Điều tra nguyên nhân vụ người đàn ông tử vong trên mái nhà

Phanh Blank 2

Senior Member
VTV.vn - Người đàn ông được chủ thuê kiểm tra cục nóng máy lạnh, khi leo lên mái nhà được một lúc thì té xuống đất, nằm bất động.
Ngày 1/6, Công an phường 8, quận Gò Vấp đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hồ Chí Minh điều tra nguyên nhân vụ thợ sửa máy lạnh tử vong trên mái nhà.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 31/5, ông Lương Chí L. (62 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) được thuê đến một căn nhà ở hẻm 385 đường Lê Văn Thọ, phường 8 (quận Gò Vấp) để sửa máy lạnh.

Ông L. sau đó leo lên mái nhà để kiểm tra cục nóng. Một lúc sau, ông L. bất ngờ ngã xuống đất, nằm bất động.

Phát hiện sự việc, chủ nhà gọi điện lực lượng chức năng đến hiện trường sơ cứu nhưng ông L. đã tử vong.

Trước đó, cũng trong sáng cùng ngày, một người đàn ông (68 tuổi) ở đường Tam Bình, phường Tam Phú, (TP Thủ Đức) leo lên mái nhà để kiểm tra dây điện.


 
Khổ thân ông già 62t còn phải trèo leo nguy hiểm vậy để làm nghề, cuối cùng lại tử nghiệp
 
Mấy ông thợ già mình đã tiếp xúc thì cửa miệng lúc nào cũng có câu “Tao làm hoài có sao đâu”. Công nhận là kinh nghiệm thì đầy mình, kiến thức vô biên thật nhưng ẩu thì cũng méo ai bằng :sweat::sweat::sweat:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Chủ nhà cũng liều nhỉ, thấy lớn tuổi quá thì từ chối khéo chứ. Leo trèo , nắng nóng , người cao tuổi dễ có chuyện lắm. Mà 62 tuổi là dc hưởng lương hưu rồi, còn phải làm việc mưu sinh, khổ thật :sweat:
 

Thread statistics

Created
Phanh Blank 2,
Last reply from
Thichnhieuchuyen,
Replies
5
Views
683
Back
Top