Nikaidoh1123
Member
40 năm nhưng vẫn xập xệ, bé tí
tráng sẵn e thấy có kiểu Thanh Trì cơ mà nó sẽ bị nguội ... cá nhân e thấy ăn nóng ngon hơn chẹp chẹpMình lại thích ăn bánh tráng sẵn, mẹ đi chợ về mua bánh cuốn rồi pha nước mắm, thêm phần chả quế, cắt bánh cuốn ra rồi cả nhà cùng ăn sáng, nghĩ tới đã thấy thèm rồi
Mình lại thích ăn kiểu nguội hơn .và 2 cái nó khác hẳn nhau mà.giống mỗi cái têntráng sẵn e thấy có kiểu Thanh Trì cơ mà nó sẽ bị nguội ... cá nhân e thấy ăn nóng ngon hơn chẹp chẹp
Ngày 200 suất -> doanh thu ngày 4tr, tháng 120tr thì lấy đâu ra tiền mà mở to40 năm nhưng vẫn xập xệ, bé tí
HN cũng nhiều kiểu HN. Loại trên là bánh cuốn thanh trì, ngoại thành hà nội. Nội thành vẫn ăn tráng lóng nhân thịt băm, mộc nhĩ.Bánh cuốn Hà Nội kiểu nhân thịt mộc nhĩ thì ai ăn tráng sẵn.
Cái bánh cuốn tráng sẵn ở nhà vác ra chợ bán cả ngày chắc là bánh cuốn thanh trì. Nói là bánh cuốn nhưng không cuốn mà tráng xong để nguyên tấm chồng lên nhau bèo nhà bèo nhèo như da vú mấy bà già bán bánh này vậy. Rắc tí tẹo mộc nhĩ lên có cũng như không. Ai mua thì phải lấy kéo cắt ra, vì để lâu nguội nó dính mẹ vào nhau rồi có tách ra được đâu. Vô nghĩa vcl.
Bánh cuốn này mới là để mua về, để ăn nguội. Nhưng tôi nói thật ăn như c loz. Một trong những món ăn thất bại của VN.
(Thế nên cũng chả còn mấy nơi bán nữa.)
View attachment 487298
Tôi lại thấy nếu nước mắm cà cuống lại phải ăn với kiểu bánh này - vị nó chỉ là vị bột gạo, còn lại là hương cà cuống với mấy miếng chả lụa cho đậm mồm. Nc mắm cà cuống mà ăn với thịt băm mộc nhĩ nó lại mất vịBánh cuốn Hà Nội kiểu nhân thịt mộc nhĩ thì ai ăn tráng sẵn.
Cái bánh cuốn tráng sẵn ở nhà vác ra chợ bán cả ngày chắc là bánh cuốn thanh trì. Nói là bánh cuốn nhưng không cuốn mà tráng xong để nguyên tấm chồng lên nhau bèo nhà bèo nhèo như da vú mấy bà già bán bánh này vậy. Rắc tí tẹo mộc nhĩ lên có cũng như không. Ai mua thì phải lấy kéo cắt ra, vì để lâu nguội nó dính mẹ vào nhau rồi có tách ra được đâu. Vô nghĩa vcl.
Bánh cuốn này mới là để mua về, để ăn nguội. Nhưng tôi nói thật ăn như c loz. Một trong những món ăn thất bại của VN.
(Thế nên cũng chả còn mấy nơi bán nữa.)
View attachment 487298
Cái chả bát nước chấm này kinh nhất, loại vừa rẻ bẩn nhiều chất phụ gia phẩm màu. Đéo hiểu sao bọn nó cứ cho hàn the vào giò chả làm gì, toàn bọn ác
Gửi từ Google Pixel 3 XL bằng vozFApp
Cũng đúng. Thực ra tôi chửi là chửi vụ để nguội, xếp chồng nó dính lên nhau ăn như bánh phở thôi chứ nếu ăn ngay lúc cuốn xong thì cũng ngon đấy, kể cả không cần thịt mộc nhĩ vẫn ngon.Tôi lại thấy nếu nước mắm cà cuống lại phải ăn với kiểu bánh này - vị nó chỉ là vị bột gạo, còn lại là hương cà cuống với mấy miếng chả lụa cho đậm mồm. Nc mắm cà cuống mà ăn với thịt băm mộc nhĩ nó lại mất vị
Cái bánh cuốn này thực ra nó rẻ vl các anh ạ, thực ra quán nó cứ làm màu cho thêm thịt thà vào nó bán đắt thôi, ở quê mua 20k bánh cuốn có mà ăn nhoè mồm
Cho hàn the vào nó mới có độ giòn, muốn tránh hàn the thì bỏ ăn giò chả đi
Cái chả bát nước chấm này kinh nhất, loại vừa rẻ bẩn nhiều chất phụ gia phẩm màu. Đéo hiểu sao bọn nó cứ cho hàn the vào giò chả làm gì, toàn bọn ác
Gửi từ Google Pixel 3 XL bằng vozFApp