10 gương mặt đẹp nhất hành tinh 2020

NHDTA 679

Senior Member
10 gương mặt đẹp nhất hành tinh 2020 - VnExpress Giải trí

Yael Shelbia - người mẫu 19 tuổi người Israel - dẫn đầu danh sách sao nữ đẹp nhất thế giới do TC Candler bình chọn.

Danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do trang phê bình độc lập về điện ảnh, sắc đẹp của Mỹ công bố ngày 28/12, 10 vị trí đầu tiên chủ yếu thuộc về các người mẫu, ca sĩ thần tượng. Yael Shelbia là người mẫu kiêm diễn viên hoạt động từ năm 2016. Năm 2018 và 2019, cô lần lượt xếp thứ ba và hai trong danh sách của TC Candler. Năm nay, cô còn đoạt giải Người mẫu của năm do tạp chí At Magazine của Israel bình chọn.

Yael Shelbia vào nghề mẫu từ năm 2016. Năm 2018 và 2019, cô lần lượt xếp thứ ba và hai trong danh sách của TC Candler. Năm nay, cô còn đoạt giải Người mẫu của năm do tạp chí At Magazine của Israel bình chọn. Ảnh: Instagram/Yael Shelbia.

Danh sách "100 gương mặt đẹp nhất thế giới" do trang phê bình độc lập về điện ảnh, sắc đẹp của Mỹ công bố ngày 28/12, 10 vị trí đầu tiên chủ yếu thuộc về các người mẫu, ca sĩ thần tượng.

10 sao nữ đẹp nhất thế giới 2020. Video: TC Candle.
Lisa, thành viên nhóm Black Pink, xếp thứ hai. Hồi tháng 11, cô đứng đầu danh sách 100 gương mặt đẹp nhất châu Á, cũng do TC Candler Asia thực hiện. Cô tên thật Lalisa Manoban sinh năm 1997 ở Thái Lan, đến Hàn Quốc làm thực tập sinh, sau đó gia nhập nhóm, gặt hái nhiều thành công. Người đẹp là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu như Celine, Bvlgari, M.A.C, Adidas... Ảnh: Elle.

Lisa, thành viên nhóm Black Pink, xếp thứ hai. Hồi tháng 11, cô đứng đầu danh sách "100 gương mặt đẹp nhất châu Á", do TC Candler Asia thực hiện. Cô tên thật Lalisa Manoban, sinh năm 1997 ở Thái Lan, đến Hàn Quốc làm thực tập sinh, sau đó gia nhập nhóm, gặt hái nhiều thành công. Người đẹp là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu như Celine, Bvlgari, M.A.C, Adidas... Ảnh: Elle.

Meika Woollard

Xếp thứ ba là người mẫu Australia - Meika Woollard. Cô 16 tuổi, làm mẫu từ năm lên ba, từng tham gia nhiều tuần lễ thời trang trẻ em. Ảnh: Instagram/Meika Woollard.

Xếp thứ nhất năm ngoái, Tzuyu (Chu Tử Du) tụt xuống vị trí thứ tư. Cô sinh năm 1999 ở Đài Loan, hoạt động trong nhóm Twice.

Xếp thứ nhất năm ngoái, nhưng năm nay, Tzuyu (Chu Tử Du) tụt xuống vị trí thứ tư. Cô sinh năm 1999 ở Đài Loan, hoạt động trong nhóm Twice của Hàn Quốc, thường xuyên có tên trong các cuộc bình chọn idol xinh đẹp nhất Kpop. Ảnh: JYP.

Emilie Nereng - nhạc sĩ, người mẫu, blogger nổi tiếng Na Uy - xếp thứ năm. Emilie Nereng năm lần vào top 100 của TC Candler, năm ngoái, cô xếp thứ tám.

Emilie Nereng - nhạc sĩ, người mẫu, blogger nổi tiếng Na Uy - xếp thứ năm. Emilie Nereng năm lần vào top 100 của TC Candler, năm ngoái, cô giữ vị trí thứ tám. Ảnh: VG.

