Sau 2 ngày ăn đồ ăn nhanh của bọn tây thì rút ra kết luận sau

Nhìn cái mác Junior Member nên cũng không chờ đợi gì nhiều ở lượng chất xám trong thread.
Cái giá tiền mà chú trả cho một cái hamburger ở Burger King thì hương vị chỉ đóng 1 phần rất nhỏ, còn lại là tiền thương hiệu. Tiền thương hiệu đảm bảo cho chú đi tới bất cứ 1 cửa hàng Burger King ở đâu trên thế giới đều sẽ nhận được 1 cái hamburger với hương vị như 1, tiền thương hiệu đảm bảo cho việc xuất xưởng hàng tỉ cái hamburger 1 ngày với hương vị như một.
Chú khen đồ ăn vỉa hè VN ngon hơn? Ok, cái đó không phủ nhận. Nhưng đồ ăn vỉa hè VN khi ăn ở 1 quán tại Châu Âu liệu có ngon như quán tại VN?
Nói thật thớt phát ngôn ngu hơn cả cẩu , lấy của mình đi đặt hết cho người khác . Nó chê là món đó ai cũng phải chê nó khen là ai cũng phải khen . Canh me qua giờ coi có con Vẩu Dơ nào không để bắt nay mới chụp đc .

Đi so sánh giá tiền nữa mới hài , đúng chất vẩu dơ
 
T ăn món tây khá hợp nên trước cũng ăn thường xuyên, cơ mà còn có mục đích khác đó là dẫn mấy e gái vào mấy quán ăn nhanh chúng nó khá là thích, hơn mấy quán vỉa hè nhiều, hoặc nhiều hôm mua pizza về phòng trọ đ* chán chê xong ngồi ăn sướng vl :sogood:
 
Công nhận là về khoản đồ ăn, đồ ăn nhanh/ăn vặt thì khối dùng đũa (Tàu, Nhật, Hàn, Việt) ăn đứt bên Tây về độ đa dạng và hương vị, đặc biệt là các nước không có truyền thống lâu đời (kiểu như Mỹ, Úc) thì lại càng dở. Mình qua Úc mấy năm, thời gian đầu còn thích ăn hàng tây + fastfood, giờ nhắc đến đi ăn hàng thì chỉ tìm hàng Việt hoặc Hàn.
 
Đó là fast food thôi phen. Chứ mà mấy món như sườn hun khói mà bọn Ụt Ụt sài gòn bán ấy, ăn chả sướng cái mồm bỏ mẹ ra.
nhưng tui chưa thấy món nào ngon như tai heo cuốn bánh tráng rau thơm và chả hà nội
 
mới ăn thử mấy thứ hambuger, kfc thì cảm nhận chung là ăn nhanh ngán và ngấy vkl, gà giếc ăn bở như shit. Cái loại thức ăn này đúng nghĩa đồ ăn nhanh, tức là ăn cho xong chuyện chứ ngon mẹ gì
 
Người Việt đương nhiên hợp với đồ Việt nhất, và nó cũng không có một thương hiệu hay tiêu chuẩn nên nó sẽ rẻ hơn. So sánh dở hơi
 
vẫn nhớ cái bánh mì thịt nướng tầm hơn 10 năm trc mấy ông hay đẩy xe đi bán trước trường học,ăn ngon vl,sau nghe giang hồ đồn toàn thịt chuột với thịt hư tẩm ướp nướng lên thì sợ nên bỏ luôn nhưng vẫn phải công nhận là rẻ mà ngon
maxresdefault.jpg
 
Tôi thuộc dạng dễ ăn nên tây, ta tôi ăn được hết. Nhưng mà thớt nói cũng ko phải ko có lý. Vd như gói snack khoai tây chiên của ostar với poca tuy rẻ nhưng ăn lại thấy đậm đà vừa miệng hơn là sản phẩm cùng loại của nước ngoài đắt hơn gấp 3,4,5 lần mà nhạt nhẽo. Tây họ chú ý sức khỏe nên họ ăn nhạt nhưng bù lại ẩm thực tây hay có phô mai và các nước sốt béo ngậy tôi thấy cũng khá ngon còn quốc hồn quốc túy ẩm thực việt là phải đậm đà chua cay nên nhiều ng việt thấy đồ việt ăn ngon hơn cũng đúng.
 
