Ngày 23 tháng 10 vừa qua, Tập đoàn MultiBank đã ký thỏa thuận trở thành nhà tài trợ chính thức của đội đua BMW M Motorsport. Thỏa thuận giữa BMW M Motorsport và MultiBank được ký kết với mục tiêu hợp tác nâng tầm giá trị của hai bên.

Ngày 23 tháng 10 vừa qua, Tập đoàn MultiBank đã ký thỏa thuận trở thành nhà tài trợ chính thức của đội đua BMW M Motorsport. Thỏa thuận giữa BMW M Motorsport và MultiBank được ký kết với mục tiêu hợp tác nâng tầm giá trị của hai bên.

Liên quan đến quan hệ đối tác, ông Naser Taher, Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch của Tập đoàn MultiBank, đã chia sẻ “Chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với BMW M Motorsport trong mùa giải sắp tới và mong muốn duy trì muốn quan hệ hợp tác tốt đẹp lâu dài. Thông qua mối quan hệ đối tác này, chúng tôi hy vọng sẽ củng cố cam kết của MultiBank, mang lại giá trị cho cộng đồng địa phương và toàn cầu. Tôi chúc đội đua BMW thành công tốt đẹp trong các giải đua sắp tới.”

Ông Sophia Barnes, Giám đốc Quan hệ Khách hàng của MultiBank cho biết thêm “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với BMW M Motorsport, một biểu tượng cho sự xuất sắc cả về thành tích lẫn kỹ thuật. Chúng tôi thấy được những giá trị mà đội đua BMW mang lại có sự kết nối mạnh mẽ với các giá trị doanh nghiệp của chúng tôi”.

Mục tiêu đầu tiên của 2 bên là sẽ đạt được thành tích cao nhất trong giải đua xe Macau Grand Prix 2019. Sự kiện này sẽ diễn ra vào cuối tuần từ 14 đến 17 tháng 11 năm 2019 tại đường đua Guia Circuit với sự góp mặt tay đua người Brazil Augusto Farfus và Đội BMW Schnitzer trở lại Macau để bảo vệ chức vô địch năm 2018.

Về Tập đoàn MultiBank

MultiBank Group là tập đoàn tài chính phái sinh được thành lập tại California - Hoa Kỳ vào năm 2005. Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực giao dịch tài chính. MultiBank Group tự hào là một trong những tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực giao dịch Chứng khoán và Ngoại hối của Mỹ - Đất nước có tiềm lực kinh tế mạnh nhất hiện nay. Lợi thế đó đã chứng minh thông qua những giá trị mà tập đoàn mang lại cho khách hàng.

Ông Naser Taher - Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch tập đoàn Multibank

Kể từ khi ra mắt đến nay, MultiBank Group đã đạt được tổng số vốn thanh khoản hiện tại lên tới hơn 322 triệu USD và được sự tin cậy của hơn 32000 khách giao dịch, đạt khối lượng giao dịch hàng ngày lên đến 4.6 tỷ USD, có thể coi MultiBank là một trong những tập đoàn tài chính phái sinh hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển, MultiBank đã có mặt tại 15 quốc gia hàng đầu về lĩnh vực đầu tư tài chính với mạng lưới hơn 30.000 nhà môi giới trên thế giới. Thương hiệu MultiBank sau nhiều năm phát triển đã xây dựng được chữ TÍN trong lòng các đối tác cũng như khách hàng trên toàn cầu.

Thông tin thêm:

Trong tháng 10 vừa qua, Multibank Group đã tổ chức cuộc thi giao dịch demo Multibank FX Championship 2019 trên phạm vi toàn cầu. Kết thúc một tháng tranh tài trên nền tảng MultiBank Pro MT4, Việt Nam rất vinh dự có một đại diện lọt vào Top 3 là anh Đặng Xuân Khiêm (Đà Nẵng). Vị trí thứ 3 chung cuộc cũng mang lại cho anh Khiêm phần thưởng lên đến $2,000.

Thông tin người chiến thắng cuộc thi trên Trang chủ Multibank Group phiên bản tiếng Việt:

Xem chi tiết tại đây !


Link forums: 

https://forums.voz.vn/showthread.php?t=7663847