10 năm ăn núi ngủ lều, lương 5 triệu, nhân viên bảo vệ rừng "trụ không nổi"

thantientyty264

Senior Member
Mình cứ tưởng đây là nhiệm vụ của bên kiểm lâm chứ. Theo đúng bài báo thì các anh vẫn chưa được đầu tư và quan tâm đúng mức thật, kiểu lập ra cho có vậy.
kiểm lâm là công chức còn nhân viên bảo vệ rừng là viên chức hoặc nhân viên hợp đồng thôi

via theNEXTvoz for iPhone
 

thantientyty264

Senior Member
sao mà khổ quá vậy :pudency: như này thà về quê làm ruộng hoặc đi làm công nhân thu nhập còn cao hơn lại còn được gần gia đình.
lương và cuộc sống thua công nhân nhiều bạn nhé, nhiều người muốn nghỉ lắm, giờ đang thiếu người làm lắm mà tuyển dụng không ra, mới vào làm lương 4,5-5tr thì sao sống nổi

via theNEXTvoz for iPhone
 
  • Ưng
Reactions: lhp

thantientyty264

Senior Member
Người ta thường làm bv rừng một thời gian cho quen đường đi nước bước, cho có quan hệ (trường hợp không phải zíc cài cắm :sexy_girl: )
Sau xin được vào biên chế thì khỏe, không thì nghỉ ""tự làm"" nó ngon ăn hơn.
bên chổ tôi đang tuyển nè a làm không?

via theNEXTvoz for iPhone
 

heoconranbanh_civ

Đã tốn tiền
Dở hơi cái nghề này ở chỗ, mấy anh trực tiếp đi làm thế này chỉ tính là viên chức nên chế độ ko được nhiều, thấy đề xuất mấy năm nay nhưng chưa thấy cấp nào quan tâm thì phải :feel_good:

Tôi công chức bộ còn đói đây nữa là, ns chung nn thì có chờ late lên đc lãnh đạo thôi, dưới thì tùy vị trí, nhưng cơ bản chả có mấy

Sent from Samsung SM-N975F using vozFApp
 

quangteoict87

Senior Member
Teo cái gì mà teo? Phổng đạn à? Nhìn ảnh vệ tinh đi, con Vịt ở bên trái rừng xanh bạt ngàn, chỉ có tụi Cam Lào ở bên được thả cửa chặt phá, phân lô bán nền cho trắng tinh rồi kìa :confident:

View attachment 1161934
phá khiếp thật.
xưa ba mẹ mình bảo từ miền trung vô sài gòn mà đi xe thì đi qua khu bình thuận ninh thuận hay bị cướp vì hoan vắng và rừng nhiều.
mà tầm năm 2000 lúc còn cấp 1 đi vô sg chơi ,đi qua đã thấy trọc hết cả đồi :D
 
Top