10 năm cho 1 mối tình - kết thúc cay đắng [Part 1]

daniel196

Junior Member
Post tối đa 20000 kí tự nên em xin phép chia 2 part ạ
Part 2 ở đây ạ
https://voz.vn/t/10-nam-cho-1-moi-tinh-ket-thuc-cay-dang-part-2.235720/

Chào các bác, em là chuẩn nam, năm nay 26 tuổi - IT.

Nay muốn lên tâm sự với các bác về đường tình của em mà ngoài đời chưa thể chia sẻ cùng ai. Chuyện khá dài nhưng em mọi người hãy đọc rồi cho em lời khuyên để em đứng lên. Em chắc chắn rằng đọc hết câu chuyện này 99% các bác sẽ nói em ngu, 1% còn lại chắc là lesor đồng cảm vì hoàn cảnh tương tự. Em chỉ muốn chia sẻ cho nhẹ lòng thôi.

Để hình dung rõ hơn mọi việc thì em xin phép kể chi tiết từ đầu.


Câu chuyện bắt đầu từ hồi năm em lớp 11, tức là cách đây tầm hơn 9 năm.
Bọn em ở nông thôn thôi, học cùng nhau 3 năm cấp 3. bỏ qua những mối tình bọ xít lúc trước thì năm lớp 11, trường em cho học sinh nghỉ 1 tuần để các lớp chuẩn bị trang trí chào mừng lễ kỉ niệm 40 năm thành lập trường.
Trường cấp 3 ở xã em, nhà em ấy ở xã khác cách trường 8km nên em ấy có ở trọ 1 mình nhà người quen ông bà già có nhà con đi làm xa nên trọ 1 mình 1 nhà, chung cổng với ông bà).

Những ngày trang trí lớp ấy, cũng chỉ có 1 vài thành viên gần trường với những thành viên nhiệt tình thì đi thôi.
Rồi bọn em bắt đầu chơi thân với nhau từ đấy, và em bắt đầu tán tỉnh. Nói sơ qua về bạn nữ lúc đó vào dạng xinh xắn, học giỏi (cả 2 đứa đều là học tốt so với mặt bằng chung của lớp), cực kì khéo trong cách nói chuyện (cái này nếu nói theo chiều hướng tiêu cực 1 chút thì sẽ là giỏi đong đưa). Lúc đó cũng có mấy thanh niên tán, bao gồm cả em nữa, nhưng thân với em nhất. Bọn em có đi chơi riêng với nhau 1 số lần. Ở quê mà, chẳng có tiền hồi đó chỉ chiều nào nghỉ học vác xe ra đèo nhau đi lòng vòng quanh đê, rồi kiếm cớ nói chuyện thôi chứ cũng k có gì to tát. Không có tiền nên những buổi ăn uống đồ vặt linh tinh cũng hạn chế. Sau đó, em có tỏ tình nhưng k được đồng ý với lý do để suy nghĩ. Chuyện cứ như thế đến hết năm lớp 12, 2 đứa vẫn chơi với nhau, xung quanh vẫn có 1 vài người tán, em có tỏ tình thêm 1,2 lần gì đấy nhưng vẫn bị từ chối. rồi 2 đứa thi đại học, chưa có kết quả nhưng em lại tỏ tình, rồi lại bị từ chối. rồi 2 đứa nói vừa đùa vừa thật sau 7 năm nữa tính từ ngày đấy, nếu tức là thời điểm khoảng 2 năm sau khi ra trường, 2 đứa chắc cũng có công việc ổn định rồi lúc đấy tính tiếp.


Rồi cả 2 đứa đỗ đại học ở Hà Nội. Sóng gió bắt đầu từ đây.

