thảo luận Quán bánh mỳ bảo thủ thời bao cấp mỗi buổi sáng hết bay 400 cái

Chủ quán có 2 chị em xinh phết. Giá 10k rẻ ngon. Ăn tại chỗ ngắm đường phố cũng vui. Mấy thằng trên chê cái gì mấy chục năm người ta vẫn bán tốt vậy chứ cần gì màu mè găng tay này nọ
IMG_20200308_091949.jpg
 
Chủ quán có 2 chị em xinh phết. Giá 10k rẻ ngon. Ăn tại chỗ ngắm đường phố cũng vui. Mấy thằng trên chê cái gì mấy chục năm người ta vẫn bán tốt vậy chứ cần gì màu mè găng tay này nọView attachment 475423
Tay trần cầm bánh mì không có giấy lót rồi ăn luôn :after_boom: Bình thương tôi cũng không sạch sẽ cho lắm nhưng chưa bao giờ đến mức này.
 
Sáng tôi dậy từ 6h đi ăn sáng quanh quanh đây cafe các thứ đều như vắt chanh luôn, cái quán này nó chỉ như bao quán khác khủng khiếp j đâu, như giò chả Quốc hương nó còn có tiếng. Đọc báo viết như kiểu đến phố này hỏi ai cũng biết quán bánh mỳ này ấy, tôi đảm bảo đến hàng Gai này hỏi chỉ dăm ba người sực nhớ ra chứ bảo trong tiềm thức hỏi cái nhớ ra ngay thì không ...

Thế chắc vì các quán bánh mỳ h ko bán kiểu thịt mỡ xúc xích đỏ nữa, còn mỗi nó nên nổi. Nói 1 cách công bằng thì chưa thấy ai chủ động khen quán này ngon, nhưng tôi hỏi chỗ ăn bánh mì kiểu cũ này thì ai cũng chỉ ra đấy.

Sent using vozFApp
 
dm tao nói thật, tao là người Nam ra Bắc chơi mấy lần, cảm giác dân ngoài đó ở dơ vl. nhất là các vùng quê, chó mèo gà vịt ở chung lộn xộn, nhà thì ẩm thấp... Chỉ là quan sát của tao, đéo phải phân biệt vùng miền.

via theNEXTvoz for iPhone
Vùng quê ở đâu chả thế hả fen
 
Tay trần cầm bánh mì không có giấy lót rồi ăn luôn :after_boom: Bình thương tôi cũng không sạch sẽ cho lắm nhưng chưa bao giờ đến mức này.
Có giấy lót bên phải kìa phen. Mà mình nói thật là giấy lót tùy loại í chứ giấy báo hoặc giấy in mực cũ kém lót bánh mì nó dây mực ra ăn còn độc hơn cầm tay
 
Thế chắc vì các quán bánh mỳ h ko bán kiểu thịt mỡ xúc xích đỏ nữa, còn mỗi nó nên nổi. Nói 1 cách công bằng thì chưa thấy ai chủ động khen quán này ngon, nhưng tôi hỏi chỗ ăn bánh mì kiểu cũ này thì ai cũng chỉ ra đấy.

Sent using vozFApp
Vì có nhiều quán bánh mỳ patê quá , ngta k thể đi thử từng hàng dc, với nghĩ trong đầu hàng nào cũng như hàng nào, h toàn dăm bông với các thứ chả ruốc, k làm công thức xưa, chứ còn nhiều lắm, patê, xúc xích đỏ, thịt xá xíu, ít bơ nhạt, rau thơm dưa chuột, tương ớt, 15k/ cái, bán nhiều ngta k biết chỗ mua thôi bro :D ...
 
ngu vừa thôi cha, người ta chỉ dùng tay không khi nấu ăn, và khi nấu ăn thì không làm những việc khác như đi ỉa, đi đái, bốc tiền
please.gif
Thì mày nổi tiếng như lão Ramsay đi đã rồi dùng tay trần bốc thức ăn rồi bán cho người khác:feel_good:
Văn cùn quá 2 nhóc. Mày mặc định trong đầu việc người ta dùng tay không chạm vào đồ ăn thì chắc chắn sẽ đi ỉa đi đái ? Thế có thằng đầu bếp nào cả đời không đi ỉa đi đái không ? Nhân tiện thì tao nhắc cho mày nhớ một phát minh của loài người tên là xà bông rửa tay nhé :look_down:
Thằng dưới thì khỏi nói, lý luận ngu vl. Tao thấy đồ handmade bên nước ngoài cũng tay không đầy ra đéo ai care, có mỗi mấy thằng thượng đẳng chúng mày vào bắt lỗi thôi.
 
Thế chắc vì các quán bánh mỳ h ko bán kiểu thịt mỡ xúc xích đỏ nữa, còn mỗi nó nên nổi. Nói 1 cách công bằng thì chưa thấy ai chủ động khen quán này ngon, nhưng tôi hỏi chỗ ăn bánh mì kiểu cũ này thì ai cũng chỉ ra đấy.

Sent using vozFApp
ở HN thì bánh mì kiểu cũ nổi tiếng nhất là ở phố Huế, không phải chỗ này nhé
 
Cái lớp tiếng anh ở cái nhà bé bé tầng dưới bên trong là bàn ghế gỗ cũ, nhà nằm ngay giữa phố đúng không bro ,,,
Chuẩn luôn bro, tầng trên cũng có lớp lun nhé.
Giờ nhà đó còn dạy không bro ? Thầy mất nên con gái thày lên dạy thay, đến nay không biết còn dạy không vì dạo này mình ít đi qua đó.
 
Chuẩn luôn bro, tầng trên cũng có lớp lun nhé.
Giờ nhà đó còn dạy không bro ? Thầy mất nên con gái thày lên dạy thay, đến nay không biết còn dạy không vì dạo này mình ít đi qua đó.
Nói thật với bro là thời mình thì mình mải chơi, có con e gái ham học có đợt suốt ngày phải ra đó đưa đón nó đi học nên biết cái lớp đó thôi, thấy cả dàn xe đạp để bên ngoài, toàn học sinh mà, thấy thầy đó cũng nổi phết, nó còn đi học cái lớp gì trên Hàng bông hay hội vũ nữa ấy, học lý hay tiếng anh gì đó, thấy cũng nổi phết mà lâu quá quên mất rồi ...
 
Mấy thằng thượng đẳng lại vào chê cái vấn đề tay không nhưng đéo biết đầu bếp top đầu thế giới toàn xài tay không. Tao còn chưa thấy cái clip nào lão Gordon Ramsay xài bao tay cả, chắc lão cũng gốc ấn ** :feel_good:
Mày nói sao ngu thế, đầu bếp nó trong bếp chuyên làm bếp, còn đây phải làm đủ thứ tiếp xúc bn người. Đặc biệt đồ ăn dạng lỏng mà tay không nhúng vô mày thấy đầu bếp nào làm trừ ấn ** ra. Không thấy gớm ah.
 
Hồi xưa mình cũng đôi ba lần ăn hoa quả dầm ở đầu Tô Tịch mà không nhớ gần đó có quán bánh mỳ này, chỉ nhớ chếch sang bên kia có mấy tiệm khác dấu. Mà cho dù có thì nhìn tay bốc thế kia chắc cũng ko dám ăn
 
Back
Top