cttt18
Senior Member
Anh nhầm rồi.Bánh cuốn Hà Nội kiểu nhân thịt mộc nhĩ thì ai ăn tráng sẵn.
Cái bánh cuốn tráng sẵn ở nhà vác ra chợ bán cả ngày chắc là bánh cuốn thanh trì. Nói là bánh cuốn nhưng không cuốn mà tráng xong để nguyên tấm chồng lên nhau bèo nhà bèo nhèo như da vú mấy bà già bán bánh này vậy. Rắc tí tẹo mộc nhĩ lên có cũng như không. Ai mua thì phải lấy kéo cắt ra, vì để lâu nguội nó dính mẹ vào nhau rồi có tách ra được đâu. Vô nghĩa vcl.
Bánh cuốn này mới là để mua về, để ăn nguội. Nhưng tôi nói thật ăn như c loz. Một trong những món ăn thất bại của VN.
(Thế nên cũng chả còn mấy nơi bán nữa.)
View attachment 487298
Cái anh ăn nó làm chưa ngon thôi.
Nó mà làm ngon á, để nguội ăn giòn giòn, dính dính ấy. Nó hơi giống cái món phở cuốn mà anh chỉ ăn bánh phở ấy.
Cá này là bánh cuốn thanh trì. Ăn chuẩn thì phải ăn nguội, ngon thôi rồi.
Còn bánh cuốn nóng thì nói thật là hơi đắt. Ăn no chắc phải 3 suất x 20k