1 trường bên Cầu giấy, 1 trường bên Hai Bà Trưng. Vì không có điều kiện nên 2 đứa thuê phòng ở ghép xa trung tâm, mỗi đứa mỗi đầu, đi học = xe bus, em ở tít Kim Đồng, còn bạn ấy ở chỗ Phú Diễn (điểm cuối xe bus 05).
Hồi này bọn em đã thân hơn trước, người ngoài nhìn vào thì tưởng là yêu nhau rồi, nhưng chưa có gì là chính thức cả. 2 đứa ở xa nhau nên mỗi cuối tuần đều cố gắng bắt xe bus qua nhau chơi. (Cho mọi người dễ hình dung thì em cần bắt 2 tuyến xe, mất tầm 1 tiếng rưỡi 1 lượt đi/về, sinh viên năm nhất thì chẳng có gì ngoài thời gian).
Cũng qua phòng nhau nấu cơm ăn các kiểu, đi chơi loanh quanh chợ sinh viên.. như người yêu chính thức. (à bọn em học chung nhưng xưng hô anh-em). cứ thế tầm từ tháng 9-12/2013 thì em thấy bạn ấy nhạt dần tình cảm với em, rủ đi chơi ít lấy lý do học với bận ôn thì, ít đi dần. Lúc này em vẫn chưa nhận được lời đồng ý chính thức.
Kể qua về điều kiện trọ, bạn ấy trọ kiểu dãy, ở cùng với 1 bạn chung của bọn em, nên em cũng yên tâm. 2 đứa gặp nhau thì thỉnh thoảng bạn ấy thỉnh thoảng có nhắc về 1 anh cùng dãy trọ, quê * - 1 địa danh trong sách lớp 12. (lớp 12 bạn ấy học đội tuyển văn nên mấy cái địa danh trong sách thì khá ấn tượng, với người lần đầu ra ngoài môi trường lớn như bọn em thì gặp đc những địa danh nghe trong sách là thấy hay hay rồi, em cũng nghĩ đơn giản thế nên không suy nghĩ gì nhiều). Đến khi kiểu nhạt dần ko lý do rõ ràng, những buổi gặp nhau thưa dần rồi mất hẳn trong vòng tầm 1 tháng, là đến khoảng tháng 1. Bọn em có vài đứa bạn chơi chung, tất cả đều biết em tán bạn kia, người thân hơn thì biết chưa chính thức, người thân bình thường nghĩ 2 đứa yêu nhau rồi. Sau có 1 buổi sinh nhật, không có bạn nữ tham gia, 1 đứa hỏi em "Đã gặp người yêu của ** chưa?". Lúc đấy em mới mường tượng ra lý do xa nhau, tối đấy em có nhắn tin hỏi bạn nữ kia, nhận được câu trả lời motip là "anh tìm người khác đi, em tệ lắm, em không xứng với anh". + tin nhắn dài dài theo kiểu bài Thu cuối (ai thời đấy chắc cũng biết bài này, tin nhắn kiểu ghép các chữ cái đầu của câu thành 1 câu với nội dung ẩn). Nội dung là "Anh có biết là em yêu anh nhiều lắm không" - nhưng lúc này em không hề biết thông điệp đấy, chỉ ngu ngơ thằng thất tình về nhà tối nào cũng ôm điện thoại đọc đi đọc lại các tin nhắn thôi rồi tự kỉ trong phòng như thằng điên. cố liên lạc nhưng bạn kia cũng không trả lời.
Rồi không nhớ dịp gì tầm 2,3 tháng sau là khoảng tháng 4 năm 2014, em có hẹn được ra bờ hồ đi chơi riêng 1 buổi nói chuyện. Em có đề nghị quay lại, thì nhận được câu trả lời là "em đã ngủ với người ta rồi!!!" - em như chết lặng. lúc này mọi chuyện chi tiết em cũng k nhớ rõ, nhưng em ấy có nhắc đến tin nhắn với nội dung ẩn bên trên, lúc này em vẫn còn giữ tin nhắn đó đoc lại. Sau đó bọn em bắt xe bus đi về em có bảo bạn ấy xuống trước 1 điểm rồi em về trạm trung chuyển Cầu giấy lên trên cầu đi bộ quan sát. bạn ấy đi bộ 1 điểm, đến nơi có "thằng" kia cầm ô chờ sẵn - vì nắng (hơn em 4 hay 5 tuổi gì đó nhưng em xin phép gọi là thằng). Sau đó hình ảnh người em yêu nép sát vào thằng kia đi chung ô ám ảnh em đến tận bây giờ. Sau đó cũng kiểu em với thằng kia có nhắn tin với nhau kiểu em dặn dò bảo hãy chăm sóc tốt cho cô ấy - :) lúc này em vẫn yêu nhiều lắm nhưng ko làm gì khác đc.

Mọi chuyện như thế, gần như không liên lạc đến hơn nửa năm sau. Em thì vẫn theo dõi facebook rồi tự kỉ.
Đến Tết năm 2015, em thấy hình như đôi đấy chia tay rồi, em có thử bắt chuyện lại và ok. Đợt đấy bạn đại học em về nhà em chơi 2,3 ngày Tết gì đấy. em có rủ em ấy đi cùng 1 hôm, đi kiểu dã ngoại qua trưa, tối cả hội lại về nhà em ăn cơm. Rồi bọn em lại chơi dần với nhau từ đấy, em cũng ko nhớ có ngỏ ý quay lại hay không nhưng 2 đứa lại liên lạc rồi thỉnh thoảng đi chơi riêng - cả trên HN với mấy ngày về quê đi biển. rồi đến 1 ngày tháng cuối tháng 3, hay tháng 4 gì đấy, em ấy bảo là thôi đừng liên lạc nữa, người yêu em ghen - thời điểm này thằng kia lại quay lại. nhưng 2 đứa em cứ mập mờ ko thôi hẳn, chỉ là hạn chế nói chuyện thôi. Đến tầm giữa tháng 5, thì 2 người đấy có vẻ lại k yêu nữa, em lại có cơ hội rủ đi chơi (em còn yêu nhiều lắm) . Đi chơi em ấy có hay nhắc đến em ấy bị bệnh, rồi nếu bây giờ em chết thì mọi người có buồn k nhỉ - em gặng hỏi vấn đề gì thì lại k nói. Rồi 1 chiều cuối tháng 5, đang học thì em nhận được tin nhắn "Anh cầu nguyện cho em qua khỏi nhé, em đang đau lắm". Em hỏi lại đang ở đâu thì k nhận đc câu trả lời, lại vội vàng bắt xe bus sang phòng bạn nữ kia (lúc này chuyển phòng về Cổ Nhuế rồi, ở cùng chị gái, không còn chung dãy trọ với thằng kia nữa). Em chỉ biết đợi ở ngoài cửa phòng, đến chiều muộn thì bạn gái ở chung đợt trước, dẫn em ấy về, có vẻ đau lắm. Em cũng chỉ biết hỏi là bệnh gì, mà ko nói. Rồi mấy ngày đấy cũng cố hôm nào cũng bắt xe sang chăm cho em đấy, (à chị gái thì làm thu ngân ca chiều nên 11h tối mới về, em thì đã chuyển trọ sang Cầu giấy nên đi lại cũng tiện hơn). Rồi sau đấy em có rình rình lúc em ấy ngủ, lấy điện thoại với vào fb đọc trộm tin nhắn thì phát hiện ra tin shock. Hôm trước là em ấy đi phá th*. Là phát hiện có th*, bạn nữ muốn giữ, nhưng thằng kia bảo không cưới được. Rồi thằng đấy bỏ, em ấy tự 1 mình nhắn tin cho bạn cùng phòng cũ 2 đứa đi. Đợt đấy em đọc được nhiều tin nhắn, kiểu bạn ấy suy sụp lắm, vẫn cố níu kéo thằng kia, kiểu chết đi sống lại đươc. Đợt đấy em biết chuyện này em suy nghĩ nhiều lắm, có nên tiếp tục hay không.(Nói đến đấy chắc mọi người bắt đầu chửi em ngu rồi).

