung cấp hàng ngày từ nhà máy đào đâu ra bia để lâu hả ông.
Khách cũng toàn bọn làm cơ quan NN, sành mồm vãi lol ra.
Bia mà không chuẩn chúng nó bỏ quán đi lâu rồi.
Nem bì chứ gì, bì trộn với thính và nước mắm.Vậy cuối cùng món này là gì? Miền Bắc nhiều món gọi là nem vậy ta
Nem j vậy thím, lần đầu tiên nhìn thấyNem vẫn là nem, nhưng là nem này:
cùng là bia hơi HN nhưng mỗi quán có 1 vị khác nhau, thậm chí là 3 cốc đầu vị khác mấy cốc sau luôn
Nem thính, đặc sản của thị trấn Phùng - huyện Đan Phượng - Hà Tây cũ.Vậy cuối cùng món này là gì? Miền Bắc nhiều món gọi là nem vậy ta