10 điều bí mật xoay quanh loạt phim về Captain America

Cái này thì như mình nói, khi vào đội thì mình cảm giác các thành viên khác bị giảm chỉ số thông minh để Bat lên (sức mạnh thì Bat không có cửa so sánh rồi nên phải để Bat vai trò là lãnh đạo team). Bạn có biết Sịp có trí thông minh thế nào không? khả năng lãnh đạo nó tốt thế nào không?
Khi phim riêng thì các nhân vật đặc biệt là Sịp nó tính toán tầm vũ trụ luôn. Mình có đọc ở đâu thì trí thông minh của Sịp là toàn bộ tri thức của hành tinh nó.
Trên DC mình thấy quá nhiều nhân vật thông minh và có khả năng lãnh đạo tốt. Còn bên MV thì mình thấy dường như chỉ có Cap có khả năng lãnh đạo, IronMan thì đúng là người thường nhưng khoác lên bộ giáp thì như thần rồi.

nhưng cái ở đây cần là kinh nghiệm thực sự , liệu thằng Sịp đã bao giờ phải đối mặt với những thằng như Joker , Cánh cụt , hay Câu đố chưa . Sịp sao có thể lên 1 kế hoạch để giết từng người 1 như Bat, như tập mà cả team lên Apokolips đòi Darksied trả Super Girl ấy, thực sự trong kèo đó, nếu là thằng Sịp thì chỉ có biết lao vào đấm nhau bùm bụp vs DS nếu win may ra đưa đc Sịp gái đi thôi, riêng thằng Bat nó hack cmn lò vũ khí cho dọa nổ cả Apokolips , DS chả đái ra máu .

DS từng nói rằng tất cả cái đám SAH ko thằng nào dám chơi trò đó mà win đc với nó trừ BATMAN
Cứ hiểu tại sao trong Apokolips War tất cả cái đám SAH bị bắt đứa chết đứa phế vật cho đi làm lính , ngoại trừ thằng Bat đc ngồi lên ghế Mobius làm quân sư cho DS thống trị vũ trụ đi.
Sịp tuy thông minh thật nhưng nói về kinh nghiệm vs kế hoạch thì đéo đủ tuổi đi so với BAT đâu
 

buongtayanhra

Junior Member
1591883902658.pngqmkit-1556616564597417943162.jpg

Kết nhất 2 em này :beauty:
 
Top