Nói sơ qua về bản thân em, em là con nhà nông, nhà không có điều kiện từ xưa, còn trong diện hộ nghèo do bố mất sớm. Cũng có thể vì không có điều kiện nên em khá ngoan, đến thời điểm đấy chưa bao giờ nghĩ đến chuyện chơi bời hay lăng nhăng gì cả. Hồi năm nhất 2 đứa có ngủ chung nhưng em không có ý định làm gì, vì lúc đấy suy nghĩ rất đơn giản. Em có hay đi làm thêm linh tinh với gia sư để đỡ tiền ở nhà, tiêu tiền cũng trong hạn cho phép. Mấy chuyện xảy ra với mấy việc làm thêm ảnh hưởng khá nhiều đến việc học tập của em, mặc dù cấp 3 mình là dạng học khá. (Đến năm 2 em mới biết qwerty ).

Tiếp, thời gian sau đấy em cũng cố ở bên cạnh, an ủi. Lúc này 2 đứa chỉ là bạn bè. Về sau đấy khoảng 1,2tháng, thỉnh thoảng thấy em ấy nhắn tin với thằng kia, em đọc trộm tin nhắn thì shock lần nữa - đấy là lần thứ 2 không phải lần đầu.
Cũng vì suy nghĩ đã thoáng hơn từ vụ trước, nên em cũng cố thoáng nốt. lúc này vẫn ở bên như bạn bè, rồi dần dần thân thiết hơn, đi xa hơn. Người ngoài ai cũng nghĩ là 2 đứa yêu nhau nhưng chỉ có 2 đứa biết không có gì chính thức. Nhiều lúc chỉ có 2 đứa ở phòng nên em cũng làm liều, có thể không phải lần đầu nên mọi chuyện cũng dễ dàng xảy ra hơn, lâu dần thành nhiều lần,(thời gian này em công nhận em là thằng cơ hội). Em thấy mối quan hệ có thể tiến triển được nên em có ngỏ ý chính thức quay lại lần nữa - và lại bị từ chối :)

2 đứa vẫn bên nhau như bạn thế, chuyện kia vẫn thỉnh thoảng. Nhưng cứ mập mờ, dùng dằng, có thời gian lại định thôi nhưng lại tiếp tuc đến cuối năm 2016 em ấy có chuyển trọ ra ở 1 mình, lúc này đi làm ở 1 club gaming, (kiểu sòng bài hợp pháp nhưng chỉ cho người nước ngoài chơi). Em ấy có học thêm tiếng Trung (đoạn này sẽ liên quan nhiều đến phần sau). Ở Club thì có mấy ông khách quen người TQ, em ấy có học nên bập bẹ đc mấy câu, khách quý, có lần bạn ấy nhờ order đồ từ bên TQ thì tặng luôn, tầm tiền triệu. Đến đây em cũng khó chịu rồi, bảo sao lại như thế, thì em ấy có giải thích bảo học tiếng nên hay bắt chuyện với những người đấy để học tiếng. (vấn đề em ấy giỏi bắt chuyện với tất cả mọi người này em đã có nhắc ở phần trên rồi. và sau này nó cũng là vấn đề lớn khi lúc nào cũng như thế).
Đến Tết năm 2017 thì 2 đứa có đến nhà nhau chơi, chỉ đi 1 mình vào chơi 1 lúc nói chuyện với bố mẹ rồi về thôi chứ k ăn cơm, em nghe thuật lại thì em ấy bảo bố mẹ bên kia không thích em, (tầm 1 vài năm sau thì lý do rõ ràng hơn là do nhà em nghèo, nhà em ấy cũng chẳng có giàu có gì đâu nhưng bố mẹ đầu tư cho học cao - thời gian sau đi du học em sẽ kể bên dưới, lúc nào cũng muốn con được gả vào nhà có điều kiện). Rồi em ấy bảo thôi, em cố níu nhưng không được nên cũng đành thôi. Em lại về làm bạn với cudon, có ý định tán em khác nhưng chỉ dừng lại ở ý định và không hành động gì cả, vì thực ra em vẫn si tình lắm. à trong khoảng thời gian kéo dài bên trên thì em ấy cũng đã biết là em biết chuyện 2 lần kia rồi, lý do là thằng kia nhắn tin cho bạn ấy kiểu nói muốn quay lại, nhắn tin cho cả em bảo đã 2 lần như thế m có chấp nhận được không. Nhưng vụ này em xử lý cũng nhẹ nhàng nên cũng ko có gì đáng kể. Đến khoảng tháng 3 năm 2017 thì lại thôi lần nữa. lý do thì vẫn mập mờ như trên.( - Mọi người nhớ mốc thời gian này nhé, vì đoạn sau sẽ có nhưng em muốn kể theo trình tự thời gian mọi việc diễn ra - )

