Chắc bác xui mua ngay ngày nó nhập đồ đểu hay gì rồi. Bánh mỳ chả cá ăn cuốn phết ấy chứ.Có lần mua bánh mì chả cá về (nơi bán cũng khá có tiếng). Lấy miếng chả ra cho con mèo ăn mà nó éo thèm ăn. Éo biết trong miếng chả đó có chút cá nào không nữa? Từ đó cạch luôn bánh mì chả cá.
Cho em xin tọa độ của quán bác ơiBữa ghé 1 quán lề đường quận 1, ăn tô mì nhỏ hỏi giá là 44,000 nghe giật mình. Cứ vừa ngồi ăn, vừa hỏi thêm về nguyên liệu là mì chú tự kéo, làm vừa đủ để bán chứ không mua (đúng là ổng đang kéo một mớ bên cạnh), nước xương thì đúng là ngon thật, tuy 3 lát thịt + 1 sườn.
Cái tô bé xíu như tô mì gõ nên phải thêm 2 vắt mì ăn mới đủ. Thành ra giá là 55K Còn đồ ăn của Tây thì ăn cho xong bữa, chứ chán lắm.
Gần cầu Calmet bạn ơi, 1 chú bán với 1 côCho em xin tọa độ của quán bác ơi
Vào nhà hàng thì tiền mặt bằng nó chiếm 90% giá món ăn rồi.Nói chung về đa dạng gia vị và các loại rau thơm thì Việt Nam đã ăn đứt bọn bên đó do điều kiện địa lý rồi. Nhưng dân mình ăn MẶN hơn, nên sẽ thấy đồ bên đó nhạt nhẽo.
Còn giá cả, thì bên đó chú trọng độ sạch và nguồn gốc thực phẩm, nên giá thành các nguyên liệu sẽ cao hơn các loại đồ ăn vỉa hè Việt Nam mình rồi. Thử ăn mấy cái bánh mỳ Việt Nam ở các nhà hàng cao cấp xem, cũng đắt k kém gì đâu
Mỹ ăn mặn hơn VN đấy :3mấy ông kêu đậm đà toàn là vị mặn ko chứ có gì đâu mà đậm đà, dân mình ăn mặn thấy mẹ
Fence ăn c*t rồi hả?Vừa đắt mà ăn như c*t ấy.
Đúng, tụi teen thích đồ ăn nhanh, thích đồ rán, nướng.Mấy thằng khen fastfood chắc toàn trẻ con nhỉ, bọn trẻ con thích mấy cái fastfood, voz giờ lắm trẻ con lắm.
Càng già tôi càng thấy các cụ nhà mình tinh cmn tế. Đơn giản như món gà luộc, chấm muối chanh, ớt xanh, một chút hạt tiêu, một chút hành tím, một chút lá chanh thái chỉ, nhai miếng thịt gà mà nó đủ mùi đủ vị, thơm mùi thịt gà, thoang thoảng mùi gừng, cay cay thơm thơm ngọt ngọt, ngon vcl. So với mấy món gà tẩm ướp đem chiên gián đưa lên mồm toàn mùi dầu và mùi bột chiên của bọn cc mũi lõ thì đúng là một trời một vực.
Tưởng senior nói được cái gì tốt chứ anh nói có cái gì đúng đâu mà anh ra vẻ ta đây vậy, ngành F&B khi tiến vào thị trường nào người ta đều nghiên cứu điều tra nát bét cái thị trường xem khẩu vị, xu hướng tiêu dùng người bản địa thế nào để điều chỉnh, đéo có chuyện 1 cái hamburger ở việt và ở mẽo hương vị giống nhau đâu. Anh có dám đảm bảo hamburger anh ăn ở việt nó ngon và chất lượng như ở mỹ không. Tôi trả tiền để tôi được ăn ngon, tôi đếch cần biết chi phí thương hiệu gì hết, chủ thớt nó đang đứng ở vị trí một người tiêu dùng để nhận xét, còn anh đứng ở vị trí teen dẩm thích chụp choẹt sang chảnh để nhận xét, đừng có ra vẻ ta đây.