thảo luận Người ăn kín hẻm Sài Gòn, đợi cả 1 tiếng vì tô hủ tiếu Mỹ Tho ‘độc’ nhất

biến tấu lại ở sài gòn thì quán nào chã đông . Hồi đợt ăn bún cá Nha Trang ở Sài Gòn thấy nó quá ngọt . còn chã cả thì ở nha trang .
 
Rồi bà cho khách ngồi hết hẻm có bị ông can phường xuống lùa không?
Đéo đóng tiền tháng cho mấy anh thì bán ngày đầu nó đã xuống rồi :go:
Với quan trọng dân xung quanh đó nó BÁO lên không, vì đa phần hàng xóm, nếu nhà không buôn bán, và không ảnh hưởng lắm thì họ cũng du di thôi :doubt:
 
mấy cái quán bán hủ tiếu mực
hủ tiếu hải sản ở SG
tôi còn lạ éo gì
toàn đi mua mực hết date ngoài chợ cóc về làm
mực bán ở ngoài chợ cóc bình thường đã ko còn tươi nữa chứ đừng nói là cái loại bán 1 tuần ko đc phải chui vô các quán ăn kiểu như trong bài

WtuO0nR6Z3xTQYhmhTIfWMfNJqnvu56Lj3H9e8K5vwQJZP5ubH_lQdVbHVQfq3jsaSWDXsDUwJsEjF_-HK347mxEj2IgxXkHqS0-FbzudaLZ65m39rxacrfx8y-TI9FsyoIvpMBN0A


Còn mực trong siêu thị tôi nói nó là mực tươi đc cấp đông, ko phải mực tươi bán ở quầy hải sản, mực này còn tệ hơn cả mực ngoài chợ người ta bán, nó có thể ko dai như tươi nhưng đảm bảo nó k bị ươn, cắn miếng mực k có cái vị tanh tanh hoặc chẳng có vị gì(dùng thuốc tẩy tẩy bay mùi bay luôn cả vị con mực)
Ở SG muốn mua mực tươi, đến chợ bình điền mới kiếm đc loại như này
meo-chon-muc-tuoi-ngon-khi-di-cho-3.jpg
 
Ngay khúc đường Hậu Giang Quận 6 gần nhà mình cũng có cái quán hủ tiếu Mỹ Tho cũng nằm ở hẻm và cũng đông vl.
 
Tô hủ tiếu Mỹ Tho ăn ở Mỹ Tho, quán Tuyết Ngân, 32k
Ăn thì cũng ko khác gì vị hủ tiếu gõ SG, có cọng hủ tiếu là cọng Mỹ Tho
08E7CE45-71B2-40BA-8039-726EC21549F4_1_105_c.jpeg
 
Hẻm 20 thước trên Đoàn Văn Bơ chứ đâu, đã từng ở đây 1 năm lúc còn học. Nhà bề ngang 4m, cho quán ăn dựng xe trước cửa buổi tối, tháng bỏ túi 1tr :big_smile: Hẻm dài cỡ 500m, không dưới 100 quán ăn (ước tính).
 
ngay cả con tôm sú trong cái hình này
nhìn là biết tôm chết, ướp đá
cái vỏ ở đầu nhợt màu, đầu thì đã moi hết(do ươn r nên phải moi ko ăn kinh vl)
68747470733a2f2f696d6167652e7468616e686e69656e2e766e2f3636302f75706c6f616465642f6d696e686e67757965742f323032315f30335f30312f68752d746965752d6d7974686f325f77746c682e6a7067

tôm sú tươi vỏ luộc hay hấp lên nó sẽ đỏ au như này
cooky-recipe-cover-r48409.jpg
Chém quá bạn ui, mình chưa ăn quán này nhưng đối với món hủ tiếu thì con tôm luôn là tôm tươi, được luộc qua, vừa chín tới và lột vỏ, bỏ đầu hay một phần đầu để người ăn dễ ăn, con tôm lột vỏ thì màu làm sao đẹp bằng con tôm nguyên vỏ :)
 
Chém quá bạn ui, mình chưa ăn quán này nhưng đối với món hủ tiếu thì con tôm luôn là tôm tươi, được luộc qua, vừa chín tới và lột vỏ, bỏ đầu hay một phần đầu để người ăn dễ ăn, con tôm lột vỏ thì màu làm sao đẹp bằng con tôm nguyên vỏ :)
làm gì có tôm sú tươi cho bạn
tôm sú tươi sống giá 350-400k 1kg k đó
 
Back
Top