Nhìn cái mác Junior Member nên cũng không chờ đợi gì nhiều ở lượng chất xám trong thread.
Cái giá tiền mà chú trả cho một cái hamburger ở Burger King thì hương vị chỉ đóng 1 phần rất nhỏ, còn lại là tiền thương hiệu. Tiền thương hiệu đảm bảo cho chú đi tới bất cứ 1 cửa hàng Burger King ở đâu trên thế giới đều sẽ nhận được 1 cái hamburger với hương vị như 1, tiền thương hiệu đảm bảo cho việc xuất xưởng hàng tỉ cái hamburger 1 ngày với hương vị như một.
Chú khen đồ ăn vỉa hè VN ngon hơn? Ok, cái đó không phủ nhận. Nhưng đồ ăn vỉa hè VN khi ăn ở 1 quán tại Châu Âu liệu có ngon như quán tại VN?
Tưởng senior nói được cái gì tốt chứ anh nói có cái gì đúng đâu mà anh ra vẻ ta đây vậy, ngành F&B khi tiến vào thị trường nào người ta đều nghiên cứu điều tra nát bét cái thị trường xem khẩu vị, xu hướng tiêu dùng người bản địa thế nào để điều chỉnh, đéo có chuyện 1 cái hamburger ở việt và ở mẽo hương vị giống nhau đâu. Anh có dám đảm bảo hamburger anh ăn ở việt nó ngon và chất lượng như ở mỹ không. Tôi trả tiền để tôi được ăn ngon, tôi đếch cần biết chi phí thương hiệu gì hết, chủ thớt nó đang đứng ở vị trí một người tiêu dùng để nhận xét, còn anh đứng ở vị trí teen dẩm thích chụp choẹt sang chảnh để nhận xét, đừng có ra vẻ ta đây.
 
Tưởng senior nói được cái gì tốt chứ anh nói có cái gì đúng đâu mà anh ra vẻ ta đây vậy, ngành F&B khi tiến vào thị trường nào người ta đều nghiên cứu điều tra nát bét cái thị trường xem khẩu vị, xu hướng tiêu dùng người bản địa thế nào để điều chỉnh, đéo có chuyện 1 cái hamburger ở việt và ở mẽo hương vị giống nhau đâu. Anh có dám đảm bảo hamburger anh ăn ở việt nó ngon và chất lượng như ở mỹ không. Tôi trả tiền để tôi được ăn ngon, tôi đếch cần biết chi phí thương hiệu gì hết, chủ thớt nó đang đứng ở vị trí một người tiêu dùng để nhận xét, còn anh đứng ở vị trí teen dẩm thích chụp choẹt sang chảnh để nhận xét, đừng có ra vẻ ta đây.
:sneaky::sneaky: Anh không cần biết chi phí thương hiệu không có nghĩa là nó không tồn tại, kể cả những món ăn vỉa hè VN cũng đã có chi phí thương hiệu rồi, xôi Yến, phở Thìn, phở Gánh 50-70k / 1 suất. Anh ăn phở đầu ngõ nhà anh 25k/ 1 suất thấy hợp vị, rồi anh đi chê người khác đi ăn phở Thìn 70k là tiêu tiền ngu à? :sneaky::sneaky:
 
:sneaky::sneaky: Anh không cần biết chi phí thương hiệu không có nghĩa là nó không tồn tại, kể cả những món ăn vỉa hè VN cũng đã có chi phí thương hiệu rồi, xôi Yến, phở Thìn, phở Gánh 50-70k / 1 suất. Anh ăn phở đầu ngõ nhà anh 25k/ 1 suất thấy hợp vị, rồi anh đi chê người khác đi ăn phở Thìn 70k là tiêu tiền ngu à? :sneaky::sneaky:
Anh nói như một cú đấm vào mõm bọn vẩu dơ vậy. Nhớ như in 1 cháu vẩu dơ đi uống cf highland xong chê đắt hơn quán cf cóc gần nhà
 
Back
Top