Đến khoảng tháng 9,10 năm 2017, em vẫn không quên được. thấy có cơ hội tiếp cận lại ngỏ ý lại lần nữa, vẫn đinh ninh là em ấy vẫn chưa thể mở lòng với ai sau chuyện tan vỡ lần trước - suy nghĩ ngu ngơ này xuyên suốt trong tâm trí em đến tận 2020 . Rồi 2 đứa lại quay lại, như kiểu yêu nhau, đi chơi với nhau, ăn uống, xem phim, đi làm thỉnh thoảng đưa đi đón về, chuyện ... kia cũng có xảy ra đều. Cũng ko có gì nhiều đang kể trong thời gian này, cũng như thời gian trước. Đến Tết 2018 em lại trầy bửa lên nhà em ấy chơi, em ấy cũng có xuống nhà em. em ấy cũng có nhắc bố mẹ là muốn qua lại với em. Nhà đấy thì cũng nhiều mối giới thiệu ở quê gọi là cũng có điều kiện. Ngay qua Tết lên 2 đứa gặp nhau, em ấy khóc lóc bảo bố mẹ vẫn phản đối, lần này còn gay gắt hơn lần trước nữa. Bảo lại 1 lần nữa dừng lại. Em cũng không hiểu chuyện gì xảy ra nhưng có níu kéo, nhưng em ấy không gặp. Em cứ cố chạy qua tầm 1 tháng gì đấy, không tiến triển gì là em cũng thôi. Thời điểm này là tháng 3 năm 2018.
 
Last edited:

noface_noname

Junior Member
Chào các bác, em là chuẩn nam, năm nay 26 tuổi - IT.

Nay muốn lên tâm sự với các bác về đường tình của em mà ngoài đời chưa thể chia sẻ cùng ai. Chuyện khá dài nhưng em mọi người hãy đọc rồi cho em lời khuyên để em đứng lên. Em chắc chắn rằng đọc hết câu chuyện này 99% các bác sẽ nói em ngu, 1% còn lại chắc là lesor đồng cảm vì hoàn cảnh tương tự. Em chỉ muốn chia sẻ cho nhẹ lòng thôi.

Để hình dung rõ hơn mọi việc thì em xin phép kể chi tiết từ đầu.


Câu chuyện bắt đầu từ hồi năm em lớp 11, tức là cách đây tầm hơn 9 năm.
Bọn em ở nông thôn thôi, học cùng nhau 3 năm cấp 3. bỏ qua những mối tình bọ xít lúc trước thì năm lớp 11, trường em cho học sinh nghỉ 1 tuần để các lớp chuẩn bị trang trí chào mừng lễ kỉ niệm 40 năm thành lập trường.
Trường cấp 3 ở xã em, nhà em ấy ở xã khác cách trường 8km nên em ấy có ở trọ 1 mình nhà người quen ông bà già có nhà con đi làm xa nên trọ 1 mình 1 nhà, chung cổng với ông bà).

Những ngày trang trí lớp ấy, cũng chỉ có 1 vài thành viên gần trường với những thành viên nhiệt tình thì đi thôi.
Rồi bọn em bắt đầu chơi thân với nhau từ đấy, và em bắt đầu tán tỉnh. Nói sơ qua về bạn nữ lúc đó vào dạng xinh xắn, học giỏi (cả 2 đứa đều là học tốt so với mặt bằng chung của lớp), cực kì khéo trong cách nói chuyện (cái này nếu nói theo chiều hướng tiêu cực 1 chút thì sẽ là giỏi đong đưa). Lúc đó cũng có mấy thanh niên tán, bao gồm cả em nữa, nhưng thân với em nhất. Bọn em có đi chơi riêng với nhau 1 số lần. Ở quê mà, chẳng có tiền hồi đó chỉ chiều nào nghỉ học vác xe ra đèo nhau đi lòng vòng quanh đê, rồi kiếm cớ nói chuyện thôi chứ cũng k có gì to tát. Không có tiền nên những buổi ăn uống đồ vặt linh tinh cũng hạn chế. Sau đó, em có tỏ tình nhưng k được đồng ý với lý do để suy nghĩ. Chuyện cứ như thế đến hết năm lớp 12, 2 đứa vẫn chơi với nhau, xung quanh vẫn có 1 vài người tán, em có tỏ tình thêm 1,2 lần gì đấy nhưng vẫn bị từ chối. rồi 2 đứa thi đại học, chưa có kết quả nhưng em lại tỏ tình, rồi lại bị từ chối. rồi 2 đứa nói vừa đùa vừa thật sau 7 năm nữa tính từ ngày đấy, nếu tức là thời điểm khoảng 2 năm sau khi ra trường, 2 đứa chắc cũng có công việc ổn định rồi lúc đấy tính tiếp.


