10 dấu hiệu chàng đang chơi trò “mèo vờn chuột” với bạn

vietcong6

Member
https://vov.vn/doi-song/10-dau-hieu-chang-dang-choi-tro-meo-von-chuot-voi-ban-816103.vov

Bạn luôn là người chủ động
Anh ta thường cho bạn “leo cây”
Tình cảm lúc nóng lúc lạnh
Bạn không hiểu nổi tình cảm của anh ta
Giữ bí mật mối quan hệ của hai người
Không ở bên khi bạn cần
Hành động và lời nói bất nhất
Cố tình làm bạn ghen
Không muốn tìm hiểu về bạn
Trực giác của bạn cũng mách bảo vậy

VOV.VN - Hãy cảnh giác nếu chàng có những dấu hiệu sau, bởi rất có thể chàng đang chơi trò "mèo vờn chuột" với bạn...​


Bạn luôn là người chủ động
Bạn luôn là người chủ động nhắn tin, rủ anh ta đi chơi và và bạn cảm thấy nếu mình ngừng liên lạc thì sẽ không bao giờ nghe được tin tức gì từ anh ta. Khi bạn liên lạc, anh ta luôn trả lời, vui vẻ, thậm chí có thể còn tán tỉnh bạn. Anh ta còn chấp nhận cả lời mời đi chơi của bạn và dường như có vẻ rất thích bạn. Đôi khi, anh ta cũng có thể chủ động liên lạc với bạn, nhưng có thể lặn mất tăm vài ngày hoặc vài tuần mà không liên lạc gì. Vì thế, bạn cảm thấy thực sự bối rối, khó hiểu về hành động của anh ta.
Khi một chàng trai đang lưỡng lự về tình cảm, anh ta có thể gửi những thông điệp hỗn hợp, chơi trò mèo vườn chuột với bạn và khiến bạn bối rối. Còn nếu anh ấy thực sự thích bạn, anh ấy sẽ kiên định. Nếu đây là tình huống bạn đang gặp phải, chỉ cần lùi lại một chút và xem anh ấy làm gì.
Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.
Anh ta thường cho bạn “leo cây”
Nếu anh ta thường xuyên hủy hẹn với bạn, đó là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy anh ta không coi trọng cảm xúc của bạn và không lo lắng về việc mất bạn. Khi một chàng trai thực sự thích bạn, anh ấy sẽ không hủy hẹn với bạn trừ khi có lý do chính đáng.
Việc anh ta hay hủy hẹn với bạn là dấu hiệu cho thấy không nghiêm túc với bạn, Hoặc có thể anh ta là một người ích kỷ, luôn đặt bản thân trên hết. Nó cũng chỉ ra rằng, anh ta vẫn đang tìm kiếm các lựa chọn khác. Và nếu anh ta đang chơi đùa với bạn thì có thể anh ta sẽ hủy hẹn với bạn khi có mối khác tốt hơn.
Tình cảm lúc nóng lúc lạnh
Anh ta có vẻ bị ám ảnh bởi bạn, liên lạc liên tục với bạn được một tuần và sau đó biến mất không dấu vết vào ngày tiếp theo. Đó là dấu hiệu cho thấy anh ta thờ ơ với bạn. Đàn ông không hành động như vậy với người phụ nữ mà họ thực sự quan tâm. Lúc khác bạn lại thấy anh ấy dường như rất quan tâm đến bạn và bạn cảm thấy thực sự tuyệt vời. Nhưng rồi khi anh ấy trở nên lạnh nhạt, lòng bạn lại tan nát và bối rối. Điều gì đang xảy ra trong đầu của anh chàng này vậy?
Rất nhiều phụ nữ cảm thấy bối rối trước những thông điệp trái chiều và cách cư xử lúc nóng lúc lạnh của người đàn ông. Thông điệp rất rõ ràng ở đây là, anh ta không chắc chắn về bạn. Rất có thể, anh ta thích bạn nhưng không thích bạn đủ nhiều nên cư xử như vậy
Bạn không hiểu nổi tình cảm của anh ta
Anh ta tốt bụng và thân thiện nhưng bạn không biết anh ta thực sự cảm thấy thế nào về bạn. Đôi khi có vẻ như anh ấy thực sự thích bạn, những lúc khác lại không hề quan tâm đến bạn. Anh ta không nói về cảm xúc của mình hay nói rằng muốn mối quan hệ đi đến đâu. Và bất cứ lúc nào bạn hỏi điều đó, anh ta đều pha trò hoặc lái sang chuyện khác.
Lý do anh ta muốn duy trì trạng thái không rõ ràng này là anh ta biết rằng mình không thực sự muốn có mối quan hệ với bạn nhưng lại có thể giữ bạn ở bên vì bạn không biết cảm giác thực sự của anh ta. Nhưng cũng có thể anh ta nghĩ rằng mình cần thêm thời gian để tìm hiểu cảm giác của mình. Dù thế nào thì trạng thái rối bời này cũng khiến bạn như muốn phát điên.
Giữ bí mật mối quan hệ của hai người
