[Có hình] Hay là làm quả liều làm ông chủ quán nhậu?

tôi ở tỉnh, chỗ tôi cũng rất nhiều chi nhánh dê ninh bình, bò tơ, bê thui.... nói chung là đủ cả.
tuy nhiên 1 nồi lẩu dê (đã bao gồm thịt ) cũng chỉ dao động 250k-350k (size nhỏ - trung -to), bê thui thì dao động 42k-44k/lạng
Tôi thì cũng ko dân nhậu, mà thường vào quán bê 4 thằng đứng lên tầm 800k -1tr2. Do vậy thấy giá trung bình thế là rẻ chứ đắt đâu
TG0OxM9.gif
 
Quan trọng nhất là bác muốn mở quán ở khu vực nào?
Lựa vị trí, tình hình buôn bán, dân khu vực đó làm nghề gì, có thói quen tụ tập ăn nhậu không...
Nhiều trường hợp quán mở cở sở chính rất đông khách nhưng đến khi mở chi nhánh không nghiên cứu vị trí quán mới làm mở ra chi nhánh thất bại ngay :confident:
Như SG thì mở quán giờ đừng làm quán to, làm mấy quán kiểu cho sinh viên, bình dân, dân văn phòng thì cam đoan doanh thu ăn đức mấy quán lớn. Cứ khu nào tụ tập mấy thành phần như này, đầu tư thêm món ăn ổn, giá cả chỉ cần ngang các quán khác, không cần rẻ hơn, mỗi bàn tặng vài món linh tinh như trái cây tráng miệng... là hút khách ngay :big_smile:
P/s: Quán bạn bác mặt bằng thế mà có 15 củ/tháng chắc ở Bà Rịa hoặc Phú Mỹ nhỉ, chứ kiếm ở VT chắc khó :big_smile:

via nextVOZ for Android
Tôi ko hỏi ở đâu fen à. Chỉ biết là vũng tàu thôi (có hỏi cũng đếch biết chỗ ấy nó ra làm sao do chưa vào) Quán nó nhỏ mà nghe doanh thu và lãi thì thấy ổn áp :go: quan trọng quán nhậu nó khác quán ăn ở chỗ doanh thu lớn hơn nhiều do người tiêu dùng chịu bỏ nhiều tiền trong bàn nhậu.
hB8nmx5.png
Tôi cũng tính vụ đìu hiu do luật phạt rượu bia rồi, mở ở chỗ tỉnh lẻ quá ko có xe ôm công nghê thì cũng dễ sml
 
Lý do quán ông kia thành công là đây chứ đâu.

Nói chứ tính toán đầu tư csvc tầm 1/3 vốn đang có đổ lại, còn 2/3 thủ để bù lỗ trong mấy tháng đầu, hạn chế vay thêm để khỏi áp lực phải có lãi liền. Vừa làm vừa học, linh động điều chỉnh mô hình thì tôi nghỉ cũng không mất gì đâu. À theo tôi nước chấm và rau quyết định 80% thành công của món này và nó không hề rẻ nhé, đĩa 200k 2 thằng làm mấy gắp là hết.

via nextVOZ for Android
 
DDhFgYz.png
làm thì có vài trăm triệu dắt đít đó fen, phải mở ra mở chứ ai lại chơi 20 củ thì nhìn ra thế nào. Tất nhiên là tiền ấy để chịu lỗ sml được 2 tháng
G1uz9HC.png
Tính để chơi lâu dài, chày cối mà vốn 100củ thì chi 50 củ mua đồ, còn 50 củ giắt lưng bù lỗ mấy tháng đầu.
Tính mở khu vực nào thì phải xem khách là ai, thuê mặt bằng chỗ nào....
Vd quán cơm nhậu bình dân thì khu cn, các cty, mặt đường quốc lộ xe tải lưu thông nhiều
Quán cơm/cafe trung bình thì gần khu văn phòng
....
 
Lý do quán ông kia thành công là đây chứ đâu.

Nói chứ tính toán đầu tư csvc tầm 1/3 vốn đang có đổ lại, còn 2/3 thủ để bù lỗ trong mấy tháng đầu, hạn chế vay thêm để khỏi áp lực phải có lãi liền. Vừa làm vừa học, linh động điều chỉnh mô hình thì tôi nghỉ cũng không mất gì đâu. À theo tôi nước chấm và rau quyết định 80% thành công của món này và nó không hề rẻ nhé, đĩa 200k 2 thằng làm mấy gắp là hết.

via nextVOZ for Android
Nó có đủ, cả video quán mà tôi ko up lên sợ bảo seeding. Thấy quán nó đông chứ ko có ít đâu, chắc là ngon thì mới đông khách. Nếu làm thì mua bí quyết và mở quán xa khu nó là được, người quen và nó hứa giúp bảo mày ko phải lo mấy thứ kiểu nguồn hàng kinh nghiệm, tao giúp được
uieU9t1.png
 
Chắc thằng bạn của mi muốn mở thêm chi nhánh nên kéo mi vào đó. Vào hợp tác với nó làm ăn cũng ổn, nếu nó gánh thêm cho một chút vốn, với lại có kinh nghiệm, nguồn hàng ổn áp rồi thì dễ hỗ trợ nhau lắm.
Nhưng vote vào đó xem xét tình hình trước rồi hãy quyết định rõ chứ nghe thằng bạn xong thấy ngon ăn quá, hùng hục lao vào rồi chết dấp thì khéo cả hai thằng chết chùm với nhau
 
Theo t ban đầu b mở quán bình dân thôi thịt đốt, nem giò, bánh đa, mực nướng, đồ khô, đậu xốt, rau xào lấy giá rẻ câu khách đã, phục vụ tầng lớp lao động, rồi đông khách thì mở rộng dần làm thêm nhiều món mới + khách vip hơn, mà b làm trâu hợp lý đấy giờ ngta đang chuộng thịt trâu :D. Chứ giờ chưa có kinh nghiệm mà mở luôn quán bia kiểu nhà hàng thì có phần hơi phiêu lưu :giggle:
Tôi thì nghĩ ngược lại. Cái chính là khẳng định thương hiệu từ đầu, việc một quán mở chính chuyên 1 món đặc sản nó giúp hình thành nhận thức cho dân nhậu xung quanh. Cứ phải làm ban đầu thật tốt, giá không cần rẻ mạt để cạnh tranh với quán cũ, cứ chất lượng và có tặng kèm món lặt vặt như fen trên kia nói là hút khách. Còn nếu mở le ve vài món ăn liền thì tôi tin sau mở to đếch dân sành nhậu nào vào cả. Nhìn quán họ sẽ nghĩ ngày trước quán này có cái vẹo gì đâu? Kiểu kiểu vậy...
uieU9t1.png
Cũngđây là lý do iphone nó đếch làm điện thoại giá rẻ, rẻ của nó thì cũng bằng đắt của thằng android
 
Chắc thằng bạn của mi muốn mở thêm chi nhánh nên kéo mi vào đó. Vào hợp tác với nó làm ăn cũng ổn, nếu nó gánh thêm cho một chút vốn, với lại có kinh nghiệm, nguồn hàng ổn áp rồi thì dễ hỗ trợ nhau lắm.
Nhưng vote vào đó xem xét tình hình trước rồi hãy quyết định rõ chứ nghe thằng bạn xong thấy ngon ăn quá, hùng hục lao vào rồi chết dấp thì khéo cả hai thằng chết chùm với nhau
Chính xác là cái này đó fen. Nó chuẩn là muốn mở chi nhánh, vì thực ra nó cũng là chi nhánh nốt. Lãi trừ hết cả thương hiệu, nhượng quyền thì nó đút túi 100 củ/tháng
jmEBCky.gif
nó cũng bảo nghề này dễ bão hoà, làm 1 thời gian thưa khách thì té.
 
Tính để chơi lâu dài, chày cối mà vốn 100củ thì chi 50 củ mua đồ, còn 50 củ giắt lưng bù lỗ mấy tháng đầu.
Tính mở khu vực nào thì phải xem khách là ai, thuê mặt bằng chỗ nào....
Vd quán cơm nhậu bình dân thì khu cn, các cty, mặt đường quốc lộ xe tải lưu thông nhiều
Quán cơm/cafe trung bình thì gần khu văn phòng
....
Quán thì ở vũng tàu là cái chắc, còn chỗ thì phải vào mới khảo sát được chứ
jXIRwTd.png
 
Nó có đủ, cả video quán mà tôi ko up lên sợ bảo seeding. Thấy quán nó đông chứ ko có ít đâu, chắc là ngon thì mới đông khách. Nếu làm thì mua bí quyết và mở quán xa khu nó là được, người quen và nó hứa giúp bảo mày ko phải lo mấy thứ kiểu nguồn hàng kinh nghiệm, tao giúp được
uieU9t1.png
Món này tôi hơi bị hảo, Fen làm đi tôi lại ủng hộ. Nhớ kiếm mấy nhỏ xinh xinh chạy bàn nha :love::love:

via nextVOZ for Android
 
Món này tôi hơi bị hảo, Fen làm đi tôi lại ủng hộ. Nhớ kiếm mấy nhỏ xinh xinh chạy bàn nha :love::love:

via nextVOZ for Android
Đang bàn trên này, đã bàn với gia đình đâu
uieU9t1.png
chuyện đại sự chứ đùa... Từ bé việc lớn nhất tôi từng làm là xin học nghề ở công ty cũ với lương 2tr tháng
aM9xHOy.png
 
Nó có đủ, cả video quán mà tôi ko up lên sợ bảo seeding. Thấy quán nó đông chứ ko có ít đâu, chắc là ngon thì mới đông khách. Nếu làm thì mua bí quyết và mở quán xa khu nó là được, người quen và nó hứa giúp bảo mày ko phải lo mấy thứ kiểu nguồn hàng kinh nghiệm, tao giúp được
uieU9t1.png
đệch, quán ăn quan trọng nhất nguồn hàng, kinh nghiệm lại được giúp nữa thì xuống tiền thôi
osCpCsi.png
 
Back
Top