Rồi cả 2 đứa đỗ đại học ở Hà Nội. Sóng gió bắt đầu từ đây.

1 trường bên Cầu giấy, 1 trường bên Hai Bà Trưng. Vì không có điều kiện nên 2 đứa thuê phòng ở ghép xa trung tâm, mỗi đứa mỗi đầu, đi học = xe bus, em ở tít Kim Đồng, còn bạn ấy ở chỗ Phú Diễn (điểm cuối xe bus 05).
Hồi này bọn em đã thân hơn trước, người ngoài nhìn vào thì tưởng là yêu nhau rồi, nhưng chưa có gì là chính thức cả. 2 đứa ở xa nhau nên mỗi cuối tuần đều cố gắng bắt xe bus qua nhau chơi. (Cho mọi người dễ hình dung thì em cần bắt 2 tuyến xe, mất tầm 1 tiếng rưỡi 1 lượt đi/về, sinh viên năm nhất thì chẳng có gì ngoài thời gian).
Cũng qua phòng nhau nấu cơm ăn các kiểu, đi chơi loanh quanh chợ sinh viên.. như người yêu chính thức. (à bọn em học chung nhưng xưng hô anh-em). cứ thế tầm từ tháng 9-12/2013 thì em thấy bạn ấy nhạt dần tình cảm với em, rủ đi chơi ít lấy lý do học với bận ôn thì, ít đi dần. Lúc này em vẫn chưa nhận được lời đồng ý chính thức.
Kể qua về điều kiện trọ, bạn ấy trọ kiểu dãy, ở cùng với 1 bạn chung của bọn em, nên em cũng yên tâm. 2 đứa gặp nhau thì thỉnh thoảng bạn ấy thỉnh thoảng có nhắc về 1 anh cùng dãy trọ, quê Mai Châu. (lớp 12 bạn ấy học đội tuyển văn nên mấy cái địa danh trong sách lớp 12 thì khá ấn tượng, với người lần đầu ra ngoài môi trường lớn như bọn em thì gặp đc những địa danh nghe trong sách là thấy hay hay rồi, em cũng nghĩ thế nên không suy nghĩ gì nhiều). Đến khi kiểu nhạt dần ko lý do rõ ràng, những buổi gặp nhau thưa dần rồi mất hẳn trong vòng tầm 1 tháng, là đến khoảng tháng 1. Bọn em có vài đứa bạn chơi chung, tất cả đều biết em tán bạn kia, người thân hơn thì biết chưa chính thức, người thân bình thường nghĩ 2 đứa yêu nhau rồi. Sau có 1 buổi sinh nhật, không có bạn nữ tham gia, 1 đứa hỏi em "Đã gặp người yêu của *** chưa?". Lúc đấy em mới mường tượng ra lý do xa nhau, tối đấy em có nhắn tin hỏi bạn nữ kia, nhận được câu trả lời motip là "anh tìm người khác đi, em tệ lắm, em không xứng với anh". + tin nhắn dài dài theo kiểu bài Thu cuối (ai thời đấy chắc cũng biết bài này, tin nhắn kiểu ghép các chữ cái đầu của câu thành 1 câu với nội dung ẩn). Nội dung là "Anh có biết là em yêu anh nhiều lắm không" - nhưng lúc này em không hề biết thông điệp đấy, chỉ ngu ngơ thằng thất tình về nhà tối nào cũng ôm điện thoại đọc đi đọc lại các tin nhắn thôi rồi tự kỉ trong phòng như thằng điên. cố liên lạc nhưng bạn kia cũng không trả lời.
Rồi không nhớ dịp gì tầm 2,3 tháng sau là khoảng tháng 4 năm 2014, em có hẹn được ra bờ hồ đi chơi riêng 1 buổi nói chuyện. Em có đề nghị quay lại, thì nhận được câu trả lời là "em đã ngủ với người ta rồi!!!" - em như chết lặng. lúc này mọi chuyện chi tiết em cũng k nhớ rõ, nhưng em ấy có nhắc đến tin nhắn với nội dung ẩn bên trên, lúc này em vẫn còn giữ tin nhắn đó đoc lại. Sau đó bọn em bắt xe bus đi về em có bảo bạn ấy xuống trước 1 điểm rồi em về trạm trung chuyển Cầu giấy lên trên cầu đi bộ quan sát. bạn ấy đi bộ 1 điểm, đến nơi có "thằng" kia cầm ô chờ sẵn - vì nắng (hơn em 4 hay 5 tuổi gì đó nhưng em xin phép gọi là thằng). Sau đó hình ảnh người em yêu nép sát vào thằng kia đi chung ô ám ảnh em đến tận bây giờ. Sau đó cũng kiểu em với thằng kia có nhắn tin với nhau kiểu em dặn dò bảo hãy chăm sóc tốt cho cô ấy - :) lúc này em vẫn yêu nhiều lắm nhưng ko làm gì khác đc.

