đánh giá ❌ Ăn phải cơm rang bị thiu tại Khách sạn 5 ⭐️ JW Marriott !!!

kosocho

Junior Member
Hôm nay nhà mình đi ăn buffet tại Ksan JW và đã có 1 trải nghiệm cực kỳ tệ tại đây. Một bạn nhóm mình có ăn cơm rang và đã phải nhổ ra ngay sau khi ăn miếng đầu tiên vì vị chua của cơm thiu và mùi k thể chịu nổi. Khi đó mn đều ngửi thử đĩa cơm rang đó và chắc chắn 1 điều là CƠM RANG TẠI ĐÂY BỊ THIU NẶNG.

Tại sao mình lại dùng từ THIU NẶNG là vì mn cũng biết cơm trắng bị thiu đã đành nhưng khi cơm đã rang lên rồi thì mùi thiu sẽ đỡ đi phần nào NHƯNG KHÔNG mùi thiu của cơm rang tại JW là một thảm hoạ ko thể chấp nhận nổi 😀 Khi nhóm mình đã kđịnh là cơm bị thiu thì chị mình có gọi bạn nhân viên ra và phản ánh lại thì ngay lập tức bạn í đã mang lại vào quầy và bảo nhóm mình đợi một chút để xem lại. Theo mình quan sát thì ngay khi mag vào quầy có cơm rang thì cũng lại ngay lập tức ko phục vụ cơm rang đã bày ở quầy buffet mà rang lại cơm khác. Nhóm mình vẫn chờ đợi câu trả lời của bạn nhân viên đó thì khoảng 10’ sau bạn í có quay lại xin lỗi cùng 1 bạn bếp trưởng phụ trách buffet ngày hnay. Bọn mình cũng ko muốn gây khó dễ gì cho các bạn í nhưng khi

mở hộp SCL đc đền bù ra thì thiếu 1 viên 🤣 chán luôn. Mình không thể hiểu nổi ở tại 1 khách sạn 5⭐️ đẳng cấp như JW mà lại vô cùng thiếu chuyên nghiệp như vậy??? Không kiểm tra món trc khi bày ra quầy ???? Không kiểm tra quà trước khi mang ra cho khách ???

Thật sự là quá lỏng lẻo và yếu kém ở khâu này

dDlfH.jpg

dD2MJ.jpg

dDgLk.jpg

dDyvy.jpg
 
Hóng xem có bay thớt và lên uống trà đá hông nè :shame: :shame:
Chứ cơm rang mà bị thiu thì phải để lâu mới lên mùi chua, không dễ thiu nhanh như cơm thường đc
 
Cái này chắc cơm sắp thiu rồi mới đem rang lên
Đa phần các quán cơm bên ngoài dùng cơm rang là loại cơm nấu không chín hẳn và chờ nguội để rang, nhưng rang lên sẽ bị bay bớt mùi vị đối với cơm để lâu/quá lâu... Trường hợp trong bài thì không rõ :))
 
Nhiều khả năng do dịch nên cắt giảm nhân sự và cắt luôn cả nguyên liệu, nên tái sử dụng nguyên liệu để qua ngày, ai dè lần này bếp làm bị lộ mùi.
 
Nhiều khả năng do dịch nên cắt giảm nhân sự và cắt luôn cả nguyên liệu, nên tái sử dụng nguyên liệu để qua ngày, ai dè lần này bếp làm bị lộ mùi.
Theo tôi nghĩ chắc ko chỉ mỗi món cơm kia ... chắc cắt nhiều quá 1 số đầu bếp cố tình làm ẩu.
 
Chắc do đồ rang kèm chứ nhỉ, kiểu dưa hành hay thịt gì đó. Chứ cơm thiu cũng khó có mùi chua :D

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 9S bằng vozFApp
 
Back
Top