thảo luận Quán bánh mỳ bảo thủ thời bao cấp mỗi buổi sáng hết bay 400 cái

Tay không bốc thịt, chả bỏ vào bánh mỳ?

Ra chụp đi, bố thằng cãi bướng, tởm như vậy cũng ăn rồi cho là bình thường. Tay làm biết bao nhiêu việc, bốc miếng thịt miếng chả nhét vào tởm vc :eek:

Gửi từ 2020 bằng vozFApp
tôi hỏi thật ông biết đọc tiếng việt ko, ko đọc hiểu được câu cuối à ?
 
bánh mì gì lạ vậy bác ?
Bánh mì kem lạnh.
h1kRuMc.jpg
 
Bánh mì chảo hay bò né ngồi ghế thì ko nói, chứ ăn bánh mì ổ mà cũng phải bày ghế ra ngồi à? :confuse:
khi cuộc sống quá tấp nập căng thẳng, thì việc ngồi ghế ăn bánh mì, uống nước cũng là 1 cách thư giản đó fen, mình cũng hay vậy lâu lâu về quận 4 cứ ra công viên chỗ bánh mì phá lấu làm 1 ổ ngồi uống nước sâm mà nó nhẹ cái đầu
 
Đúng tiêu chuẩn bao cấp. Tay không bốc nhân bỏ bánh mì, rồi cầm tiền thối cho khách. Tiền thì từ đủ xó xính chui đến tay người : công nhân hốt rác, bà giữ nhà vệ sinh công cộng, chị bán thịt heo, anh hút hầm cầu :nosebleed:
Cách đây 2 năm tôi ăn sáng bằng bánh mì bán gần nhà, con mẹ đó cũng làm tay không. Đến trưa thì đau bụng dữ dội, và tính đến chiều tối thì tôi đi ỉa 12 lần. Tối 6h chịu đéo nổi nữa phải lết đi viện.
Từ đó sợ mấy cái thức ăn đường phố Việt Nam luôn.
:burn_joss_stick:
 
Nói thật cho các thím đừng buồn nhé, đầu bếp xịn không có ai đeo găng tay lúc làm bếp đâu, chỉ đeo lúc làm màu thôi.
Và 1 sự thật khác nữa là lúc vội, đeo găng tay vào làm bẩn hơn là dùng tay trần.
:smile:
 
Bánh mì chả quê t hồi xưa là gồm: bánh mì, chả, hành ngò, dưa, nước chan là nước thịt nấu đỏ đỏ xắt nhỏ nấu trong cái nồi có cái ống chỉa lên bỏ than vào cái ống giữa đó, giống nồi lẩu hồi xưa chứ làm shit gì có pate
Nước thịt xíu nấu nồi cù lao.
Xác nhận bánh mỳ một số vùng không bỏ pate. Tôi cũng quen kiểu bánh mỳ đó nên giờ đi mua toàn dặn người bán bỏ thật ít pate (và cả bơ-trứng-gà) hoặc không bỏ luôn.
 
Khỏi gắn mác t đội Tây lên đầu, xưa t làm quán buffet Tàu ''all you can eat'' khâu đồ Nhật, cơm cuộn, sashimi,... thằng chủ nó bắt rửa tay 5 bước với xà phòng theo hướng dẫn mới cho động tay trần vào thức ăn,chỉ được động vào nguyên liệu với dụng cụ chuẩn bị sẵn ,thứ khác phải rửa tay.
Tay t với lão Ramsey có khi còn sạch hơn cây đũa m đang húp Hảo hảo đấy :feel_good:, còn so với con mụ bốc trần nhớm nhép này thì đầy người chửi nãy giờ rồi. :feel_good:
Ơ bạn ơi bạn thử chứng minh là tay bạn sạch hơn tay bà này xem nào.
 
Vì mình là đầu bếp, có thể nói là người trong ngành, nên chia sẻ thực tế với các thím vậy thui. Chứ không phải mình biện hộ gì cho cái ảnh dùng tay trần làm bánh mì kia. Các món ăn nhìn sang trọng trong những nhà hàng 5 sao có rất nhiều công đoạn phải chạm trực tiếp vào thức ăn, và nói thật với các thím là không ai đeo găng tay đâu, trừ khi cần quảng cáo.
 
68747470733a2f2f6963646e2e64616e7472692e636f6d2e766e2f7468756d625f772f3634302f323032312f30332f33302f7175616e2d62616e682d6d692d74686f692d62616f2d6361702d31392d313631373037363934373231302e6a7067

Cũng hay ăn bánh mì sáng. Cái này nhiều thịt quá. Cho thêm ít dưa góp (làm từ đu đủ và cà rốt bào sợi) cho đỡ ngán.
Có bà mợ cũng hay làm pate cho mấy đứa em ăn, thi thoảng bà ấy gọi vào lấy. Bị dạ dày sáng ra làm cái bánh mì pate ép dòn dòn ăn cũng hay phết, đỡ nóng ruột hơn xôi, bánh khúc
VrMmnC0.png
 
Back
Top