10 địa điểm tuyệt đẹp trong game 2 triệu GB của Microsoft

simon779

Senior Member
https://zingnews.vn/10-dia-diem-tuyet-dep-trong-game-2-trieu-gb-cua-microsoft-post1123256.html
10 địa điểm tuyệt đẹp trong game 2 triệu GB của Microsoft
Trải nghiệm Flight Simulator như việc bạn có thể gần hiện thực hóa giấc mơ khám phá mọi ngóc ngách trên Trái Đất chỉ bằng cách chơi game.

10 dia diem bi an phai kham pha trong game 2 trieu GB Flight Simulator anh 1
Flight Silulator 2020 là tựa game mô phỏng thế giới mở hot nhất trên Internet những ngày qua. Microsoft và Asobo đã sử dụng dữ liệu từ vệ tinh, Bing Maps và nền tảng đám mây Azure để dựng lại toàn bộ bề mặt Trái Đất từ thành phố, nhà cửa, sân bay... Những chiếc máy bay trong game cũng được thiết kế một cách tỉ mỉ, chi tiết. Tất cả dữ liệu trên tương đương khoảng 2 triệu GB. Giờ giấc, tình trạng thời tiết ngoài đời sẽ được đồng bộ, cập nhật liên tục vào game theo thời gian thực. Bên cạnh đó, Microsoft còn trang bị hệ thống hướng dẫn giúp người mới chơi tập lái máy bay trước khi cất cánh. Người dùng không cần ổ cứng 2 triệu GB để lưu toàn bộ dữ liệu trò chơi. Theo Microsoft, dữ liệu bản đồ của Flight Simulator 2020 được lưu trên hệ thống đám mây Azure, do đó người dùng chỉ cần dàn máy cấu hình vừa phải với kết nối Internet nhanh.
10 dia diem bi an phai kham pha trong game 2 trieu GB Flight Simulator anh 2
Trong game, nhiều địa điểm đẹp đã được người chơi khám phá, trong đó có Grand Canyon hay còn gọi Hẻm núi lớn là khe dốc được tạo bởi sông Colorado, tiểu bang Arizona, Mỹ. Grand Cayon có độ dài 446 km, rộng 0,4-24 km và sâu hơn 1.600 m. Hẻm núi lớn trông rất đẹp ở trong Flight Simulator, đặc biệt vào lúc hoàng hôn. Để đến đây, người chơi khởi hành ở sân bay Sedona (KSEZ), nhìn về hướng Bắc sẽ thấy đường viền răng cưa của địa điểm trên bản đồ.
10 dia diem bi an phai kham pha trong game 2 trieu GB Flight Simulator anh 3
Nép mình trong dãy Himalaya, sân bay Lukla là một trong những phi trường nguy hiểm nhất trên thế giới. Nguyên nhân bởi đường băng ở đây rất ngắn. Tuy nhiên, khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh khiến bạn khó có thể bỏ lỡ địa điểm này.
10 dia diem bi an phai kham pha trong game 2 trieu GB Flight Simulator anh 4
Quần đảo Lofoten nằm ở Na Uy còn khá hoang sơ với những ngọn núi, vịnh, bãi biển và thị trấn. Nếu chỉnh tùy chọn mây và ánh sáng vừa phải, đây sẽ là một trong những nơi đẹp nhất của Microsoft Flight Simulator. Người chơi có thể tìm thấy quần đảo này ở phía Tây Na Uy.
10 dia diem bi an phai kham pha trong game 2 trieu GB Flight Simulator anh 5
Aogashima là đảo núi lửa Nhật Bản nằm ngoài khơi Thái Bình Dương. Nhìn từ trên không, hòn đảo như một thung lũng xanh trôi dạt giữa đại dương. Để đến đây, người chơi xuất phát từ Tokyo, sau đó đi về phía Nam bản đồ. Bạn phải cẩn trọng chú ý vì Aogashima rất nhỏ.
10 dia diem bi an phai kham pha trong game 2 trieu GB Flight Simulator anh 6
