đánh giá Có gì trong tô bún bò thố đá 69.000 đồng

Nhiều bác chê bún sợi to nhỉ.
E lại thích ăn loại sợi to này.
Sợi nhỏ để ăn lẩu hoặc bún riêu
IEssrmq.gif


via theNEXTvoz for iPad
 
Bún nhỏ thì khác gì bún riêu nhỉ? Cơ mà bún riêu ăn chưa bao giờ thấy ngán :adore:
Ở ngoài Bắc chắc không ai biết món này
 
Bún sợi to thích hợp ăn kiểu trộn, vì nước trộn sệt nên không bị nhạt.
Chứ ăn kiểu chan nước nó nhạt toẹt, không nuốt nổi.
 
Sợi to của bún ở SG cứng và khô hơn, ăn ko thấm. Sợi bún ở Huế nhỏ và dễ thấm nước hơn, ăn vào thấy nước bún nó thấm vào sợi bún, lùa ngụm nào thấm ngụm nấy.
 
Húp hết trong 11'30s có quà kìa.
68747470733a2f2f696d6167652e7468616e686e69656e2e766e2f3938302f75706c6f616465642f64756f6e676c6e742f323032305f30395f30362f6b686163682d6368752d646f6e672d6c61792d6769612d76692d616e2d6b656d5f746365772e6a7067
Nước đang sôi sùng sục kìa, vào mà húp :LOL:
Món này chưa ăn nhưng phở tô đá thì ăn rồi, và đầu bếp quảng cáo riêng cái tô đã nóng 300*C đó, tầm 10p không nguội nổi đâu.
 
Bún bò sợi to trong Sài Gòn đúng tà đạo
Dùng bún sợi nhỏ mới đúng

Cọg bún mà tưởg cọg bánh canh. Velu
Bún cọg nhỏ ăn mới best. Hồi xưa ở mình ko có bún cọg nhỏ ( cọg hơi to gấp đôi cọg nhỏ ở Sg ) ăn thâyd ko ngon. Vô Sg ăn cọg nhỏ đúg best
Còn h ở mình cóncojg nhỏ r :love:
 
Back
Top