trời đựu, ở dưới giếng lâu quá ngáo ộp miết hả ông nội
bản thân mềnh đi ăn khắp cái đất Thái, tìm món "chè Thái" mà VN tự chế tuồng ra còn đéo có
inbox hỏi mấy thằng bạn bên Thái tụi nó còn nói, nước tao đéo có cái món đó, thì hình với ảnh cái đéo gì
nếu mà siêng đi hóng hớt group ẩm thực thì chạy ra Nguyễn Tri Phương, mua về, chụp ảnh, quay phim lên, nội dung, đi up lên mấy group đồ Thái mà hỏi - có món nào tên là "chè Thái" không
còn nới tới cái "vị" bánh mì, nói ra là thấy não ếch
khẩu vị thì nó hợp hay không hợp tuỳ theo vùng miền địa phương
làm đéo gì có cái gọi là "ngon hơn" với "ngon thua" mà đêm cái tuổi *** ra so sánh
nội chuyện bánh mì ở VN không, dân HN ăn khác, dân SG ăn đã khác
chả lẽ người HN lại bảo là bánh mì SG tuổi nốl so với bánh mì HN và ngược lại ???
/moá, cảm thấy phí thời gian với mấy đứa trẻ trâu, văn hoá lùn thật sự @@
tự hào VN để chỗ khác, không phải mấy cái vớ vẩn đâu
mà nhiều cái VN hơi bị xấu bẩn của nó đấy, có cái củ kẹc gì tự hào khi vươn mình thế giới đâu
//qua 2020 rồi, trở thành công dân thế giới đi, tư tưởng toàn cầu hoá đi, bớt phèn đi, đi du lịch nhiều hơn đi, đi để trải nghiệm thực tế, hiểu thực sự cái khái niệm gọi là "văn hoá vùng miền" và sự tôn trọng & chấp nhận những cái "khác với suy nghĩ của mình" đi
=> quên chốt, là chuyện nào nó ra chuyện đó, hết chuyện ăn uống lôi kéo sang chính chị & quá khứ lên là thấy max xàm nốl rồi