140k ah fen. Ra mẹ quán xá đàng hoàng kêu nồi 200k, 2 người ăn ỉa ra quần, bàn ghế tử tế140k có tý tẹo mà kêu ko lời bao nhiêu
140k ah fen. Ra mẹ quán xá đàng hoàng kêu nồi 200k, 2 người ăn ỉa ra quần, bàn ghế tử tế140k có tý tẹo mà kêu ko lời bao nhiêu
Quán này chỉ bán cho sinh viên, học sinh vô ăn vì nó rẻ thôi. Chứ nhìn bộ bàn ghế ngồi ăn đầu gối cao hơn bàn thì khó chịu bỏ mịa ra.
Nhà thím như vầy là khó khăn đó, chứ giầu lâu năm nỗi gì, cứ quy chụp linh tinh40 năm thì chém quá hồi đấy vẫn tiền hào tiền đồng làm gì có tiền nghìn thế quá bằng ăn bữa 1000$
củi lửa, thức ăn trong nam thừa mứa quá. như nhà mình thuộc diện giàu lâu năm ở HN tới năm 98 vẫn còn đun than, củi với lá khô ở vườn đây gần cuối 98 mới đổi sang đun gas bổ sung và than tổ ong vẫn chính hơn 80% số lần, thời lượng đun nấu. chắc dân HN toàn nghèo hèn quá
Cái này còn linh tinh nữa nhà thím khó chứ nguời khác đâu khóthực tế ở Hà Nội trước năm 2000 không có khái niệm lẩu bởi vì nó đắt từ thịt cá đến hải sản kg phải giờ bước ra chợ là có hải sản đang bơi đủ loại giá bình dân đâu
thứ 2 là củi lửa, nồi điện chuyên dụng kg có chẳng ai bê hẳn cả cái lò lên bàn cả đâu cả phần thời gian eo hẹp chẳng mấy ai ngồi lai rai mấy tiếng đồng hồ ngoài đường cả cùng lắm đi ăn đơn giản tầm 1 tiếng rồi về
nhà nào có điều kiện sắm bếp ga du lịch thì cũng đổi gió 1 tí khoảng 1,2 năm 1 lần nhưng cũng chẳng gọi là lẩu chỉ là nồi canh đặc biệt nhiều chất hơn thôi, món chính vẫn là xôi bún, cơm ăn thức ăn khác. Riêng rửa rau thời ngày xưa đã mất nhiều thời gian rồi, nước nôi đâu có thích thì dùng xả láng. cái bếp ga du lịch bé kg đun đc nồi to đại cho 10 người ăn đc, mà chẳng phải nhà nào cũng sắm đâu chứ đừng nói 1 nhà có 2 cái, số đấy hiếm lắm. nhà mình chưa bao giờ sở hữu bếp ga du lịch
trong nam có lẽ nhiều hơn, ảnh hưởng thêm xu hướng lẩu thái và món của người quảng đông phúc kiến nữa
Chưa thấy quán nào dở như quán này, nguyên khu luôn.Ngon bằng lẩu bò Cô Thảo hồ thị kỷ ko?
Lầm chết, showbiz đi ăn đêm toàn ngồi dạng vỉa hè thế này nhé.
Tôi làm marketing cho một quán nhậu ở Đề Thám, thời còn vỉa hè thì cũng tấp nập như thế này, đến khi lên thành "nhà hàng" thì vắng khách, mặc dù cũng những món ăn đó, con người đó.
A có nói quá ko, tôi sn 84 cũng gọi là qua 1 tgian nghèo khổ, năm 98 mà a nói nhà còn đun than với chụm củi lá trong khi nhà có đk, thì có lẽ nhà a có vườn tược rộng, các cụ tận dụng. Chứ năm 98 ở các tp nhỏ còn nghèo nghe hợp tai, chứ SG HN bếp dầu bếp ga chứ40 năm thì chém quá hồi đấy vẫn tiền hào tiền đồng làm gì có tiền nghìn thế quá bằng ăn bữa 1000$
củi lửa, thức ăn trong nam thừa mứa quá. như nhà mình thuộc diện giàu lâu năm ở HN tới năm 98 vẫn còn đun than, củi với lá khô ở vườn đây gần cuối 98 mới đổi sang đun gas bổ sung và than tổ ong vẫn chính hơn 80% số lần, thời lượng đun nấu. chắc dân HN toàn nghèo hèn quá
đúng bạn nhà tôi vườn khoảng hơn 500m² màA có nói quá ko, tôi sn 84 cũng gọi là qua 1 tgian nghèo khổ, năm 98 mà a nói nhà còn đun than với chụm củi lá trong khi nhà có đk, thì có lẽ nhà a có vườn tược rộng, các cụ tận dụng. Chứ năm 98 ở các tp nhỏ còn nghèo nghe hợp tai, chứ SG HN bếp dầu bếp ga chứ
mình nói chung toàn bộ hoàn cảnh xã hội chỉ lấy nhà mình làm ví dụ thôi để chứng minh nhà có điều kiện thời ấy còn chắt chiu từng đồng thế nào nữa là nhà không có gì nhiều. khó khăn thì kg có chuyện bố mình và anh em mình thời gian ở tây lên đến 20-21 năm đâuNhà thím như vầy là khó khăn đó, chứ giầu lâu năm nỗi gì, cứ quy chụp linh tinh
Cái này còn linh tinh nữa nhà thím khó chứ nguời khác đâu khó
40 năm thì chém quá hồi đấy vẫn tiền hào tiền đồng làm gì có tiền nghìn thế quá bằng ăn bữa 1000$
củi lửa, thức ăn trong nam thừa mứa quá. như nhà mình thuộc diện giàu lâu năm ở HN tới năm 98 vẫn còn đun than, củi với lá khô ở vườn đây gần cuối 98 mới đổi sang đun gas bổ sung và than tổ ong vẫn chính hơn 80% số lần, thời lượng đun nấu. chắc dân HN toàn nghèo hèn quá
tôi vừa nói là nhà ở trung tự màNhà thím chắc ở ngoại thành HN chứ tôi nhà nghèo trung tâm từ đầu những năm 90 đã không phải đun than củi rồi mà dùng bếp dầu.