Số nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam tăng gấp 3 lần sau 5 năm

ace ghi giá toàn tiền vnđ nhưng lại ko cho biết là ở Nhật hay vn thì sao biết mắc rẻ, style như nào (ramen cũng 4 5 loại+phong cách riêng từng quán). vd 120k ramen ở vn là mắc, ở Nhật thì bình dân thôi


Cái này có số liệu thống kê, hay do do bro đi nhiều thấy nhiều hơn nên nghĩ vậy?

Trải qua mấy năm nên mình tính sơ sơ thôi thím :D
 
Lỹ trym ngắn chê bánh mỳ Việt là khi nó được ăn đồ miễn phí còn quay lại cắn, đây bỏ tiền ra ăn đồ ko thấy ngon chê cũng chẳng sao nhé. Còn cái loại ăn mày đã ăn miễn phí còn chê thì cút, đéo tiễn. :look_down: Mấy thằng đội Nhật, Hàn lên đầu,ai cảm thấy ko ăn được mấy món đồ của chủ chúng nó rồi chê người ta quê mùa này nọ thì cũng ko khác mấy thằng Hàn tự cho mình là thượng đẳng này đâu. :baffle:
Có cái món ăn người ta nêu ý kiến cá nhân vu vơ trên 1 cái forum thôi mà chúng nó đã butthurt như động vào phần mộ tổ tiên rồi, chắc ra ngoài người ta chê thẳng mặt sẵn sàng combat quá. :misdoubt:
Thằng này bị ngáo chó à, đéo hiểu mày đang nói cc gì :baffle:
 
Ko biết khẩu vị mấy ông thế nào chứ tôi ăn Ramen 2 lần và cả 2 đều thấy tởm vì cái nước vừa lõng bõng mỡ + vừa mặn lòi ra, chưa nói đến giá tiền chứ ăn ko hợp khẩu vị, nhạt umami nhưng mặn vì muối, với cả ngán cái mỡ chứ ko thấy ngon gì cả. :shame: Udon thì còn ngon chứ ramen thì xin cạch.
Ramen rất nhiều loại và cách nấu, thám chí mỗi quán nấu 1 cách khác luôn. Ông ăn trúng đồ dở thôi ông
 
Tôi mới chỉ đc ăn ramen ở VN thôi mà thấy đã ngon rồi, cảm giác sợi mì tươi ngon mà nước dùng cũng ngon luôn, ngon hơn Phở :shame:
 
Đồ ăn Nhật make color trên tv vl, bữa ghé quán nổi tiếng trên tv ăn món cơm sườn thấy như hạch
 
Chị Quỳnh Trần JP là niềm tự hào và tấm gương để phấn đấu của những người con gái vn đang ở Nhật :):)
con mẹ dẩm dở đó mà tự hào củ kẹc gì, đúng là chỉ có đám simp ngồi trong WC mới đội bô con mụ này
Người Việt giỏi ở Nhật khá nhiều, như Nguyễn Đỗ An Nhiên vừa dạy học vừa dịch rất nhiều sách
  • GS Trần Văn Thọ (năm 1968 sang Nhật Bản du học. Ông lấy được bằng tiến sĩ kinh tế tại Đại học Hitotsubashi, Tokyo. Ở lại Nhật, ông vào làm việc tại Trung tâm nghiên cứu kinh tế Nhật Bản, sau đó làm phó giáo sư, rồi giáo sư Đại học Obirin, Tokyo. Từ năm 2000 đến nay, ông làm giáo sư kinh tế Đại học Waseda, Tokyo.)
  • GS Đào Hữu Dũng, bút danh Nguyễn Nam Trân là một tên tuổi vô cùng quen thuộc với bạn đọc văn học Nhật Bản. Ông tốt nghiệp Đại học Todai, Đại học Paris và là Tiến sĩ khoa học truyền thông. Ông đã giảng dạy nhiều năm trong các trường Đại học ở Pháp và Nhật
  • Dịch giả Nguyễn Đỗ An Nhiên, đã dịch mấy chục đầu sách Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế; Shinzo Abe & Gia Tộc Tuyệt Đỉnh; 0 - 9 Tuổi, Giai Đoạn Vàng Để Ươm Mầm Đa Trí Tuệ, ...
  • NNC Đỗ Thông Minh, đã soạn nhiều từ điển Việt Nhật-Nhật Việt, Bảng Thường Dụng Hán Tự; Từ Điển Giải Nghĩa Điện Toán; từ Điển Tin Học Tổng Hợp; hợp biên Super-Mini Dictionary, 1.006 chữ Hán, ấn bản tiếng Anh, đối chiếu Nhật-Anh-Hoa-Việt-Hàn; Bảng Tra Con Người Và Chức Vụ, 6.000 thuật ngữ Nhật Việt và Việt-Nhật ....
  • Nguyễn Duy, 26 tuổi, là thủ khoa ngành và khoa Kinh tế, Đại học Teikyo, thành phố Tokyo, với GPA 3.71/4.0 hồi tháng 3. Thầy Sasaki Toshihiko dạy Duy môn Tiền tệ và Tài chính tại Đại học Teikyo. Trong thư giới thiệu Duy cho chương trình thạc sĩ, thầy nhận xét Duy có khả năng cảm nhận và phân tích thị trường tuyệt vời. Duy là người duy nhất dự đoán chính xác chỉ số New York Dow Jones trước ba tháng (ngày 9/7/2021) mà hầu như không có sự chênh lệch
 