Anh ấy không giới thiệu bạn với bạn bè, gia đình của mình; không thực sự đưa bạn vào cuộc sống của anh ấy. Nếu mối quan hệ của bạn và anh ấy mới bắt đầu thì đây là điều bình thường và dễ hiểu. Nhưng nếu mối quan hệ đã được một vài tháng thì đây là hành vi kỳ quặc. Anh ta đang cố giấu điều gì đó với bạn hoặc cố giấu bạn với mọi người. Dù thế nào thì đây cũng là dấu hiệu không tốt cho mối quan hệ của bạn.
Không ở bên khi bạn cần
Anh ta xuất hiện khi cần điều gì đó hoặc muốn được đáp ứng nhu cầu của bản thân; nhưng khi bạn cần thì anh ta lại không ở bên bạn. Thật dễ dàng ở bên ai đó khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, nhưng anh ta sẽ thế nào khi mọi thứ trở nên khó khăn? Anh ta sẽ tiến về phía bạn, ở bên bạn hay lùi lại một bước?
Khi một chàng trai thực sự quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ muốn ở bên bạn. Điều này không phải là gánh nặng hay việc phiền phức đối với anh ấy. Khi một chàng trai có thái độ lấp lửng nước đôi về tình cảm với bạn, anh ta sẽ viện bất cứ lý do gì để không thể ở bên bạn khi bạn cần.
Hành động và lời nói bất nhất
Đàn ông giao tiếp thông qua hành động nhiều hơn là lời nói. Điều này khiến nhiều chị em bối rối vì lời nói có ý nghĩa rất lớn đối với phụ nữ. Rất dễ dàng để một chàng trai nói: “Em yêu à, anh thích em nhiều lắm. Trước đây, chưa bao giờ anh có cảm giác này”. Nhưng phải xem anh ta thể hiện thế nào qua hành động. Nếu anh ta nói điều đó với bạn nhưng sau đó biến mất trong vài ngày hoặc vài tuần, hoặc để bạn phải chờ đợi thì có thể anh ta đang phóng đại cảm xúc của mình thôi.
Khi cố gắng giải mã tình cảm của một chàng trai, hãy quan tâm đến hành động hơn là lời nói. Nếu lời nói và hành động của anh ta thống nhất thì thật tuyệt. Nếu không thì đó chỉ là thơ lãng mạn thôi, không có ý nghĩa gì cả. Còn nếu một chàng trai thực sự thích bạn, bạn sẽ không bao giờ phải giải mà vì điều đó sẽ thể hiện rõ ràng và hiển nhiên.
Cố tình làm bạn ghen
Đây là dấu hiệu mạnh mẽ của sự chưa trưởng thành và anh ấy cũng có thể đã học điều này từ những người được gọi là “nghệ sĩ tán gái” – người đã bảo anh ta hành động như một kẻ ngốc để khiến bạn thích anh ấy.
Anh ấy có thể nói về những người phụ nữ khác với bạn hoặc tán tình những phụ nữ khác trước mặt bạn. Đây có thể là cách anh ấy cố gắng khiến bạn thích hoặc là cách khẳng định rằng anh ấy không nghiêm túc với bạn để bạn không mong đợi quá nhiều.
Không muốn tìm hiểu về bạn
Khi chúng ta thực sự thích một ai đó, chúng ta muốn biết mọi thứ về họ. Chúng ta muốn biết cả quá khứ của họ với những câu chuyện, vết thương, nỗi buồn của họ. Ngược lại khi chúng ta thờ ơ với họ thì chúng ta cũng không quan tâm, muốn tìm hiểu về họ.
Nếu một chàng trai dường như chỉ quan tâm đến việc bạn nhìn thấy anh ấy như thế nào, bạn thích anh ấy thế nào thì anh ta chỉ đang lợi dụng bạn để thỏa mãn cái tôi của anh ấy và không xây dựng mối quan hệ thực sự với bạn đâu.
Trực giác của bạn cũng mách bảo vậy
Nếu bạn cho rằng anh chàng này đang chơi trò mèo vờn chuột và không nghiêm túc với bạn thì có lẽ bạn đã đúng. Vấn đề là bạn mong rằng mình đã cảm nhận sai. Bạn thực sự thích anh ấy và đang nắm bắt cứ điều gì để nắm giữ, hy vọng rằng bạn có thể đang cảm thấy không an toàn và trực giác của mình đã sai. Trực giác của phụ nữ rất nhạy bén và là một công cụ mạnh mẽ khi được sử dụng đúng cách. Vì thế, đừng bỏ qua những gì trực giác đang cố gắng nói với bạn./.


CTV Lý Nam/VOV.VN
 

ss3000

Đã tốn tiền
https://vov.vn/doi-song/10-dau-hieu-chang-dang-choi-tro-meo-von-chuot-voi-ban-816103.vov

Bạn luôn là người chủ động
Anh ta thường cho bạn “leo cây”
Tình cảm lúc nóng lúc lạnh
Bạn không hiểu nổi tình cảm của anh ta
Giữ bí mật mối quan hệ của hai người
Không ở bên khi bạn cần
Hành động và lời nói bất nhất
Cố tình làm bạn ghen
Không muốn tìm hiểu về bạn
Trực giác của bạn cũng mách bảo vậy
Trừ các cái đỏ ra thì vợ mình ngày xưa luôn bị như vậy.
 
Top