phamtung.k58
Junior Member
Em đang muốn mua một nồi cơm điện giá từ 1 triệu đổ xuống thì nên mua của hãng nào ạ?
Các bác tư vấn giúp em với.
Các bác tư vấn giúp em với.
suốt ngày hàng bãi1 triệu mua đc nồi 1L IH rồi, táng toshiba hoặc national, sanyo bãi nhé. Bao ngon cơm trong tầm giá
Sharp, Toshiba, hitachi mà fang fen ợ, mới nha, bãi dễ dẫm shit lắm
https://dienmaycholon.vn/noi-com-dien/noi-com-dien-tu-sharp-ksth18rdMai phen xin 1 mã với, nồi Hitachi ở nhà hỏng lẫy cmnr
Chơi bèo thì phải cao tần, còn sang hơn quất thêm áp suất hoặc một số tính năng khác giờ còn chơi điện tử làm gìhttps://dienmaycholon.vn/noi-com-dien/noi-com-dien-tu-sharp-ksth18rd
Đây maifen, ăn vào miệng cứ mới vs thương hiệu lớn mà mua, lựa cơm gắp mắm chứ gì đâu phải suy nghĩ nhiều, cái nồi này mua ở ngoài tầm 1,2tr thôi
Thớt biểu kinh phí khoảng 1tr thì lấy đâu ra cao tần, bãi còn ko có giá đó ý chứChơi bèo thì phải cao tần, còn sang hơn quất thêm áp suất hoặc một số tính năng khác giờ còn chơi điện tử làm gì
Đợt này tiki, lazada sale nhiều nhanh chân múc 1 con cao tần của supor hay xiaomi giá cũng 1tr3-1tr4 sau sale thôiThớt biểu kinh phí khoảng 1tr thì lấy đâu ra cao tần, bãi còn ko có giá đó ý chứ
Xiaomi 1.6l có 800k thôi phenEm đang muốn mua một nồi cơm điện giá từ 1 triệu đổ xuống thì nên mua của hãng nào ạ?
Các bác tư vấn giúp em với.
cảm ơn nhéXiaomi 1.6l có 800k thôi phen
1tr8 thì quất ih được rồi chơi mâm nhiệt điện tử làm gìRáng lên 1tr8 mua con Toshiba RC-18NMF bảo đảm không thất vọng
ih hay gì ko biết tiêu chí là ngon bền đẹp thôi, mục đích cuối cùng vẫn là vo gạo bỏ vào bấm nút và chờ chín1tr8 thì quất ih được rồi chơi mâm nhiệt điện tử làm gì
Ngon đảm bảo ih chỉ có nhỉnh hơn chứ không thua, cơm nấu không phải đánh cho nó đều cơm bấm nút chờ chín bỏ ra ăn, gần như 100 hạt nở như 1. Nồi thường này muốn ngon cơm, chín đều phải đánh, đảo cơm để nó chín vì phần nhiệt chỉ loanh quanh từ đáy nồi lên tới phần thành nồi 3-4cm thôi nên phần cơm ở trên chín chưa đều phải đảo nó xuống dưới và bật thêm lần nữa. Chưa kể nồi ih một số loại dùng áp suất, hút chân không giữ hương của gạo và dưỡng chất nhiều hơnih hay gì ko biết tiêu chí là ngon bền đẹp thôi, mục đích cuối cùng vẫn là vo gạo bỏ vào bấm nút và chờ chínnhiều nhà cóđiều kiện người ta vẫn xài nồi này thôi mai phen