Ở vị trí thứ sáu là Thylane Blondeau

Ở vị trí thứ sáu là người mẫu Pháp Thylane Blondeau. Cô 19 tuổi, nổi tiếng từ năm 10 tuổi, từng được tạp chí Vogue gọi là "Cô gái đẹp nhất thế giới". Ảnh: Cosmopolitan (ấn bản Tây Ban Nha).

Người mẫu Halima Aden xếp thứ bảy. Cô 23 tuổi, người Mỹ gốc Somalia. Vogue ghi nhận cô là người mẫu thời trang cao cấp đầu tiên đeo hijab (khăn trùm đầu) trên sàn diễn. Chân dài ký hợp đồng với IMG Models, trình diễn trong một số show như: Max Mara, Alberta Ferretti và Yeezy. Cuối tháng 11, người mẫu Hồi giáo viết trên trang cá nhân cân nhắc từ bỏ nghề người mẫu vì ảnh hưởng tôn giáo.  Ảnh: Insidearabia.

Người mẫu Halima Aden xếp thứ bảy. Cô 23 tuổi, người Mỹ gốc Somalia. Vogue ghi nhận cô là người mẫu thời trang cao cấp đầu tiên đeo hijab (khăn trùm đầu) trên sàn diễn. Chân dài ký hợp đồng với IMG Models, trình diễn trong một số show như: Max Mara, Alberta Ferretti và Yeezy. Cuối tháng 11, người mẫu Hồi giáo viết trên trang cá nhân cân nhắc bỏ nghề vì ảnh hưởng tôn giáo. Ảnh: Insidearabia.

Nana - thành viên nhóm After School

Nana - thành viên nhóm After School - xếp thứ tám. Cô tám năm liền có tên trong top 100 và từng hai lần ở vị trí đầu tiên. Ảnh: Pledis Entertainment.

Người mẫu Anh

Người mẫu Anh Josie Lane đứng thứ chín. Cô sinh năm 2001, thuộc quản lý của công ty người mẫu IMG Models. Ảnh: IMG.

Số 10:
[...]
 

Mr.Noo1

Senior Member
Của trư, tất cả của trư.:sweet_kiss::sweet_kiss:
Đứa nào đòi ăn hàng của trư, đừng trách sao trư xiên.:choler::choler:
À trừ con da đen nigga ra nhé.:amazed::angry:
 

La Lan

Senior Member
Trước khi vào tôi cứ nghĩ đa số là da đen. Ai dè là các nàng tiên da trắng bóc, góc cạnh rõ ràng, hàng họ căng đét :sweet_kiss:
 

catfish-basa

Senior Member
TC Candler rác rưới, là cái thằng vớ vẫn nào lập ra cái này trang web này và hình như thằng này là một Kpop fan.
 
Last edited:

Korean_Boy

Senior Member
Người da đen trên thế giới này chiếm tỉ lệ rất lớn và người da đen thấy khuôn mặt da đen đẹp thì lẽ tất nhiên. Vậy nên chẳng có gì lạ khi có 1 em da đen lọt vào top cả. Thi thoảng cũng phải có 1 em da đen vào mới hợp lý chứ mấy anh trên :smile:
 

Phuongpolide

Senior Member
T thích thì t phán, có cái gì mà lượt hay k lượt. T phán rồi đấy có sao k thằng rác.
;) Cái giọng văn cay cú này tao nghe quen quen. Ối dồi ơi thằng loser ngoài đời lên mạng chê bai nâng cao bản thân đây mà.
 

mltddk

Senior Member
đm lisa bỏ lớp trang điểm tra thì chắc vozer lôi rổ vào trường ĐH mất, mà kể cả trang điểm cũng ko vào nổi top mặt đẹp
 

lamboghini

Đã tốn tiền
Raciiiiiiiiist..... Tại sao cả cái list chỉ có mỗi một người da đen, là cô em gái út đồng thời cũng là mẹ kế thứ 13 của Ilhan Omar?
Cái list này pbct, thằng/ con nào lập cái list này cần bị cancel gấp.
 
Top