thảo luận Tô hủ tíu nam vang Nhân Quán sao mắc thế

Cũng hay ăn Nhân quán, mắc nhưng đáng.

Cái không hiểu là cơm gà của bọn Đông Nguyên kìa bác. 1 phần với cơm thêm ~80-90k mà gà được có 5-6 miếng
 
Mấy quán này thâm niên lâu năm quá, bán thì nhìn chất lượng, khẩu vị ngon dỡ tuỳ người nhưng giá thì chót vót, chắc do quen phong tục mỗi năm lại mỗi tăng giá đều, không cần đông khách, có tiền lâu lâu ăn chơi, chứ ăn thấy nó sao sao á, cái cảm giác tiêu tiền, dân chúng thì đi làm ngày kiếm 100k là mừng, mình thì sáng xách đít đi ăn tô hủ tíu 100k.

Tôi là hay ăn mì chú tắc, không ngon không dỡ, khẩu vị cũ nên hay đi ăn, nhưng cũng thấy mắc dàn trời.
 
Nhiều quán bán mắc mục đích để chém khách, họ chỉ bán 1 lần. Họ biết người ăn xong sẽ ra đi ko bao giờ quay lại nên cứ chém thoải mái, quan trọng là đừng quá mắc kẻo quản lý thị trường tới nó phạt thì bỏ mẹ.
 
Đó giờ ăn tô hủ tiếu đắt nhất 65k Cả Cần.
Còn quán hay ăn là quán gần Nhà 40k thôi. Nhưng siêu ngon gần Aeon
Góp ý là ở miền Bắc nên sửa từ "đắt” thành "mắc”, từ "đắt” dễ gây nhầm lẫn với nghĩa đắt khách, buôn may bán đắt. Mỗi lần nói chuyện với những người dùng từ "đắt” thỉnh thoảng tôi hiểu sai ý, phải hỏi lại.
 
Nhiều quán bán mắc mục đích để chém khách, họ chỉ bán 1 lần. Họ biết người ăn xong sẽ ra đi ko bao giờ quay lại nên cứ chém thoải mái, quan trọng là đừng quá mắc kẻo quản lý thị trường tới nó phạt thì bỏ mẹ.
Thằng Nhân này hình như nó bán lâu lăm rồi , chất lượng của nó thì miễn bàn nên nó bán giá đó vẫn có khách ăn , tôi ăn của nó mấy năm thấy lúc nào cũng đông khách , nó thừa tiền mướn giữ xe luôn mà
 
Thấy mắc quá thì đừng ăn, quán ế thì dẹp tiệm.
Nói chứ hủ tiếu NQ ngon mà, tôm thịt ú ụ, ăn tô hủ tiếu khô no không thở nổi.
Ít tiền thì ăn hủ tiếu gõ 20k thôi.
 
:(:(:(:(:(:(:(:(:(
IMG_20190430_122348~2.jpg
 
Tiền tụi này thuê lều báo PR hết rồi nên mắc là phải, chưa kể ỷ quán nổi tiếng nên có cần khách quen mấy đâu. Ai tò mò thì vác đầu vào cho tụi nó chém.
Xuống Mỹ Tho ăn tô hủ tiếu thập cẩm 40K no muốn lòi bản họng. Nước lèo nấu bằng mực khô rất chất lượng. Ăn tô hủ tiếu đó xong cảm thấy quán nào trên SG mà bán hơn 60K là đều overrated cả, ko xứng đáng giá tiền.
 
quán hủ tiếu trong hẻm nhà tôi q10 đã 50k rồi, mà ếu có gì ăn, đã vậy còn làm đau bụng, tính ra nhân quán cũng chấp nhận được, chuẩn mới của phân khúc giá cao cmnr
 
mắc ở mặt bằng với quán sạch sẽ thôi, chứ đầy quán 40k nhưng mặt bằng nhà hoặc ít toping hơn
 
cách đây 2 năm tao ăn nhân quán ở sg đã 60-65k rồi giờ chắc lên, gio tao về vtau ctac thấy cũng có nhân quán mà bán co 50k nên đắt là do mặt bằng :LOL:
 
