thảo luận Quán bánh mỳ bảo thủ thời bao cấp mỗi buổi sáng hết bay 400 cái

Chuẩn đét, giá đó đi thêm vài m ra ăn bún riêu nam bộ ngay đầu lò sũ nó còn chất hơn ...
Bún riêu nam bộ là 1 quán cực bẩn b ạ :pudency: . Nhân viên chỗ t mấy người bị đau bụng rồi. Cả phố Lò Sũ không ai dám ăn :pudency: . Ít nhất quán bánh mỳ kia còn sạch sẽ và có khách :pudency: .Đó là còn chưa kể bún riêu nam bộ là 1 món tự tạo cả tên và thương hiệu, chứở nam bộ làmđ có kiểuý 🤣
 
Người ngoài nớ cứ thích khổ dâm nhỉ, bánh mì bóc tay, không rau, khô khan...
Đành rằng tùy khẩu vị, nhưng bóc tay thế kia mà vẫn xếp hàng mua thì không hiểu nghĩ gì nữa, quá dễ dãi, và bị cuốn theo số đông
Lên mạng là rõ,
 
Người ngoài nớ cứ thích khổ dâm nhỉ, bánh mì bóc tay, không rau, khô khan...
Đành rằng tùy khẩu vị, nhưng bóc tay thế kia mà vẫn xếp hàng mua thì không hiểu nghĩ gì nữa, quá dễ dãi, và bị cuốn theo số đông
Lên mạng là rõ,
thôi dm các ông cứ hơi tí là pbvm, tôi đang ở trung tâm sg đây, cần tôi ra chụp ảnh bà bán bánh mì đầu ngõ cũng tay không bốc đồ ăn, để xem tầm chiều đông người mua ntn nhé.

Chẳng ai ủng hộ làm ăn kiểu mất vệ sinh vậy, nhưng đếu có nghĩa là ngoài này ngoài kia khổ dâm đâu các anh tự xưng phóng khoáng.
 
Loanh quanh học hành, tán gái, giờ đi làm trên đấy cũng hơn 20 năm rồi mà chẳng để ý có hàng bánh mỳ này :oops:
Khu này nói đến thì phải là hoa quả dầm, khắc dấu, nem chua, bún, quẩy các kiểu chứ hàng này cảm giác trên trời rơi xuống, ko thì cũng pr quá đà, rau dưa chẳng thấy đâu còn chơi tay trần :(
Tôi đi ăn hàng lâu rồi ko thấy quán nào bốc nhân tay trần thế kia, hãi vl. Đến cả bánh mỳ phố Huế mấy chị em mặt như đâm lê mấy chục năm cũng đeo bao tay cả rồi.
 
Mấy xe bán bánh mì trước cổng các kcn ở Bình Dương mỗi sáng cũng hơn 200 ổ rồi. Đây hàng quán hẳn hoi mà 400 ổ thì cũng bình thường chứ có gì đâu
 
Nhà mềnh cạnh chợ Hôm, ở phố Huế cũng có 1 quán bánh mỳ lâu năm thế này, ăn cũng nghiện, lâu ko ăn lại thèm.
Mỗi tội như hương vị của nó, chủ nhân bán hàng vẫn giữ gương mặt như đâm lê suốt mấy chục năm ....
Anh phải hiểu ngày làm liên tục mấy trăm ổ, gặp ai cũng cười thì có khi trẹo mỗm luôn
 
Nhìn bốc tay là đã đ'o muốn ăn rồi. Vừa bốc tay xong cầm tiền rồi lấy tiền thối lại, tiền toàn mùi pate
ZBtnCkk.png
 
thôi dm các ông cứ hơi tí là pbvm, tôi đang ở trung tâm sg đây, cần tôi ra chụp ảnh bà bán bánh mì đầu ngõ cũng tay không bốc đồ ăn, để xem tầm chiều đông người mua ntn nhé.

Chẳng ai ủng hộ làm ăn kiểu mất vệ sinh vậy, nhưng đếu có nghĩa là ngoài này ngoài kia khổ dâm đâu các anh tự xưng phóng khoáng.

Tay không bốc thịt, chả bỏ vào bánh mỳ?

Ra chụp đi, bố thằng cãi bướng, tởm như vậy cũng ăn rồi cho là bình thường. Tay làm biết bao nhiêu việc, bốc miếng thịt miếng chả nhét vào tởm vc :eek:

Gửi từ 2020 bằng vozFApp
 
Mấy thằng thượng đẳng lại vào chê cái vấn đề tay không nhưng đéo biết đầu bếp top đầu thế giới toàn xài tay không. Tao còn chưa thấy cái clip nào lão Gordon Ramsay xài bao tay cả, chắc lão cũng gốc ấn ** :feel_good:
Khỏi gắn mác t đội Tây lên đầu, xưa t làm quán buffet Tàu ''all you can eat'' khâu đồ Nhật, cơm cuộn, sashimi,... thằng chủ nó bắt rửa tay 5 bước với xà phòng theo hướng dẫn mới cho động tay trần vào thức ăn,chỉ được động vào nguyên liệu với dụng cụ chuẩn bị sẵn ,thứ khác phải rửa tay.
Tay t với lão Ramsey có khi còn sạch hơn cây đũa m đang húp Hảo hảo đấy :feel_good:, còn so với con mụ bốc trần nhớm nhép này thì đầy người chửi nãy giờ rồi. :feel_good:
 
Last edited:
Lạ nhỉ, nhà tôi và họ hàng ở quanh quanh đây, cái phố Tô tịch này ngày xưa hay lên mua quay về bổ, tối có hoa quả dầm Hoa béo, quanh đó các quán bún phở nem chua rán , giò chả Quốc Hương, phở Tư lùn, xôi xéo góc phố hàng trống , các thứ tôi đều coi như tuổi thơ... tuyệt nhiên cái quán này, chưa thấy nhắc đến bao h, mà đi qua cũng k để ý nữa, k hiểu nổi tiếng như báo viết là nổi tiếng với 1 cụm khách nhỏ lẻ thôi đúng k ...
Nhét tiền vào mõm là nó bốc phét cho.
 
Back
Top