Gì căng thế fen, thiếu gì quán Nhật bình dân. Qua Osaka NTT ăn cỡ 50, 60k thôi :doubt:
ramen gọi loại gì nhiều rau nhỉ :shame:
có CT nấu bún cá nha trang nào chính xác ko?
cái link dienmayxanh kiểu này ổn chưa nhỉ?
https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/huong-dan-chi-tiet-cach-lam-bun-cha-ca-nha-trang-chuan-vi-01024

còn ramen thì thôi, nấu lằng nhằng mất công quá :shame:
https://www.dienmayxanh.com/vao-bep...en-thom-ngon-voi-vi-ngon-chuan-nha-hang-14304
 
Last edited:
Bán tô ramen mặn 100k chắc cho bọn đú ăn thôi các bạn ạ
Nhiều chỗ bị phốt chủ khinh dân VN :feel_good:
Với bọn nghèo mạt hèn hạ thì bỏ 100k chắc quá khả năng của chúng nó, nên đành than thở rằng người ta ăn 100k là đú

Cảm thấy thương hại mấy thành này vl. Cuộc sống ngoài đời chắc mạt hạng rác rưởi lắm

Còn chuyện khinh thì 100 quán nhật chắc gì có 1 quán khinh?
À Còn bún mắng cháo chửi là gì?
 
đồ ăn Nhật thì chỉ bán được cho 2 loại
  • 1 là loại ngu dốt đú đớn
  • 2 là lũ có lưỡi trâu
loại số 1 chiếm phần lớn và rất đông. lát nữa nó sẽ vào chửi tao.
Hô hố
Các cháu nghèo hèn mạt hạng sợ bị chửi thế à?

Nghèo thì ăn đồ bẩn thỉu đầu đường xó chợ cho no kễnh bụng rồi thì ngủ đi, soi mói người khác làm cháu thêm gói mỳ tôm nào à?

Cuộc sống các cháu khó khăn khổ sở đến mức phải đi cắn đít người ta ăn đồ nhật mới thấy đỡ cùng cực à?
 
Nhầm nhé phen, phở VN ở NB thì người ăn chủ yếu là người VN, chứ NB thì đếch mấy thằng nó ăn đâu :big_smile:
Còn phơm là quán VN nấu phở ở NB thì đa số tệ vl, ăn cho vui thôi chứ thua đứt đuôi mấy quán ramen NB, tôi chưa ăn phở Lý Quốc Sư ở NB nên ko biết nó ngon hay dở, nhưng đa phần các quán phở tự phát treo biển VN bên này thì 99% nấu như cc, ăn phí tiền lại đắt, bằng mẹ 2 bát rame thông thường.
mấy vị CN ở quê ngày thường nấu ăn chắc cũng chẳng ra làm sao, ở lại quê mở quán cũng có khi còn ế mà bày đặt mở nhà hàng ở nước ngoài mang tiếng 'đầu bếp' ra
 
Bán tô ramen mặn 100k chắc cho bọn đú ăn thôi các bạn ạ
Nhiều chỗ bị phốt chủ khinh dân VN :feel_good:
Tôi vẫn k thẩm dc cái ramen , đù moá tụi nhật ăn cái gì cũng nhạt nhạt, sao nó ăn ramen mặn vcc thế nhỉ
 
Back
Top