Mọi chuyện như thế, gần như không liên lạc đến hơn nửa năm sau. Em thì vẫn theo dõi facebook rồi tự kỉ.
Đến Tết năm 2015, em thấy hình như đôi đấy chia tay rồi, em có thử bắt chuyện lại và ok. Đợt đấy bạn đại học em về nhà em chơi 2,3 ngày Tết gì đấy. em có rủ em ấy đi cùng 1 hôm, đi kiểu dã ngoại qua trưa, tối cả hội lại về nhà em ăn cơm. Rồi bọn em lại chơi dần với nhau từ đấy, em cũng ko nhớ có ngỏ ý quay lại hay không nhưng 2 đứa lại liên lạc rồi thỉnh thoảng đi chơi riêng - cả trên HN với mấy ngày về quê đi biển. rồi đến 1 ngày tháng cuối tháng 3, hay tháng 4 gì đấy, em ấy bảo là thôi đừng liên lạc nữa, người yêu em ghen - thời điểm này thằng kia lại quay lại. nhưng 2 đứa em cứ mập mờ ko thôi hẳn, chỉ là hạn chế nói chuyện thôi. Đến tầm giữa tháng 5, thì 2 người đấy có vẻ lại k yêu nữa, em lại có cơ hội rủ đi chơi (em còn yêu nhiều lắm) . Đi chơi em ấy có hay nhắc đến em ấy bị bệnh, rồi nếu bây giờ em chết thì mọi người có buồn k nhỉ - em gặng hỏi vấn đề gì thì lại k nói. Rồi 1 chiều cuối tháng 5, đang học thì em nhận được tin nhắn "Anh cầu nguyện cho em qua khỏi nhé, em đang đau lắm". Em hỏi lại đang ở đâu thì k nhận đc câu trả lời, lại vội vàng bắt xe bus sang phòng bạn nữ kia (lúc này chuyển phòng về Cổ Nhuế rồi, ở cùng chị gái, không còn chung dãy trọ với thằng kia nữa). Em chỉ biết đợi ở ngoài cửa phòng, đến chiều muộn thì bạn gái ở chung đợt trước, dẫn em ấy về, có vẻ đau lắm. Em cũng chỉ biết hỏi là bệnh gì, mà ko nói. Rồi mấy ngày đấy cũng cố hôm nào cũng bắt xe sang chăm cho em đấy, (à chị gái thì làm thu ngân ca chiều nên 11h tối mới về, em thì đã chuyển trọ sang Cầu giấy nên đi lại cũng tiện hơn). Rồi sau đấy em có rình rình lúc em ấy ngủ, lấy điện thoại với vào fb đọc trộm tin nhắn thì phát hiện ra tin shock. Hôm trước là em ấy đi phá th*. Là phát hiện có th*, bạn nữ muốn giữ, nhưng thằng kia bảo không cưới được. Rồi thằng đấy bỏ, em ấy tự 1 mình nhắn tin cho bạn cùng phòng cũ 2 đứa đi. Đợt đấy em đọc được nhiều tin nhắn, kiểu bạn ấy suy sụp lắm, vẫn cố níu kéo thằng kia, kiểu chết đi sống lại đươc. Đợt đấy em biết chuyện này em suy nghĩ nhiều lắm, có nên tiếp tục hay không.(Nói đến đấy chắc mọi người bắt đầu chửi em ngu rồi).

Nói sơ qua về bản thân em, em là con nhà nông, nhà không có điều kiện từ xưa, còn trong diện hộ nghèo do bố mất sớm. Cũng có thể vì không có điều kiện nên em khá ngoan, đến thời điểm đấy chưa bao giờ nghĩ đến chuyện chơi bời hay lăng nhăng gì cả. Hồi năm nhất 2 đứa có ngủ chung nhưng em không có ý định làm gì, vì lúc đấy suy nghĩ rất đơn giản. Em có hay đi làm thêm linh tinh với gia sư để đỡ tiền ở nhà, tiêu tiền cũng trong hạn cho phép. Mấy chuyện xảy ra với mấy việc làm thêm ảnh hưởng khá nhiều đến việc học tập của em, mặc dù cấp 3 mình là dạng học khá. (Đến năm 2 em mới biết qwerty ).

