Đại dịch Covid – 19 xuất hiện làm chao đảo an ninh toàn cầu, hàng loạt nền kinh tế bị đóng băng, hàng triệu người bị mất việc. Trước tình hình lây nhiễm ngày một tăng, hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ, các doanh nghiệp đồng loạt thực hiện việc ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm ngay từ chính nội bộ.

Đối với những cá nhân vẫn trực tiếp làm việc tại các cơ quan, đơn vị thì việc sử dụng khẩu trang là điều kiện tiên quyết. Tuy nhiên, chính điều này lại tạo nên sự khó khăn trong công tác quản lý an ninh trật tự cho doanh nghiệp. Làm thế nào để có thể phòng chống dịch Covid – 19 mà vẫn đảm bảo quản lý an ninh nội bộ? Câu trả lời chính là tấm thẻ nhựa thông minh dành riêng cho nhân viên doanh nghiệp, hoặc đơn vị hành chính. 

Từ câu chuyện chiếc khẩu trang của người Việt

Ngay từ những ngày đầu của mùa dịch, chiếc khẩu trang đã trở thành một vật đồng hành của mọi người dân khi đi làm, đi học. Khi đại dịch Covid – 19 tại Việt Nam bước vào giai đoạn 2, nhiều doanh nghiệp, trường học bắt đầu đóng cửa để ngăn chặn tình hình lây lan. Người ta bắt đầu sử dụng những hình thức làm việc online tại nhà để công việc không bị gián đoạn. Thế nhưng trên thực tế vẫn có nhiều cán sự bắt buộc phải đến trực tiếp văn phòng để làm việc. 

( Sử dụng khẩu trang ở nơi làm việc là điều bắt buộc tại mọi doanh nghiệp ) 

Với chiếc khẩu trang trên khuôn mặt, việc nhận diện nhân viên ra vào cơ quan càng lúc càng khó khăn. Điều này tạo điều kiện cho kẻ gian dễ dàng thâm nhập hơn bao giờ hết, ảnh hưởng đến trật tự của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp. Không ít doanh nghiệp bắt buộc phải dùng đến những biện pháp như quét dấu vân tay, nhận diện khuôn mặt để có thể ra vào cơ quan. Thế nhưng những biện pháp này đều khá tốn kém, và khó có thể triển khai đại trà. Chính vì thế mà việc tìm kiếm một giải pháp hoàn chỉnh cho việc kiểm soát người ra vào cơ sở trong mùa dịch Covid – 19 đã thực sự cấp thiết. 

Đến chiếc thẻ nhựa thông minh

Xuất hiện thường xuyên tại các tập đoàn danh tiếng, chiếc thẻ nhựa thông minh được cấp phát cho nhân viên cho phép ra vào trụ sở. Về mặt bản chất, thẻ nhựa thông minh được thiết kế và ứng dụng như một chiếc thẻ định danh nhân sự đang làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp. Nếu ví doanh nghiệp là một vương quốc thu nhỏ, thì mỗi một chiếc thẻ nhựa là “căn cước công dân” dành riêng cho cán bộ nhân viên ở vương quốc ấy. 

( Thẻ nhựa thông minh có thể tích hợp nhiều công dụng) 

Thẻ nhựa có thể sử dụng để phục vụ nhiều chức năng khác nhau của doanh nghiệp. Ví dụ như thẻ nhân viên ( có thể in trực tiếp hình ảnh nhân viên lên thẻ), thẻ ra vào công ty, thẻ thang máy, thẻ chấm công, thậm chí là thẻ giữ xe. Trong thời đại công nghệ 4.0, các doanh nghiệp thường tích hợp nhiều tính năng vào một chiếc thẻ nhỏ gọn, giải phóng con người khỏi những loại vật dụng rắc rối như chìa khóa, vé xe, vv. 

Thẻ nhựa thông minh mang đến tiện ích gì?

Trình tự sử dụng chiếc thẻ nhựa thông minh khá linh hoạt. Nhân viên bước tới trụ sở công ty, trình thẻ với bộ phận bảo vệ. Ngay lập tức bộ phận bảo vệ biết được cụ thể đối tượng đang có nhu cầu ra vào công ty là ai. 

Sau đó nhân viên có thể gửi xe, tiếp tục sử dụng thẻ trong thang máy. Đến khi bước vào công ty, nhân viên sử dụng thẻ để mở cửa văn phòng và chấm công, và bắt đầu một ngày làm việc mới. 

Khi kết thúc một ngày làm việc, nhân viên ra về và sử dụng thẻ để lấy xe. Bộ phận bảo vệ, bộ phận nhân sự có thể dễ dàng theo dõi tiến trình của bất cứ nhân viên nào chỉ bằng một chiếc thẻ nhựa duy nhất. 

( Việc sử dụng thẻ nhựa ngày càng phổ biến ở Việt Nam ) 

Chưa dừng lại ở đó, các phụ kiện đi kèm theo thẻ khá đa dạng. Đáng chú ý nhất phải kể đến dây đeo thẻ có in hình logo doanh nghiệp, tên công ty riêng hoặc đặc thù riêng biệt. Điều này không chỉ giúp cho người dùng dễ dàng phân biệt các nhân viên giữa các công ty, mà còn đóng góp vào việc hình thành bản sắc văn hóa cho từng doanh nghiệp.

Địa chỉ cung ứng thẻ nhựa thông minh uy tín

Được thành lập từ năm 2010, khi mà cuộc cách mạng 4.0 còn chưa thực sự bùng nổ. Cho đến nay, Vĩnh Trường Lộc đã trở thành một trong những đơn vị cung ứng thẻ nhựa thông minh hàng đầu trên thị trường Việt Nam. 

Uy tín và chất lượng dịch vụ của Vĩnh Trường Lộc đã được kiểm chứng qua việc cung cấp thẻ nhựa cho hàng loạt những doanh nghiệp tên tuổi như: Tập đoàn dầu khí VN, VSIP, ABBank, Toyota Vietnam, Aeon Mall, ĐH Bách Khoa, Tập đoàn sữa Vinamilk, vv. 

Với quy trình sản xuất khép kín, giá thành cạnh tranh, dịch vụ bảo hành và tư vấn tận tâm, Vĩnh Trường Lộc sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. 

Không thể phủ nhận rằng đại dịch Covid – 19 đang diễn ra hết sức phức tạp, thế nhưng với sự chỉn chu và cẩn trọng trong mọi hoạt động, Việt Nam sẽ đẩy lùi được virus Corona gây hại, đem đến sự an toàn cho xã hội. Hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất, và sử dụng thẻ nhựa thông minh là một trong những việc làm như thế. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM Vĩnh Trường Lộc 

Văn phòng giao dịch: 123/8 Đường số 3, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM 

Xưởng XS: 123/10 Đường số 3, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM 

Hotline: 028.3767 2800 – 0984.788.882 | 090.6699.258 (Phone/Zalo/Wechat)

Nguồn: