Quan trọng nhất là bác muốn mở quán ở khu vực nào?
Lựa vị trí, tình hình buôn bán, dân khu vực đó làm nghề gì, có thói quen tụ tập ăn nhậu không...
Nhiều trường hợp quán mở cở sở chính rất đông khách nhưng đến khi mở chi nhánh không nghiên cứu vị trí quán mới làm mở ra chi nhánh thất bại ngay
Như SG thì mở quán giờ đừng làm quán to, làm mấy quán kiểu cho sinh viên, bình dân, dân văn phòng thì cam đoan doanh thu ăn đức mấy quán lớn. Cứ khu nào tụ tập mấy thành phần như này, đầu tư thêm món ăn ổn, giá cả chỉ cần ngang các quán khác, không cần rẻ hơn, mỗi bàn tặng vài món linh tinh như trái cây tráng miệng... là hút khách ngay
P/s: Quán bạn bác mặt bằng thế mà có 15 củ/tháng chắc ở Bà Rịa hoặc Phú Mỹ nhỉ, chứ kiếm ở VT chắc khó
via nextVOZ for Android