Tiếp, thời gian sau đấy em cũng cố ở bên cạnh, an ủi. Lúc này 2 đứa chỉ là bạn bè. Về sau đấy khoảng 1,2tháng, thỉnh thoảng thấy em ấy nhắn tin với thằng kia, em đọc trộm tin nhắn thì shock lần nữa - đấy là lần thứ 2 không phải lần đầu.
Cũng vì suy nghĩ đã thoáng hơn từ vụ trước, nên em cũng cố thoáng nốt. lúc này vẫn ở bên như bạn bè, rồi dần dần thân thiết hơn, đi xa hơn. Người ngoài ai cũng nghĩ là 2 đứa yêu nhau nhưng chỉ có 2 đứa biết không có gì chính thức. Nhiều lúc chỉ có 2 đứa ở phòng nên em cũng làm liều, có thể không phải lần đầu nên mọi chuyện cũng dễ dàng xảy ra hơn, lâu dần thành nhiều lần. Em thấy mối quan hệ có thể tiến triển được nên em có ngỏ ý chính thức quay lại lần nữa - và lại bị từ chối :)

2 đứa vẫn bên nhau như bạn thế, chuyện kia vẫn thỉnh thoảng. Nhưng cứ mập mờ, dùng dằng, có thời gian lại định thôi nhưng lại tiếp tuc đến cuối năm 2016 em ấy có chuyển trọ ra ở 1 mình, lúc này đi làm ở 1 club gaming, (kiểu sòng bài hợp pháp nhưng chỉ cho người nước ngoài chơi). Em ấy có học thêm tiếng Trung (đoạn này sẽ liên quan nhiều đến phần sau). Ở Club thì có mấy ông khách quen người TQ, em ấy có học nên bập bẹ đc mấy câu, khách quý, có lần bạn ấy nhờ order đồ từ bên TQ thì tặng luôn, tầm tiền triệu. Đến đây em cũng khó chịu rồi, bảo sao lại như thế, thì em ấy có giải thích bảo học tiếng nên hay bắt chuyện với những người đấy để học tiếng. (vấn đề em ấy giỏi bắt chuyện với tất cả mọi người này em đã có nhắc ở phần trên rồi. và sau này nó cũng là vấn đề lớn khi lúc nào cũng như thế).
Đến Tết năm 2017 thì 2 đứa có đến nhà nhau chơi, chỉ đi 1 mình vào chơi 1 lúc nói chuyện với bố mẹ rồi về thôi chứ k ăn cơm, em nghe thuật lại thì em ấy bảo bố mẹ bên kia không thích em, (tầm 1 vài năm sau thì lý do rõ ràng hơn là do nhà em nghèo, nhà em ấy cũng chẳng có giàu có gì đâu nhưng bố mẹ đầu tư cho học cao - thời gian sau đi du học em sẽ kể bên dưới, lúc nào cũng muốn con được gả vào nhà có điều kiện). Rồi em ấy bảo thôi, em cố níu nhưng không được nên cũng đành thôi. Em lại về làm bạn với cudon, có ý định tán em khác nhưng chỉ dừng lại ở ý định và không hành động gì cả, vì thực ra em vẫn si tình lắm. à trong khoảng thời gian kéo dài bên trên thì em ấy cũng đã biết là em biết chuyện 2 lần kia rồi, lý do là thằng kia nhắn tin cho bạn ấy kiểu nói muốn quay lại, nhắn tin cho cả em bảo đã 2 lần như thế m có chấp nhận được không. Nhưng vụ này em xử lý cũng nhẹ nhàng nên cũng ko có gì đáng kể. Đến khoảng tháng 3 năm 2017 thì lại thôi lần nữa. lý do thì vẫn mập mờ như trên.( - Mọi người nhớ mốc thời gian này nhé, vì đoạn sau sẽ có nhưng em muốn kể theo trình tự thời gian mọi việc diễn ra - )

Đến khoảng tháng 9,10 năm 2017, em vẫn không quên được. thấy có cơ hội tiếp cận lại ngỏ ý lại lần nữa, vẫn đinh ninh là em ấy vẫn chưa thể mở lòng với ai sau chuyện tan vỡ lần trước - suy nghĩ ngu ngơ này xuyên suốt trong tâm trí em đến tận 2020 . Rồi 2 đứa lại quay lại, như kiểu yêu nhau, đi chơi với nhau, ăn uống, xem phim, đi làm thỉnh thoảng đưa đi đón về, chuyện ... kia cũng có xảy ra đều. Cũng ko có gì nhiều đang kể trong thời gian này, cũng như thời gian trước. Đến Tết 2018 em lại trầy bửa lên nhà em ấy chơi, em ấy cũng có xuống nhà em. em ấy cũng có nhắc bố mẹ là muốn qua lại với em. Nhà đấy thì cũng nhiều mối giới thiệu ở quê gọi là cũng có điều kiện. Ngay qua Tết lên 2 đứa gặp nhau, em ấy khóc lóc bảo bố mẹ vẫn phản đối, lần này còn gay gắt hơn lần trước nữa. Bảo lại 1 lần nữa dừng lại. Em cũng không hiểu chuyện gì xảy ra nhưng có níu kéo, nhưng em ấy không gặp. Em cứ cố chạy qua tầm 1 tháng gì đấy, không tiến triển gì là em cũng thôi. Thời điểm này là tháng 3 năm 2018.

