Nguồn: https://dantri.com.vn/du-lich/quan-...y-ban-200-suat-o-ha-noi-20210406045642294.htm
Quán này thì nó là đỉnh của chóp rồi, từ hồi bao cấp đã ăn sáng ở đây, đánh giá là cực kỳ ngon, theo ý kiến cá nhân nó ngon nhất HN luôn, có điều giá đắt.
Với lại chờ hơi lâu vì quán này không tráng sẵn bánh mà khách gọi mới làm.
Mấy chục năm rồi nhà này vẫn chỉ bán ở đây, không mở nơi khác.
Nhà này không dùng bất cứ thứ gì liên quan đến cà cuống cả.
nhưng mà mẹ vợ anh có bán đến 200kg cũng chả lãi bằng người ta bán 200 suất .
Cái bánh tráng tay dạng khổ dâm mà 20k/suất thì cũng bằng mẹ t bán thôi a, con suất full thì 25k. Khác mẹ gì đâu . Lúc này lại tính xem ai bán nhiều hơn mà lãi thôi
Gửi từ Xiaomi Redmi K20 Pro bằng vozFApp
Như thế nào gọi là khổ dâm? Tôi đố cái máy tráng công nghiệp nào tráng được mỏng như tráng tay đấy, ít nhất là thời điểm bây giờ. Anh tưởng tráng bánh quấn dễ à? Cùng món, cùng nguyên liệu mà quán ngon quán dở thì ăn nhau ở cái tay nghề. Mỗi người một khả năng riêng nên mới tạo ra sự da dạng trong ẩm thực. Chứ không thì ra đường anh chỉ được ăn phở, cơm tấm, bún bò huế... thôi. Còn so về số lượng, anh cứ mang ra so với mấy hàng phở đi, thuê đứt đuôi con nòng nọc luôn.
Sent from Minh’s iPhone via nextVOZ
Chưa ăn bánh cuốn nóng tráng máy bao h, nhà mẹ vợ ông ở đâu để tôi qua ăn thử xem thế nàoVậy tôi với anh làm kèo ko, nó mỏng hơn tráng tay luôn. Tôi là thằng nghiện bánh cuốn từ bé. Và hiện tại 1 tuần vẫn 3 buổi phi xe hơn 5km lấy bánh chỗ mẹ về cho 3 bố con ăn sáng đây. Trc đó t từng phụ bà mỗi ngày bóc gần trăm cân bánh thì tôi lạ gì tráng tay tráng máy. Thế t mới bảo khổ dâm cái tráng tay. Và thế t mới nói mấy quán thấy ngon ăn mở cạnh kể cả tráng tay cũng phải đóng cửa là vì thế
Gửi từ Xiaomi Redmi K20 Pro bằng vozFApp
Chưa ăn bánh cuốn nóng tráng máy bao h, nhà mẹ vợ ông ở đâu để tôi qua ăn thử xem thế nào
Thật sự rất ghét ăn ở mấy quán này, ngon nhưng chờ lâu thì vãi cả ỉa ra.
Nói chung là trừ khi bạn bè dẫn đi chứ mình không bao giờ ăn bánh cuốn vì chờ lâu
Dân hà nội nhưng lên Cao Bằng thích bánh quân trên đó hơn. Bánh cuốn ăn kèm canh xương thêm, giò và măng ngâm móc mật hoà quyện rất đặc sắc. Bánh cuốn HN thì vote ra 113 Xã Đàn, quán sạch sẽ, rộng rãi, ko khổ dâm, thực đơn đa dạng, có cuốn tôm, cuốn lợn, cuốn gà... cả xiên nướng, cà cuống nữa
Cũng tùy quán chứ ra quán bình thường cũng có 20k 1 đĩa, ăn chơi thì 1 đĩa, ăn no thì 2.Bánh cuốn ở Hn có thể gọi là 1 món khá xa xỉ, 1 đĩa bé tẹo 4-50k, thích hợp với người ăn ít, ăn thanh cảnh, chứ thanh niên mà ăn sáng 1 suất thì đói vàng mắt
Móc cua lửng mật.Móc mật là cái gì vậy
Vậy tôi với anh làm kèo ko, nó mỏng hơn tráng tay luôn. Tôi là thằng nghiện bánh cuốn từ bé. Và hiện tại 1 tuần vẫn 3 buổi phi xe hơn 5km lấy bánh chỗ mẹ về cho 3 bố con ăn sáng đây. Trc đó t từng phụ bà mỗi ngày bóc gần trăm cân bánh thì tôi lạ gì tráng tay tráng máy. Thế t mới bảo khổ dâm cái tráng tay. Và thế t mới nói mấy quán thấy ngon ăn mở cạnh kể cả tráng tay cũng phải đóng cửa là vì thế
Gửi từ Xiaomi Redmi K20 Pro bằng vozFApp
Trông hay ho thếView attachment 487826Mời các bác về quê em ăn bánh mướt súp lươn nhé! Cũng một dạng giống bánh cuốn.
Phát ngôn đúng trong ao tù . Đấy là tôi còn không thèm chấp anh không phân biệt được bánh cuốn nóng với bánh cuốn máy đấy. Thế mới nói tráng được bánh quấn chuẩn đéo phải ai cũng làm được, đừng vác bừa bãi hàng nào ra để so với cái máy. Và vì dùng máy, để nguội buôn thùng bán vại nên lượng hàn the cũng kha khá thì nó mới để lâu và giữ độ giòn được. Chứ không thì có mà bánh nát be nát bét. Anh đừng mang cái thứ thực phẩm thứ phẩm mõm sắt ra với tôi. Nhà tôi ăn là có người làng thanh trì tráng xong mang đến tận nơi, còn nóng hôi hổi nếu muốn ăn bánh cuốn thanh trì và đặc biệt là hàng thửa riêng chứ không phải loại bán thúng bán vại đưa đi hàng quán.
Sent from Minh’s iPhone via nextVOZ
google lại thì là mắc mật thế mà cứ nghe thành móc mật :brick: măng chua mắc mật là đặc sản cao bằng, hầu như hàng ăn nào cũng đính kèm 1 lọ như thế. Đây là bánh cuốn cao bằng , Ở HN cũng nhiều hàng mà nước dùng ko chỗ nào ăn giống CB.Móc mật là cái gì vậy