Một trong những khu vực có mật độ dân cư đông nhất trên thế giới, Hong Kong nhìn từ trên không chắc chắn sẽ gây choáng ngợp với người chơi. Thành phố cũng rất ấn tượng khi nhìn vào ban đêm. Để đến đây, tìm sân bay Quốc tế Hong Kong (VHHH) trên bản đồ và đi chếch về phía Đông.
10 dia diem bi an phai kham pha trong game 2 trieu GB Flight Simulator anh 7
Thành phố Giza, Ai Cập nằm ở phía Tây Nam thủ đô Cairo, bên bờ sông Nile. Đến đây, người chơi sẽ được chìm đắm trong không gian văn hóa xưa cũ của Ai Cập cổ đại, bao gồm kim tự tháp Kheops và tượng nhân sư. Tìm kiếm sân bay Quốc tế Cairo (HECA), sau đó nhìn về phía Nam, người chơi sẽ thấy Kim tự tháp Kheops được đánh dấu trên bản đồ.
10 dia diem bi an phai kham pha trong game 2 trieu GB Flight Simulator anh 8
Không chỉ là ngọn núi cao nhất Nhật Bản,Phú Sĩ còn là niềm cảm hứng cho rất nhiều tác phẩm văn học, nghệ thuật của người dân đất nước Mặt trời mọc. Muốn đến đây, người chơi khởi hành ở sân bay Quốc tế Narita, Tokyo (RJAA), sau đó nhìn về phía Tây Nam trên bản đồ.
10 dia diem bi an phai kham pha trong game 2 trieu GB Flight Simulator anh 9
Những hình vẽ trên cao nguyên Nazca, Peru luôn là điều bí ẩn ngay cả trong thế giới thực. Không ít người tin rằng đây là dấu hiệu do người ngoài hành tinh để lại cho chúng ta. Để tham quan, người chơi khởi hành từ sân bay Maria Reiche Neuman (SPZA) trên bản đồ, sau đó đi thẳng về phía Tây.
10 dia diem bi an phai kham pha trong game 2 trieu GB Flight Simulator anh 10
Jökulsárlón là hồ sông băng lớn nhất ở phía Đông Nam Iceland. Theo PC Gamer, đây là một trong những nơi đẹp nhất trên hành tinh, với nguồn nước do con sông Breiðamerkurjökull đổ vào. Vì không có sân bay nào gần đó, người chơi phải tìm bờ biển phía Nam Iceland trên bản đồ, sau đó đi theo hướng dẫn như trong hình.
10 dia diem bi an phai kham pha trong game 2 trieu GB Flight Simulator anh 11
Ireland có một số đường bờ biển gồ ghề nhưng rất đẹp, bao gồm vách đá Moher. Nằm trải dài đến 8 km, cao hơn 400 m trên bờ biển phía Tây Ireland, đây tiếp tục là địa điểm bạn không thể bỏ qua nếu tham gia vào thế giới Flight Simulator. Để đến đây, người chơi khởi hành từ sân bay Shannon (EINN) và đi về hướng Tây Bắc.
Tất cả đều là hình ảnh Ingame nhé
 
9 cái còn lại đẹp ko bằng 1 góc dãy Himalaya ở Lukla nữa.
Landing xuống Lukla khó vcl, crosswind xong downwind lệch phát là phải bay vòng lại. Hạ thấp độ cao lệch 50feet thôi 1 là brake quá đường băng 2 là đâm vào núi phía dưới
 

muhaha.ver.2

Đã tốn tiền
Giờ mở google map đi, rồi zoom vào bản đồ vn cũng mờ thôi, không rõ như mấy nước lớn được
 
lấy database từ google maps thì chắc đẹp và chuẩn hơn các bác nhể?
mấy cái địa danh nổi tiếng thì nó làm đẹp easy
còn mấy chỗ bình thường kiểu làng quê VN thì cứ lấy ảnh vệ tinh xong dùng thuật toán tái tạo lại thôi

gg map thì hơn bing ở cái data kiểu tên đường tên nhà thôi, với mấy cái 3d building thì cũng chủ yếu là thành phố lớn
 
Top