Ko yêu đừng níu kéo bác ơi

Sent from Samsung SM-N950F using vozFApp
 

haihoang267

Senior Member
Phần 2 đâu


via theNEXTvoz for iPhone
 

lazyworm

Senior Member
Viết ra được rõ ràng như vậy thì chắc thím cũng đã vượt qua được phần nào. 10 năm cho một người như vậy thì thím nuối tiếc cho thời gian của mình thôi :) :) :)
 

daniel196

Junior Member
Viết ra được rõ ràng như vậy thì chắc thím cũng đã vượt qua được phần nào. 10 năm cho một người như vậy thì thím nuối tiếc cho thời gian của mình thôi :) :) :)
vâng phần đầu ấy, là em giữ tận 5,6 năm nay rồi chưa chia sẻ được với ai, tất cả chuyện này nói ra thì sẽ rất ảnh hưởng đến cuộc sống người ta nên em giữ. giờ tâm trạng rối bời quá mới lên đây giãi bày
 

trieu12341

Senior Member
Thôi có cái lon cho chịch chùa là được rồi. Cái loại phá thai 2 lần đối với tao là loại vứt đi. Thế cho vuông. Dell có đạo đức, lại del có kiến thức :)))
P/s: đọc phần 2 rồi, đéo hiểu mày tệ đến mức nào mà lại simp một con thiếu đạo đức và chó má lăng loàn ntn :)))))) đã simp thì simp cho đáng
 

mestar992

Senior Member
"Hồi năm nhất 2 đứa có ngủ chung nhưng em không có ý định làm gì, vì lúc đấy suy nghĩ rất đơn giản" thớt ngu từ đây.
NGU nói nhanh cho vuông tg kia chơi đến nát rồi con dẩm lol này vẫn dẩm thì bỏ nó đi mà làm người thớt ơi, tìm con nào tử tế xứng đáng tc của mình theo đéo j con hãm lol đấy, thớt theo thì tặng thêm thớt chũ NGU nữa.
:oops::oops::oops::oops::oops::oops::oops:
 

choniki

Member
Dù hơi dài nhưng thớt có vẻ nhiều tâm sự nên để gắng đọc. READING....

UPDATE: Dài quá, đi làm cốc cà phê cho đỡ ngủ gật khi đọc


TÓM TẮT PHẦN 1:
Hai đứa bạn từ lớp 11, Từ khi quen tới đại học thằng thớt tỏ tình 69 lần mà méo lần nào thành công. Ẻm lên đại học ở trọ gần 1 thằng và bị thằng đó cho béo bụng 2 lần nhưng nó méo cưới phải phá cả 2. Thằng thớt biết cả nhưng thằng thớt vẫn ham hố nằm chờ cơ hội 2 đứa nó chia tay để nhào vô húp nước sái. Và rồi cũng được ẻm cho húp. Tuy nhiên ẻm cũng méo đồng ý yêu. 2 đứa cứ dưới tình yêu trên tình d*c vậy tới tận 2018 (chưa biết sau đó tiếp diễn ko, chờ đọc phần 2). Nguyên nhân ẻm ko đồng ý thằng thớt được cho là do gia đình phản đổi vì thằng thớt NGHÈO (và ngu )!Để tôi mở EDM nghe cho tỉnh táo rồi đọc nốt phần 2.

Phần 2 về cơ bản là cũng loằng ngoằng như phần 1, thằng thớt vẫn ham hố. Con(ko gọi ẻm nổi nữa) kia thì gần như thành 4`, thằng thớt thành chúa tể của những chiếc sừng. Sorry các thím nhưng tôi ko đủ kiên nhẫn đọc hết. Thằng thớt NHẢM, NGU, DỞ, ĐIÊN...
 
Last edited:

daily_bk

Senior Member
Ngủ với nhau chán chê rồi mà lại không phải người yêu @@ đọc đoạn đầu còn đồng cảm, càng đọc về sau càng thấy 2 bạn chả ra gì
 

sondeptraihaybocphet

Senior Member
Dù hơi dài nhưng thớt có vẻ nhiều tâm sự nên để gắng đọc. READING....

UPDATE: Dài quá, đi làm cốc cà phê cho đỡ ngủ gật khi đọc


TÓM TẮT PHẦN 1:
Hai đứa bạn từ lớp 11, Từ khi quen tới đại học thằng thớt tỏ tình 69 lần mà méo lần nào thành công. Ẻm lên đại học ở trọ gần 1 thằng và bị thằng đó cho béo bụng 2 lần nhưng nó méo cưới phải phá cả 2. Thằng thớt biết cả nhưng thằng thớt vẫn ham hố nằm chờ cơ hội 2 đứa nó chia tay để nhào vô húp nước sái. Và rồi cũng được ẻm cho húp. Tuy nhiên ẻm cũng méo đồng ý yêu. 2 đứa cứ dưới tình yêu trên tình d*c vậy tới tận 2018 (chưa biết sau đó tiếp diễn ko, chờ đọc phần 2). Nguyên nhân ẻm ko đồng ý thằng thớt được cho là do gia đình phản đổi vì thằng thớt NGHÈO (và ngu )!Để tôi mở EDM nghe cho tỉnh táo rồi đọc nốt phần 2.

Phần 2 về cơ bản là cũng loằng ngoằng như phần 1, thằng thớt vẫn ham hố. Con(ko gọi ẻm nổi nữa) kia thì gần như thành 4`, thằng thớt thành chúa tể của những chiếc sừng. Sorry các thím nhưng tôi ko đủ kiên nhẫn đọc hết. Thằng thớt NHẢM, NGU, DỞ, ĐIÊN...
vl fen tóm tắt hay đấy
 
Top