Pha cà phê thôi mà, làm chi mà phải lằng nhằng french press với chả pour over các kiểu cho mệt, làm đc ba bữa cái rồi lại bỏ.
Cafe arabica đem xay thô (tầm 50gr), lấy 1 cái cốc (cốc loại quần què j cũng đc, khỏi french press j lằng nhằng), cho 1 lớp đá bi vào, đổ cafe lên trên, đổ nước vào (đổ nhiều thì loãng, đổ ít thì đặc, các ông tự làm rồi rút kinh nghiệm, thường thì x2 - x3 lần cafe là ok), đậy nắp lại cho kín, cho vào tủ lạnh.
2 ngày sau lấy cafe ra, lấy cái khăn mùi xoa hoặc khăn quần què j cũng đc mà lọc bã.
Lọc xong đem lên mũi mà ngửi, rồi đưa vào miệng mà húp.
Mấy ông chưa pha bao giờ hoặc k có đồ hàng thì cứ làm kiểu đó cho tiện nhé.