Tiền tụi này thuê lều báo PR hết rồi nên mắc là phải, chưa kể ỷ quán nổi tiếng nên có cần khách quen mấy đâu. Ai tò mò thì vác đầu vào cho tụi nó chém.
Xuống Mỹ Tho ăn tô hủ tiếu thập cẩm 40K no muốn lòi bản họng. Nước lèo nấu bằng mực khô rất chất lượng. Ăn tô hủ tiếu đó xong cảm thấy quán nào trên SG mà bán hơn 60K là đều overrated cả, ko xứng đáng giá tiền.
Cứ ăn ở Mỹ Tho đi bạn, đừng đú lên SG ăn hủ tiếu làm mẹ gì. Muốn no sao ko nhảy vô cơm tấm ăn cho no lòi bản họng? Trừ 1 số ít người cá biệt sức ăn bằng 2 ~ 3 người khác chứ còn lại đa phần người bình dân trở lên ở SG chẳng ai đi ăn hủ tiếu mà thích no lòi bản họng cả. Ăn để thưởng thức cái tươi ngon ngọt của thịt, gan, cật, cá, tôm, xí quách & cái nước lèo đậm đà là chính. Cần no hơn người ta mới kêu thêm vắt mì hay hủ tiếu hoặc chấm bánh mì vô nước lèo nhé.
 
Cứ ăn ở Mỹ Tho đi bạn, đừng đú lên SG ăn hủ tiếu làm mẹ gì. Muốn no sao ko nhảy vô cơm tấm ăn cho no lòi bản họng? Trừ 1 số ít người cá biệt sức ăn bằng 2 ~ 3 người khác chứ còn lại đa phần người bình dân trở lên ở SG chẳng ai đi ăn hủ tiếu mà thích no lòi bản họng cả. Ăn để thưởng thức cái tươi ngon ngọt của thịt, gan, cật, cá, tôm, xí quách & cái nước lèo đậm đà là chính. Cần no hơn người ta mới kêu thêm vắt mì hay hủ tiếu hoặc chấm bánh mì vô nước lèo nhé.
Ếch ngồi đáy giếng mà to mồm, no lòi bản họng ở đây là người ta nói đến chất lượng, đến độ ngon đó, méo hiểu củ cải gì cũng nhảy vào sủa cứ như ai dẫm phải đuôi vậy. Chắc cả đời chỉ loanh quanh sg nên cái gì cũng đội lên đầu là nhất. Xách đít lên mà đi đây đi đó ăn xem ng ta bán hủ tiếu thế nào rồi so sánh thử có xứng đáng đồng tiền bỏ ra ko.
 
Cái tô 80k có khi tiền mặt bằng nhân viên hết 60k rồi, mặt bằng chỗ đó giá nó cao thì nó phải ép lên giá đồ ăn, cũng có yếu tố làm giá nhưng thị trường chấp nhận thì nó mới tồn tại được.

Như mình lâu lâu ăn thì dc, chứ ăn quài chịu sao nổi, và ra ngoài thì chấp nhận là giá cao, và có khi cùng 1 chất lượng nhưng thằng cao thằng thấp,...
 
Thích ăn hủ tiếu mực ông già hơn. Nước chấm tiêu chanh pha ngon vl cũng 60 một tô :hungry:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Cái quan bên Hùng Vuong nó chơi Ngãi đó các thím...nguyên dãy mấy quán...
Lại nhớ thằng bạn làm cùng ngày xưa, ngày éo nào sáng dậy là đòi ăn mì tôm với cái là cây sau vườn ngay chỗ làm, cứ nấu là ra hái 1 nắm nhỏ thái vào ăn khen ngon, hát hò cả ngày, ai rủ đi ăn sáng nó cũng không muốn đi. Sau có ông lớn tuổi vào nói là sau vườn có mấy cây thuốc phiện mọc hoang mà thằng nào vặt trụi cả lá vậy, nó biết sợ không dám ăn nữa, sợ nghiện :)) . Rồi ông đó nhổ ngâm rượu lâu lâu bỏ ra anh em làm vài chén thấy cũng như rượu thuốc khác

via theNEXTvoz for iPhone
 
Back
Top