Review các món ăn sang chảnh mà vozer từng ăn

508ba3589f1978472108.jpg

Nói chung là ngon :doubt:
 
Ghẹ ủ 19 năm, 47kg 1m65, đánh giá thì hồng hào chắc thịt, điểm trừ là sức khoẻ yếu nên kết thúc bửa ăn sớm:tire:
 
Mmmm, fine dining mình thường ăn Stoker, hoặc Sushi Hung và Sushi Rei theo kiểu Omakase có nghĩa là để cho đầu bếp tự chọn và làm cho mình ăn tại chỗ. Giá vé thì có nhiều package, ăn bình dân như Sushi Hung thì tầm 700k/người - 1tr5/người. Sushirei thì từ 2tr5 đến 4tr/người.

Ăn sẽ từ 10-15 món. Quan điểm là tiền nào của đó. Vừa ăn vừa nói chuyện với đầu bếp cũng thú vị phết. Cá nhân thấy Sushi Rei đầu bếp chăm sóc tốt hơn, ăn món hợp hơn. Hình như Sushi Rei đầu bếp có sao michelin nếu nhớ k lầm.

Stoker thì món âu rồi, bít tết như thường thôi, giá thực ra cũng k quá chát, tầm 700-1mil/người ăn no nhưng chưa chắc hợp người VN.
sang Akira Back ăn Omakase đi.
 
Back
Top